Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Trước đây trò chơi phòng thủ cho đến nay, nó vẫn giữ một vị trí tốt trong thị trường trò chơi. Những game như vậy thường có được những chủ đề quen thuộc như thời trung cổ, chiến tranh thế giới, huyền thoại, tầm Crazy Defense Heroes cũng là một trò chơi được thiết kế với ý tưởng tốt, anh hùng tối ưu hóa hình ảnh.

Nhưng nhân vật này không có vẻ ngoài gai góc mà được thiết kế giống như những nhân vật anime dễ thương. Trên thực tế, Animoca Brand – nhà phát triển của Crazy Crazy Defense Heroes đã sử dụng phong cách này rất nhiều trong các trò chơi khác của họ. Có thể nói rằng nó đã là một hình ảnh thương hiệu.

Hòa mình vào một thế giới giả tưởng dễ thương

Crazy Defense Heroes sẽ được đặt trong một bối cảnh quen thuộc. Người chơi sẽ được đưa đến vương quốc của tệ nạn, nơi các anh hùng sẽ có cơ hội thể hiện bản thân. Mọi thứ ở đây đều đáng để tiêu diệt, một tập hợp tất cả những sinh vật và quái vật xấu xa trong thế giới này.

Những anh hùng của chúng ta không có kinh nghiệm, những người lính. Họ chỉ là những chàng trai trẻ với sự nhiệt tình và tài năng. Vì vậy, cuộc phiêu lưu này sẽ có nhiều điều đáng để học hỏi cho họ, trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn.

Nó là một sản phẩm phù hợp với nhiều lứa tuổi vì chúng ta có thể thấy những hình ảnh trong game rất thân thiện. Mặc dù là một câu chuyện về các cuộc chiến thời trung cổ, nhưng nó không có những con quái vật hay những cảnh đẫm máu kinh hoàng. Các nhân vật trong game được tạo ra với phong cách Chibi, bao gồm cả bối cảnh nhân vật cho đến khi họ ra trận.

Sự đồng bộ này làm cho trò chơi rất nhẹ và dễ làm quen. Bên cạnh đó, nếu bạn nhìn một chút vào chiến trường, bạn sẽ nhanh chóng thấy trò chơi không cố làm cho mọi thứ trở nên phức tạp và khó hiểu. Đối tượng, nhân vật và quái vật đều rõ ràng, và màu sắc tươi sáng và không quá lạm dụng màu tối.

Hơn 90 thẻ để thu thập!

Một game người chơi thực tế đã quá quen thuộc với các game thủ trên toàn thế giới. Họ có thể nhanh chóng hiểu cách chơi. Nhưng Crazy Defense Heroes bổ sung một cơ chế mới cho trò chơi, khiến nó có phần hấp dẫn hơn. Đầu tiên, người chơi sẽ có thể sử dụng các anh hùng làm nhân vật thiết yếu trong chiến trường.

Mặc dù đây là một game TD, nhưng các anh hùng đóng vai trò quan trọng như vậy, khiến trò chơi trở nên phức tạp hơn nhiều. Người chơi phải tập trung nâng cấp một cách cân bằng trong trò chơi. Nếu bạn quá tập trung vào một khía cạnh nhất định, việc khắc phục và đánh mất là điều đơn giản.

Crazy Defense Heroes không chỉ là một game chiến thuật mà còn là một game thẻ bài sưu tầm. Điều này có nghĩa là người chơi có quyền thu thập thẻ và chuẩn bị sức mạnh của mình trước các trận chiến. Hơn 90 thẻ (được cập nhật liên tục) sẽ bị tước quyền lực rõ ràng thông qua hệ thống các ngôi sao, số lượng sao càng lớn, tiềm năng càng mạnh.

Một trận chiến có thể mang đến 6 thẻ để chiến đấu. Mỗi thẻ sẽ được đặt ở các vị trí khác nhau trên toàn bản đồ để bảo vệ các khu vực quan trọng. Họ sẽ phát huy khả năng vượt qua hơn 500 cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ có những thách thức để bạn tùy chỉnh quân đội của mình.

Thông tin MOD?

MOD1

1. One Hit Kill
2. Chế độ thần
3. Không có quảng cáo

MOD2

1. Sử dụng tiền ngay cả khi không đủ.

Nội dung tương tự:

Tải Tiny Space Program (Mod Tiền vô tận/Nâng cấp) 1.1.500

Trò chơi • 14/09/2023

Game mô phỏng luôn là thể loại phù hợp mang đến cho người chơi những kiến ​​thức bổ ích về mọi lĩnh vực liên ...

Download RISK: Global Domination (MOD, Không giới hạn Tokens)

Trò chơi • 29/08/2023

Trò chơi chiến lược luôn là một thể loại yêu thích. Hơn nữa, nếu đó là một trò chơi đề cập đến các cuộc ...

Tải game Tap Tap Dig 2 (MOD, APK IOS) Crack

Trò chơi • 06/04/2021

Các tựa game Clicker và Idle là những trò chơi Tap Tap Dig 2 được nhiều người chơi lựa chọn để giải trí. Nếu ...

Hack Sim Sports City (MOD Tiền không giới hạn) 2023

Trò chơi • 05/08/2022

Ước mơ của bạn là quản lý và xây dựng một thành phố thể thao cực kỳ năng động và nhộn nhịp, sau đó ...