Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/05/2021

Trong thời đại này, có lẽ không ai là không nghe nhạc. Ngành công nghiệp giải trí này đã phát triển đến mức bạn không bao giờ biết tất cả các bài hát được phát hành trong những ngày này. Mỗi người đều có sở thích riêng và những thể loại này liên tục phát hành các bài hát mới.

Bạn cần một công cụ để nghe và khám phá âm nhạc một cách tiện lợi nhất. Deezer Music Player đáp ứng rất nhiều nhu cầu của người dùng ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc với một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Năm mươi sáu triệu bản nhạc, danh sách phát và podcast

Deezer Music Player là một ứng dụng cực kỳ nổi tiếng nên nó sở hữu gần như tất cả những bản nhạc đang xuất hiện trên thế giới. Về cơ bản, nó cũng kết nối với Google, nhưng cách Deezer giới thiệu nhạc cho bạn hoàn toàn khác. Họ sử dụng một loại công cụ mới để theo dõi tiến trình nghe của bạn và đưa ra các đề xuất tốt nhất.

Mở ứng dụng có cách định hình âm nhạc riêng, vì vậy nó tạo ra nhiều trải nghiệm người dùng trên khắp thế giới. Deezer tập trung vào việc mang đến cho người dùng Android những bài hát họ yêu thích, sau đó giúp họ khám phá những điều họ có thể yêu thích.

Âm nhạc trong ứng dụng này sẽ được cập nhật thường xuyên. Người dùng có thể thoải mái tìm kiếm mọi thứ mình biết vào thanh tìm kiếm của ứng dụng này. Nó sẽ ngay lập tức cho bạn câu trả lời. Các bản nhạc mới nhất, hot nhất sẽ được chúng tôi cập nhật ngay lập tức nhanh nhất. Ngay cả với xu hướng nghe nhạc hiện đại, Deezer cũng dẫn đầu việc phát trực tuyến tất cả các bản hit toàn cầu.

Chế độ phát ngẫu nhiên – Một cách để bạn khám phá tài liệu âm nhạc mới

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với việc nghe đi nghe lại những bản nhạc đã quá quen thuộc, Deezer Music Player có thể giúp bạn. Với Chế độ phát ngẫu nhiên, người nghe chỉ cần bật nó lên. Các bài hát có cùng sở thích với bản nhạc bạn đang nghe sẽ được đề xuất và phát ngẫu nhiên.

Giả sử bạn yêu thích nó, thì xin chúc mừng bạn. Và nếu bạn không thích nó, chỉ cần nhấp vào tiếp theo. Các bản nhạc ít được nghe hơn sẽ nhanh chóng bị đẩy ra rìa của danh sách phát và bạn sẽ hiếm khi thấy lại chúng khi thưởng thức chúng.

Chế độ luồng là một cách mà ứng dụng tăng độ tin cậy của nó. Nó sẽ thu thập dữ liệu về bản nhạc bạn đã nghe một lần. Sau đó mọi thứ sẽ được bắt đầu phân tích và đưa ra cho bạn những bài hát hay nhất. Nói chung, bạn càng sử dụng ứng dụng này, ứng dụng càng được cá nhân hóa.

Ngoài các giai đoạn tự động, bạn cũng có thể thêm danh sách phát của riêng mình. Đó chắc chắn sẽ là nơi lưu trữ tất cả những bài hát mà bạn yêu thích nhất. Các bài hát này sẽ được để ở đó với trạng thái luôn sẵn sàng, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể thoải mái thưởng thức những bản nhạc mình yêu thích.

Hơn nữa, nếu bạn nghĩ danh sách phát của mình sẽ hữu ích cho ai đó, chỉ cần chia sẻ nó trên cộng đồng. Những người dùng chung Deezer Music Player sẽ thấy danh sách phát của bạn. Nếu bạn cho phép, họ có thể sử dụng miễn phí.

Deezer Family là nơi mọi người có chung sở thích

Đây là điểm mới của ứng dụng này khi giúp các thành viên trong gia đình kết nối với nhau. Có thể sở thích âm nhạc của bạn và bố mẹ bạn không có điểm chung. Đó chỉ là bạn tưởng tượng thôi. Khi mọi người thưởng thức cùng một bản nhạc với nhau, nó sẽ tự động tạo cơ sở dữ liệu.

Dựa trên sức mạnh của ứng dụng, nó sẽ đưa ra các khuyến nghị mà mọi người sẽ yêu thích. Chỉ với một tài khoản, sáu người có thể tạo sáu hồ sơ riêng biệt cho mỗi người sử dụng điện thoại mới bằng ứng dụng này. Tính đồng bộ cao sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn muốn chia sẻ âm nhạc của mình với các thành viên trong gia đình.

Trong phiên bản cập nhật nhất, khi bạn có quyền truy cập vào Gia đình Deezer, nó sẽ nhanh chóng điều hướng đến hồ sơ của bạn. Tốc độ sẽ được tăng lên tối đa để bạn không phải mất thời gian nữa. Ngoài ra, cũng có một chút cập nhật trên thanh tìm kiếm.

Một nút bên cạnh Tìm kiếm gần đây sẽ cho phép bạn xóa lịch sử tìm kiếm của mình. Trước khi muốn xóa nó, bạn phải thực thi nó riêng biệt, điều này thực sự tốn thời gian. Bản cập nhật nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều bước.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack Human Anatomy Atlas 2021 (MOD phẫu thuật, Free Shopping)

Ứng dụng • 15/10/2022

Human Anatomy Atlas 2021: Cơ thể người 3D hoàn chỉnh – Người hiện đại đã tạo ra những thứ mà trong quá khứ họ ...

Tải Dual Space (MOD, Premium) – Nhân bản Ứng dụng, Game trên Ios Apk

Ứng dụng • 29/09/2022

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn luôn sử dụng hai điện thoại để làm việc, một để nhắn tin, còn một để theo ...

Tải 1998 Cam PRO (MOD chụp ảnh hiệu ứng cổ điển, Mở khóa)

Ứng dụng • 23/08/2022

Bạn là người yêu thích màu sắc vintage? Hãy thử ngay phiên bản PRO của ứng dụng “1998 Cam” trên Android Nội dung chính ...

Tải CandyCons Unwrapped (MOD biểu tượng Hình nền, Full Patched)

Ứng dụng • 01/06/2022

Nếu bạn là một tín đồ Android thích khám phá thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với các gói icon nữa ...