Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Decisions: Choose Your Interactive Stories Choice – Hôm nay có đầy đủ các trò chơi với những câu chuyện hấp dẫn, đầu tư rất tinh vi của studio. Thậm chí có những đội tạo ra các trò chơi được chia thành các nhóm viết nội dung trò chơi, hoặc họ sẽ tận dụng các nội dung có sẵn như phim hoặc anime để tích hợp lối chơi.

Điều này chứng tỏ rằng người chơi hiện tại khó khăn hơn nhiều so với trước đây. Họ đã chú ý hơn đến nội dung và coi đó là một tiêu chí để chọn thời gian giải trí đáng giá cho bản thân

Chọn câu chuyện tương tác của bạn Lựa chọn

Điều này, đến lượt nó, tạo cơ hội cho một thể loại trò chơi mới xuất hiện trên thị trường. Để mô tả chúng, chúng thuộc nhóm trò chơi nhập vai kết hợp với mô phỏng. Ví dụ thành công nhất của loại trò chơi này là Friends Forever Stories của nhà phát hành.

Nhờ thành công đó, sản phẩm mới nhất của họ trong thiết kế này được gọi là Quyết định: Chọn lựa câu chuyện tương tác của bạn được phát hành vào cuối năm 2018. Đầu năm 2019, nó đã liên tục thực hiện các cập nhật thiết yếu để đáp ứng hơn 1 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Trình bày những câu chuyện bằng hình ảnh và hình ảnh động

Nếu bạn đã từng đọc sách và đọc rất nhiều câu chuyện từ các tác giả khác nhau, bạn sẽ hiểu trò chơi này hoạt động như thế nào. Đôi khi khi đọc một bộ phim hay, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu các nhân vật bạn yêu thích không xử lý tình huống theo cách mà bạn cảm thấy đúng.

Vì vậy, bây giờ tình huống đó sẽ rơi vào tay bạn, quyết định mọi thứ sẽ đi đến đâu trong trò chơi này. Quyết định: Chọn câu chuyện tương tác của bạn Sự lựa chọn sẽ dẫn bạn vào một câu chuyện và sau đó dần dần đưa ra tình huống. Ở điểm mấu chốt, bạn sẽ phải đưa ra quyết định của mình.

Họ sẽ cung cấp một khung theo ngữ cảnh và 3 tùy chọn để bạn lựa chọn, cái sau sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn – không thỏa hiệp, không phán xét và không giữ lại. Bạn phải nhanh chóng đọc và hiểu những khó khăn mà câu chuyện và quyết định của người chơi phải nhanh chóng và quyết định.

Tổng hợp

Trò chơi sẽ tích hợp nhiều thể loại khác nhau để bạn có thể tự do lựa chọn tâm trạng của mình: phim truyền hình tuổi teen, rom-com hoặc hồi hộp. Bạn có thể không có gì cả. Trong mỗi thể loại này, câu chuyện sẽ có một khuynh hướng khác nhau; các nhân vật sẽ khác chứ không phải là đặc điểm trước đây của câu chuyện trước.

Người chơi phải chuẩn bị tinh thần để tham gia vào một trò chơi mang lại nhiều niềm vui cũng như những khúc quanh bất ngờ đến mức bạn không thể đoán trước được. Cũng bởi vì bản chất vốn có của nó, trò chơi sẽ dẫn đến những kết thúc khác nhau. Vì vậy, bạn có thể chơi một câu chuyện nhiều lần, chỉ cần thay đổi cách bạn xử lý tình huống sẽ mang lại kết quả khác nhau.

Thông tin MOD?

1. Tiền vàng không giới hạn
2. Chuyển động không giới hạn

Nội dung tương tự:

Tải Farming USA 2 (MOD ios apk) crack Tiền mua sắm Miễn phí

Trò chơi • 01/06/2022

Bạn đang tìm kiếm một game nông trại truyền thống nhưng có thêm những tính năng mới? Đến Farming USA 2 bạn chắc chắn ...

Hack Gangstar New Orleans OpenWorld (MOD, Đạn/No Reload)

Trò chơi • 08/05/2021

Khi nhắc đến những bộ phim bom tấn của Hollywood, bạn không thể không nhắc đến thể loại phim hành động, với những tính ...

Hack 4×4 Off-Road Rally 7 (MOD Xe chạy cực nhanh, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 23/04/2022

4 × 4 Off-Road Rally 7 là game đua xe sử dụng đồ họa 3D siêu chân thực kết hợp với vật lý mang ...

Call of Antia (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.5.31

Trò chơi • 14/06/2022

Call of Antia MOD là một loại trò chơi RPG match-3 hoàn toàn mới. Trong trò chơi RPG độc đáo này, lối chơi giải ...