Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Thiết kế nội thất Design Island: 3D Home Makeover không chỉ là một nghề mà còn là một nghệ thuật. Khi bạn trở thành một nhà thiết kế nội thất, bạn sẽ phải sử dụng tất cả kiến ​​thức của mình để tạo ra những ngôi nhà đẹp. Khách hàng hài lòng bạn có tiền.

Design Island: 3D Home Makeover sẽ cho phép bạn tận hưởng cảm giác trở thành một nhà thiết kế khi bạn cố gắng hết sức. Trên thực tế, đây là một trò chơi dành cho trẻ em nên hình ảnh cũng được làm vô cùng dễ thương, gần gũi. Tuy nhiên, nếu bạn là người trưởng thành, bạn cũng có thể tận hưởng trò chơi trong những giờ thư giãn.

Phép thuật bắt đầu cho tất cả

Đầu tiên, bạn sẽ đóng vai một cô gái đang gặp khó khăn trong việc sở hữu một ngôi nhà quá lớn. Tuy nhiên, ngay lập tức bạn gặp khó khăn trong bước đầu tiên là làm thế nào để sửa sang lại ngôi nhà. Nơi mà bạn đang ở vô cùng tồi tàn và không có bất kỳ đồ nội thất.

Giữa khó khăn, bạn có sự giúp đỡ của một người. Cô ấy là Iris, một người trợ giúp thiết kế ma thuật. Người này sẽ giúp bạn tôi sửa chữa di sản và làm cho nó đẹp như trước đây.

Đi du lịch khắp nơi và giúp đỡ nhiều người

Câu chuyện chỉ bắt đầu với ngôi nhà đó và sau đó bạn sẽ theo dõi Iris để tìm kiếm những người cần giúp đỡ. Thế giới trong game sẽ có nhiều nơi để bạn đến và khám phá. Ví dụ, căn phòng ban đầu được trang trí là một biệt thự hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải tiếp tục trang trí những nơi khác như phòng ngủ, bể bơi, bãi cỏ, v.v.

Đó là một thời gian khá dài. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp rất nhiều địa điểm khác để bạn đến và ghé thăm. Những người bạn đang vật lộn để trang trí lại nhà của họ cũng cần sự giúp đỡ. Miễn là bạn có thể giúp họ mọi thứ, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của bạn.

Nâng cấp và đa dạng vật phẩm trong game

Một khi bạn đã hoàn thành trang trí mọi thứ đẹp mắt, sau đó suy nghĩ về việc nâng cấp nó. Ví dụ, nhà bếp của bạn sẽ cần các mặt hàng cao cấp hơn. Người chơi cần sử dụng tiền của mình để mua những thứ đẹp hơn để làm cho nó trở nên đặc biệt.

Ngoài ra, bạn cần biết cách tạo ra một biệt thự phong phú cần được thiết kế theo một chủ đề nhất định. Điều này sẽ cho phép mọi thứ được đồng bộ hóa và đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn sẽ phải liên tục mua các vật phẩm mới và vượt qua các thử thách để nhận phần thưởng để làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn.

Trò chơi được kết hợp với lối chơi match-3 quen thuộc

Thiết kế trên đảo Island Kết hợp với lối chơi match-3 sẽ cho phép người chơi vui chơi với trò chơi. Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi quản lý này, bạn sẽ biết rằng trò chơi cung cấp nhiều nhiệm vụ cho bạn thực hiện. Iris sẽ liên tục thông báo cho bạn về những gì bạn cần làm để trang trí nhà của bạn. Người chơi sau đó sẽ từ từ chọn những nhiệm vụ mà anh ta có thể vượt qua. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn đến một nơi khác nhau.

Sau đó, họ sẽ đưa ra rất nhiều hình dạng kẹo và màu sắc dễ thương để bạn thao tác. Tạo một đường thẳng với ít nhất ba viên kẹo giống hệt nhau sẽ cho bạn một số điểm nhất định. Mỗi trò chơi sẽ có những điều kiện khác nhau để bạn hoàn thành. Các quy tắc của trò chơi dường như gần giống với Candy Crush.

Nếu bạn kết nối ít nhất 3 viên kẹo, chúng sẽ biến mất và cho bạn một số điểm. Tuy nhiên, nếu bạn nói nhiều hơn 4 vòng theo đường thẳng hoặc hình chữ T, bạn sẽ nhận được những tên lửa đẩy đặc biệt. Chúng sẽ có hiệu ứng khác nhau trong trò chơi và tùy theo tình huống, bạn có thể tận dụng sức mạnh của chúng để vượt qua thử thách dễ dàng hơn.

Kết nối, chia sẻ và vui chơi với bạn bè

Thiết kế của đảo Island không có hệ thống kết nối rất mạnh cho phép bạn tìm những người có cùng sở thích. Sau khi giúp họ, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng xứng đáng. Nhưng điều quan trọng là bạn và họ có thể nói chuyện với nhau và chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và trang trí.

Ngoài ra, trò chơi cũng đề xuất với hàng xóm để tạo ra các cuộc trò chuyện và không khí vui tươi. Cuối cùng, trò chơi này có thể hoạt động ngay cả khi bạn kết nối với internet hoặc ngoại tuyến. Nếu bạn có kết nối internet, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, nhưng nếu ngoại tuyến, chỉ cần chơi như bình thường.

Thông tin MOD?

  • Tiền tăng khi chi tiêu

Nội dung tương tự:

Tải Bully: Anniversary Edition (Mod Tiền/Việt hóa)

Trò chơi • 02/06/2022

Bully: Anniversary Edition là một trong những trò chơi hành động nền tảng vui nhộn và độc đáo nhất. Game cũng lên án và ...

Tải Hollywood Legends: Hidden Mystery (MOD Mua sắm) 1.6.1

Trò chơi • 03/12/2022

Trở thành minh tinh màn bạc Hollywood chắc hẳn là mơ ước của nhiều người. Đến Hollywood Legends, trò chơi sẽ giúp bạn thực ...

Tải Dominoes Pro (Mod Tiền/Vàng không giới hạn) 8.37

Trò chơi • 02/01/2023

Dominoes Pro là một trò chơi board trực tuyến dành cho những ai muốn giải trí bất tận khi chơi cùng bạn bè thông ...

Idle Golf Club Manager Tycoon (Mod Tiền/Stars vô hạn) 5.3.1

Trò chơi • 24/03/2023

Nếu bạn muốn trở thành một ông chủ quản lý và xây dựng tất cả các câu lạc bộ golf, hãy tìm đến Idle ...