Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/01/2023

Nếu bạn là người yêu thích các game thể thao thì không nên bỏ qua Derby Life. Trò chơi này cực kỳ phổ biến với một chế độ chơi tuyệt vời kết hợp với nội dung thân thiện. Đây được coi là một trong những game đua ngựa được yêu thích trên thế giới và mang đến cho người chơi những cuộc đua tuyệt vời.

Tải Derby Life (MOD Tiền không giới hạn/Mua sắm) 1.8.95

Derby Life

RANCH NGỰA NÔNG THÔN

Đắm chìm không biết chán khi phải đắm chìm trong các trò chơi bắn súng, đua xe, chiến thuật; Derby Life xuất hiện như một làn gió mới mang đến cho người chơi trải nghiệm giải đấu. Vở kịch miêu tả rằng nhân vật cảm thấy mệt mỏi với những áp lực của cuộc sống thành phố và quyết định sống ở nông thôn. Tại đây, ông nội của nhân vật điều hành một trang trại ngựa, bạn và một người bạn cũ cùng nhau quản lý hệ thống trang trại này.

QUẢN LÝ NHÀ VÀ THỨC ĂN CHO CHÚNG

Trong Derby Life, người chơi có nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc chú ngựa của mình trở nên khỏe nhất và có năng lực nhất. Người chơi phải thường xuyên cho chúng ăn và luyện tập vượt chướng ngại vật để chúng làm quen ngay từ đầu để tham gia các cuộc đua một cách thuần thục. Bên cạnh đó, những chú ngựa còn được lai tạo và lai tạo để tạo ra những chú ngựa đỉnh cao thực sự.

Derby Life

THAM GIA CÁC RACETRACKS THẾ GIỚI

Đúng như tên gọi, Derby Life là tựa game đua ngựa mang phong cách quen thuộc. Người chơi sẽ phấn đấu trở thành quản lý trường đua ngựa số 1 khi chinh phục được vị trí dẫn đầu các chặng đua.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình những chiến mã tài năng và xuất chúng nhất để huấn luyện. Thực hành chúng và chuẩn bị cho cuộc thi. Bắt đầu đua, huấn luyện ngựa chiến, lai tạo các giống ngựa mới để sẵn sàng cho các cuộc đua khốc liệt và xem nhà vô địch.

XẾP HẠNG THEO MỘT CÁCH MẠNH MẼ HOẶC NHANH CHÓNG

Trong game đua ngựa này, người chơi có thể kiểm tra thể lực của chú ngựa của mình khi tham gia cuộc đua trên đường thẳng hoặc kiểm tra kỹ năng điều khiển của chúng trong những cuộc đua vượt rào đầy thử thách. Không dừng lại ở đó; trong trò chơi này, những con ngựa của bạn buộc phải nhảy qua chướng ngại vật càng chính xác càng tốt, và đây là một điều tương đối khó thực hiện.

Derby Life

TẠO NHÓM CỦA RIÊNG BẠN ĐỂ CẠNH TRANH

Trong Derby Life, có rất nhiều sự kiện và cuộc đua hấp dẫn được tổ chức thường xuyên để người chơi trải nghiệm. Không chỉ vậy, game có rất nhiều thể loại đua khác nhau, từ ngựa cận chiến, ngựa trung đàn, ngựa dẫn đầu cho đến ngựa đường mòn. Những chú ngựa tài ba, đặc biệt sẽ giúp bạn mang về những chiến thắng cao nhất trong các cuộc đua và mang về những vinh quang lớn.

NÂNG CAO KỸ NĂNG CỦA BẠN VÀ NÂNG CAO BẢN THÂN CỦA BẠN

Đây là game đua ngựa mang tính giải trí cao giúp người chơi cải thiện và nâng cao kỹ năng của mình trong các thể loại game này. Người chơi tham gia cuộc đua cần sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để vượt qua đối thủ và tiến gần về đích. Từ đó, trở thành người chiến thắng trong các đội đua khác.

Derby Life

ĐỒ HỌA TUYỆT VỜI CỦA RIÊNG

Có thể nói tựa game đua ngựa này khá đáng để mọi game thủ trải nghiệm. Như đã nói ở trên, nó được coi là một luồng gió mới cho tất cả mọi người bởi nó sở hữu lối chơi hấp dẫn và mang đến cho người chơi đồ họa tuyệt vời. Các chiến mã được tạo ra đầy màu sắc và kết hợp với các đường đua chân thực, dường như mang lại cho người chơi cảm giác thi đấu như ngoài đời thực.

Nội dung tương tự:

SAKURA School Simulator (Mod Mở khóa Items) 1.039.97

Trò chơi • 10/05/2023

Trường học là nơi để thu thập kiến ​​thức và trở thành người hữu ích cho xã hội. Nhưng SAKURA School Simulator là một ngôi ...

Ratropolis Mod APK (Mở khóa/Lãnh đạo không giới hạn) 1.095

Trò chơi • 19/05/2023

Ratropolis được chia thành những vùng đất hoàn toàn khác nhau. Ở mỗi vùng lãnh thổ, có những loài chuột hoàn toàn khác nhau. ...

Tải Cyber War: Cyberpunk Reborn (MOD Mua sắm) 2.0.3

Trò chơi • 01/03/2023

Nếu bạn muốn trở thành một người có thể điều khiển và đánh bại những tên cướp, trộm cướp của một thành phố để ...

Tải Hack Tân Tiếu Ngạo VNG Mod sát thương và HP full Game

Trò chơi • 09/04/2021

TÂN TIẾU NGẠO VNG - tuyệt đỉnh kiếm hiệp Kim dung với lối chơi độc nhất vô nhị đề cao tính tự do, lựa ...