Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/01/2023

Trái đất nơi chúng ta đang làm việc và sinh sống vô cùng rộng lớn và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà loài người chưa được biết đến. Nơi chúng ta đang ở chỉ là lớp vỏ Trái Đất, thậm chí là lớp vỏ mà chúng ta chưa khám phá hết bí mật của nó. Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì bên dưới bề mặt Trái đất, hoặc xa hơn những gì bên trong lõi?

Hack Deep Town: Mining Factory (Mod Tài nguyên) 5.7.8

Nguồn gốc Deep Town: Mining Factory

Có rất nhiều người có cùng thắc mắc như bạn, bằng chứng là người Nga đã cố gắng khoan một cái lỗ sâu đến mức xuyên qua vỏ Trái Đất nhưng không thành công và chỉ dừng lại ở 12262m. Cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng cụ thể về những gì bên trong Trái đất. Ý tưởng này đã được đưa vào một trò chơi có tên là Deep Town: Mining Factory do Rock cắn Games sản xuất.

Đây là một nhà làm game còn rất trẻ, trò chơi này là trò chơi đầu tiên của họ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ. Vậy thì bạn còn không tải ngay Deep Town: Mining Factory để cùng nhau khám phá bí mật của trái đất.

Trái đất hiện đã quá đông đúc và các nguồn tài nguyên thiên nhiên không còn đủ nữa. Bạn sẽ là người điều khiển một con tàu công nghệ cao được gửi đến một hành tinh xa lạ để có thể đào bới và tìm kiếm tài nguyên thiên nhiên. Trên tàu của bạn chứa đầy rô-bốt, công cụ hỗ trợ đào và tìm kiếm tài nguyên.

Cách chơi Deep Town: Mining Factory

Người chơi sẽ phải điều khiển robot của mình đào bới và tìm kiếm tài nguyên để mang về phục vụ cho Trái đất. Ban đầu, bạn sẽ được đáp xuống một hành tinh xa lạ và đặt các thiết bị cần mang đến đó. Bạn sẽ được trang bị súng Laser để có thể bắn phá các bề mặt khó nhằn. Lớp vỏ hành tinh sẽ được chia thành nhiều lớp khác nhau, ban đầu rất dễ bị phá hủy nhưng càng về sau càng khó.

Trong mỗi lớp sẽ có một thanh chỉ mục thông báo trạng thái của lớp đó, biểu thị bằng các con số. Khi người chơi làm cho các chỉ số này trở về 0, thì lớp đó sẽ bị tiêu diệt. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ nhận được 2 sự trợ giúp đó là từ Súng Laser và robot mà thôi. Sau này, với những tài nguyên tìm được, bạn sẽ sử dụng chúng để tạo ra những chiếc máy với công nghệ hiện đại hơn.

Như dùng điện để xuyên phá, dùng những vụ nổ cực mạnh để phá hủy. Sau khi đạt đến cấp độ nhất định, người chơi sẽ có thể xây dựng căn cứ ngay trong lòng đất để thu thập tài nguyên đào. Người chơi sẽ sử dụng các tài nguyên tìm được vào nhiều mục đích như bán để kiếm tiền duy trì trang bị cũng như nâng cấp chúng, dùng làm nguyên liệu để chế tạo máy móc… Hãy đào sâu để kiếm thật nhiều tài nguyên.

Deep Town: Mining Factory có các tính năng

Các tính năng tốt nhất của trò chơi được đội ngũ sáng tạo đưa vào đang chờ bạn đến và khám phá.

Đào & xây dựng

Bạn sẽ sử dụng vô số công trình vĩ đại từ tương lai để đào sâu vào lòng đất. Những công nghệ đó sẽ được xây dựng và phát triển với số tiền bạn kiếm được bằng cách bán tài nguyên mà bạn thu thập được.

Để có thể chế tạo máy móc, bạn sẽ cần một nhà máy để nấu chảy các vật liệu để tạo ra các thành phần máy móc. Vì vậy ngoài việc chế tạo thiết bị, người chơi còn có thể xây dựng khu công nghiệp thu nhỏ của riêng mình. Mọi thứ ở đây đều do robot điều hành, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào và tất cả sẽ tự động hoàn thành.

Khám phá

Cho đến nay, ở thế kỷ 21 – 2019, các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra thứ gì ẩn sau lớp vỏ trái đất. Vậy bạn có muốn khám phá điều đó không? Trong quá trình khoan sâu vào lòng một hành tinh, bạn không chỉ tìm thấy tài nguyên mà còn có thể tìm thấy nhiều thứ khác.

Ví dụ như bằng chứng về một nền văn minh cổ đại, hóa thạch của một loài vô danh sống cách đây hàng triệu năm, các hầm mộ cổ… Sẽ có rất nhiều điều bạn khám phá bên trong tiêu đề. trò chơi.

Hình ảnh đẹp mắt

Deep Town: Mining Factory có định dạng đồ họa 2D, rất sống động và độc đáo. Bối cảnh của game diễn ra trên một hành tinh chưa được khám phá nên mọi thứ đều rất hoang sơ, cát và bụi chỉ tồn tại quanh đây

Chất lượng Âm thanh & Hiệu ứng

Các hiệu ứng như hiệu ứng sử dụng máy móc đến việc đào bới hay hiệu ứng nổ đều được thực hiện rất tỉ mỉ. Âm thanh của trò chơi rất sống động và chân thực, tiếng gió, sự tiến bộ của robot được lồng ghép rất tốt vào các pha hành động. Vậy bạn có muốn biết bí ẩn của các hành tinh? Tải về trò chơi ngay lập tức.

Nội dung tương tự:

Tải game Plants vs Zombies 2 (MOD Max cấp độ, Vô hạn Tiền/All Cây)

Trò chơi • 04/01/2023

Plants vs Zombies 2 (viết tắt là PvZ 2) là game chiến thuật phòng thủ kinh điển và hay nhất trên di động. Được ...

Alpha Ace Mod APK (Bất tử/Mua sắm miễn phí) 0.4.0

Trò chơi • 17/04/2022

Alpha Ace là game di động theo phong cách game bắn súng nhiều người chơi kể về những trận chiến quy mô lớn giữa ...

Hack Idle Arena Chaos Impact (Mod Vô hạn Tiền) 1.5.7

Trò chơi • 29/12/2022

Idle Arena Chaos Impact là một tựa game nhập vai có cốt truyện mới lạ khiến cho các triển vọng khá ấn tượng. Trò ...

Tải Farming USA 2 (MOD ios apk) crack Tiền mua sắm Miễn phí

Trò chơi • 01/06/2022

Bạn đang tìm kiếm một game nông trại truyền thống nhưng có thêm những tính năng mới? Đến Farming USA 2 bạn chắc chắn ...