Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Đối với mỗi con người, Design Home luôn là một khái niệm tuyệt vời. Đó là không gian của chính chúng ta, là nơi lưu trữ bí mật và cảm xúc thật của mỗi con người, đó là nơi chúng ta là chính mình. Vì lý do đó, hãy biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà phong cách với chính bạn và Design Home!

Tải game Design Home Mod IOS APK

Một trò chơi cực kỳ thú vị được phát hành bởi Crowdstar Inc., Design Home sẽ làm cho bạn hạnh phúc và thậm chí phát triển tiềm năng cũng như tìm ra hương vị và phong cách thiết kế nội thất của chính mình.

Và biết nơi nào có thể là nguồn cảm hứng cho những ý tưởng bất tận của bạn là gì? Hãy cùng tìm hiểu những trò chơi thú vị nào có thể mang đến cho bạn ngay bây giờ!

Khi bạn tham gia vào trò chơi, bạn sẽ thấy trò chơi có phong cách chơi hoàn toàn mới và độc đáo. Bạn sẽ bắt đầu với một góc của bất kỳ phòng nào trong nhà. Và nó trống rỗng mà không có bất kỳ loại đồ nội thất. Trên màn hình sẽ xuất hiện một số biểu tượng đại diện cho vị trí của vật phẩm mà bạn cần đặt.

Thư giãn thông qua chơi và thể hiện sự sáng tạo trong Design Home

Điều đó có nghĩa là bạn không thể chọn vị trí của các mục bạn muốn; bạn chỉ có thể chọn hình dạng, màu sắc và kiểu dáng của vật phẩm. Tuy nhiên, việc chọn đúng loại công cụ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ về nó. Và đặc biệt, bạn sẽ thấy tất cả các loại có thể xuất hiện trong phòng của bạn.

Từ những chiếc ghế bành, những chiếc bàn cho đến những vật dụng trang trí nhỏ như bình hoa, bát, ấm ấm Bạn sẽ thấy thiết kế trò chơi này không thiếu bất kỳ vật dụng nào. Ngay cả với mỗi loại vật dụng sẽ có hơn một chục loại, bạn có thể thoải mái trộn và tạo kiểu bạn muốn.

Sau khi hoàn thành trang trí nội thất cho căn phòng, tùy thuộc vào sự hoàn hảo, bạn sẽ nhận được một số kim cương nhất định. Những viên kim cương này sẽ rất hữu ích để bạn mua nhiều loại vật phẩm khác, giúp trang trí nhà tiếp theo của bạn phong phú hơn.

Và bạn sẽ không chỉ dừng lại ở một góc phòng, với mỗi thử thách, bạn sẽ thể hiện khả năng thiết kế của mình với rất nhiều căn phòng với các góc không gian khác nhau. Hãy sáng tạo và giành giải thưởng lớn, thậm chí bạn có thể chia sẻ các thiết kế tuyệt vời của mình với bạn bè, tại sao không?

Bình chọn cho các phòng yêu thích của bạn từ một cộng đồng sáng tạo, sôi động

Ngoài việc tùy chỉnh nội thất của bạn, bạn thậm chí có thể bình chọn cho các tác phẩm của những người chơi khác trong một thế giới sáng tạo, sôi động. Với cùng một không gian, bạn sẽ thấy rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau, và từ đó bạn có thể phát triển những ý tưởng mới cho chính mình.

Bạn cũng có thể bình chọn cho phong cách thiết kế mà bạn nghĩ là tốt hơn và đó cũng là cách giúp bạn kiểm tra độ nhạy cảm của chính mình với các loại thiết kế khác nhau. Hai hình ảnh của cùng một phòng với hai phong cách nội thất khác nhau, bạn có thể chọn một thiết kế tốt hơn? Và rất nhiều hoạt động tuyệt vời, mong chờ nó!

Design Home Hack mở khóa All Việt hóa

Trò chơi có thiết kế đồ họa đẹp và ngoại hình đẹp. Không gian trong phòng giúp bạn cảm thấy thoải mái và giúp những ý tưởng sáng tạo được tối đa hóa. Nhiều loại vật dụng với nhiều hình dạng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Phong cách lập thể 3D làm cho trò chơi thú vị hơn.

Nếu bạn vẫn đang nghĩ về ngôi nhà thực sự của mình, hoặc muốn trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà thiết kế nội thất tuyệt vời thì Design Home MOD là một trò chơi hoàn hảo cho bạn.

Với nội dung mới và độc đáo, trò chơi mang đến một mức độ hấp dẫn chưa từng thấy. Đó là nơi bạn có thể thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình và chia sẻ chúng với những người thân yêu. Đây không chỉ là một trò chơi để giải trí, mà còn là nghệ thuật!

Nội dung tương tự:

3Q Chạy Ngay Đi: Dòng game hành động Casual vượt ải hấp dẫn

Trò chơi • 28/03/2021

Nếu bạn đã chơi Ramo lùn, Zombie Tsunami huyền thoại một thời thì không thể bỏ qua Hack 3Q Chạy Ngay Đi với lối ...

Tải Devil Amongst Us (Mod Mở khóa tất cả/Việt hóa) 1.26.0

Trò chơi • 11/09/2023

Các trò chơi sử dụng yếu tố giao tiếp trực tuyến thường là cơ hội để người chơi thể hiện bản thân hoặc bộc ...

Pokémon Masters APK 2.38.1 (Đá quý, Tiền xu miễn phí)

Trò chơi • 21/11/2023

Đối với những người hâm mộ Pokemon mỗi năm họ đều quay trở lại Chờ đợi một sản phẩm từ công ty này được ...

Tải Perfect World Mobile (Mod Diamond/Tiền vô hạn) 1.636.0

Trò chơi • 04/11/2023

Perfect World Games là một nhà phát triển trò chơi điện tử của Trung Quốc chuyên về MMORPG – thể loại này đang thịnh ...