Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Desert Riders là một trò chơi arcade tuyệt vời với rất nhiều yếu tố hành động bên trong. Tại đây, người chơi không cần điều khiển phương tiện mà chỉ cần học cách bắn và bắn trúng các mục tiêu cần thiết. Bạn cần đảm bảo rằng khoản phí không bao giờ kết thúc, bởi vì đây là điều sẽ đảm bảo việc hoàn thành các cấp độ nhanh chóng và phần thưởng cho chúng. Tất cả điều này sẽ diễn ra trên sa mạc, vì vậy sẽ có rất nhiều không gian cho trò chơi.

Desert Riders

Bằng cách khởi động đồ chơi, bạn trở thành một người ở bên trong cỗ máy, không ngừng tiến về phía trước. Bạn cần phải liên tục bắn vào kẻ thù để về đích cũng như vượt qua các đối thủ khác. Bạn chỉ cần loại bỏ tất cả các phương tiện không cần thiết khỏi con đường của mình để là người đầu tiên giành chiến thắng. Bản mod cho mọi thứ một cách công khai sẽ cho phép bạn vượt qua các cấp độ mà không gặp vấn đề gì và liên tục mua hàng.

Mỗi cấp độ mới sẽ đặt ra nhiều mục tiêu cho bạn cùng một lúc và chỉ sau khi vượt qua chúng mới được tính. Các cấp độ sẽ trở nên khó hơn, nhưng số tiền thưởng cũng sẽ tăng lên. Ngoài ra, máy liên tục cần mua các bộ phận mới để giúp nó hoạt động đa năng và hoàn hảo hơn.

Desert Riders cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ga ra, nơi chứa nhiều ô tô và chỉ bạn mới có thể chọn chiếc nào để tham gia cuộc đua. Bơm trên tất cả các xe ô tô, chăm sóc thiết kế của chúng và lựa chọn các bộ phận cần thiết. Phần thưởng bổ sung sẽ cho phép bạn tăng cường sức mạnh cho ô tô, thêm áo giáp cần thiết, giúp bảo vệ bạn khỏi đối thủ.

               
Tải về máy ( V1.4.7 )
Nội dung tương tự:

Find Out (Mod tiền boa/gợi ý vô hạn) 2.2.7

Trò chơi • 07/08/2022

Nếu bạn thích trò chơi tìm đồ vật, sau đó giải các câu đố kết hợp những thứ khó và căng não một chút, ...

Hack Tiny Room Stories: Town Mystery 2.3.5 (MOD Mở khóa Tất cả)

Trò chơi • 01/07/2022

Bạn đã bao giờ đọc cuốn tiểu thuyết nổi tiếng về Sherlock Holmes hay chưa? Hoặc đã xem bộ phim này. Cuốn tiểu thuyết ...

DC Worlds Collide Mod APK (Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 09/06/2022

DC Worlds Collide là một thế giới bao gồm mọi công lý và tội ác. Sự xáo trộn của nó đã tạo ra một ...

Crimson Wheels: Car Shooter Mod APK (Mua sắm miễn phí) 0.0.3

Trò chơi • 07/05/2022

Crimson Wheels: Car Shooter là trò chơi được đánh giá rất cao trong hiện tại. Trò chơi là phiên bản kết hợp hoàn hảo ...