Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Nếu bạn cho phép bạn tạo một công thức, bạn sẽ làm gì với nó? Là một thìa tình yêu, một nhúm tình bạn và rất nhiều niềm vui! Thật vậy, một đầu bếp sẽ nói đó là một ý tưởng điên rồ, nhưng GameHouse nghĩ rằng đó là một bàn tốt để thử.

Tải Delicious World – Romantic Cooking Game Hack/Mod thời gian

Delicious World chắc chắn là một trong những sản phẩm thành công nhất của họ kết hợp các yếu tố mong muốn nhất để tạo ra nó. Người chơi sẽ cảm thấy tình yêu, tình bạn và hy vọng trong suốt trò chơi của nó. Ngoài ra, trò chơi cũng tuân theo các yếu tố gameplay của một game thông thường, do đó nó sẽ khiến người chơi dễ tiếp cận hơn.

Nấu ăn, giao banhhọc hỏi

Delicious World có một hệ thống lớn các món ăn hấp dẫn và những địa điểm thú vị để bạn ghé thăm và nấu ăn. Mặc dù đây là một game đồ họa 2D với thiết kế nhân vật đơn giản, nhưng nó hấp dẫn người dùng. Bởi vì sự kết hợp màu sắc của màu sắc tươi sáng và đánh bóng nhân vật chuyên nghiệp.

Vùng đất của thế giới từ Milan, Zurich, Paris và nhiều thành phố nổi tiếng thế giới khác được thể hiện thông qua phối cảnh của những ngôi nhà được vẽ bằng tay. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn, và món ăn ngon là niềm hạnh phúc của một con người khi đó.

Khám phá bản gốc và nhà hàng vẽ tay tuyệt đẹp

Tham gia sự nghiệp của Emily như một đầu bếp. Không chỉ là một hành trình ngắn mà còn kết thúc trong thời gian chuyển vùng là hành trình của cả cuộc đời. Cuộc phiêu lưu để giành lấy giấc mơ của cuộc đời cô.

Mặc dù đây chỉ là một trò chơi thông thường, điều đó có nghĩa là nó đơn giản và có thể phát triển nhanh và ngắn, Delicious World xây dựng câu chuyện của riêng mình. Người chơi bắt đầu cuộc hành trình với Emily có nghĩa là bị thu hút bởi ý nghĩa nhân văn và thậm chí là những bí ẩn hấp dẫn để khám phá.

Kết hợp các thành phần để tìm thấy sự hoàn hảo

Chế độ hoạt động chính của trò chơi gần giống như các trò chơi nấu ăn khác. Bạn có 3 nhiệm vụ phải chăm sóc cùng một lúc để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đầu tiên, bạn sẽ phải thông minh trong việc tìm kiếm và kết hợp các thành phần để tạo ra các món ăn hấp dẫn cũng như các sản phẩm mới làm cho món ngon.

Bên cạnh đó, để biết cách trang trí thực phẩm của bạn trở nên bắt mắt cũng quan trọng không kém. Nhưng đừng tập trung quá nhiều vào một món ăn mà bỏ lỡ các đề xuất giá trị khác. Quản lý thời gian để phục vụ tất cả những khách hàng khó tính nhất là thử thách khó khăn nhất.

Nếu bạn có thể cân bằng ba điều này cùng một lúc, nhà hàng của bạn có thể nhanh chóng phát triển doanh nghiệp của bạn và đạt được ước mơ của Emily. Và để có thức ăn tuyệt vời, dịch vụ nhanh và chất lượng, bạn sẽ phải nâng cấp thiết bị gia đình của mình ngay lập tức khi nó an toàn về mặt tài chính.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

DaringDestiny: Story Choices (Mod Mở khóa Tất cả) 1.4.2

Trò chơi • 18/11/2022

DaringDestiny: Story Choices đưa bạn vào chuỗi câu chuyện trong một cuốn sách đầy lãng mạn hay nhưng lại trở thành một bi kịch. ...

Tải game Tiles Hop: EDM Rush! (MOD di chuyển Bóng dễ dàng)

Trò chơi • 08/09/2020

Piano Tiles, có lẽ không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ bây giờ vì hầu như ai cũng chơi thử ít ...

Hack ICEY (Paid & Mod Tiền và Kỹ năng) miễn phí cho Apk Ios

Trò chơi • 02/06/2022

Thế giới game di động luôn muôn màu, muôn vẻ, phát triển để đáp ứng thị hiếu và lứa tuổi của người chơi, từ ...

Hack Summoner Defense: Merge Kingdom (MOD Tiền) 1.0.12

Trò chơi • 15/10/2021

Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tài năng trong Summoner Defense: Merge Kingdom khi dẫn đầu một đội quân anh hùng tiêu diệt ...