Design Masters – Interior Design (MOD Lives/Tiền vô tận) 1.7.6813

Game Mobile - 11/10/2021

Căn phòng là nơi con người sẽ sống trong một thời gian rất dài, vì vậy ai cũng muốn có được một căn phòng đẹp để ở nhưng không phải ai cũng có điều kiện trang trí cho căn phòng của mình. Nếu bạn đam mê thiết kế, trò chơi Design Masters – Interior Design là một trò chơi mà người chơi nên thử.

Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về thiết kế; người chơi có thể sở hữu căn phòng của họ và trang trí nó cho chính mình. Bên cạnh đó, trò chơi còn được kết hợp với nhiều yếu tố khác như giải đố để mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi.

Design Masters – Interior Design (MOD, Unimited Money/Lives)

Chơi các Bậc thầy thiết kế và trở thành một nhà thiết kế nội thất ngôi nhà thực thụ

Người chơi sẽ nhập vai vào một cô gái xinh đẹp vừa đến thành phố để bắt đầu việc học của mình. Trước đây, cô sống ở nông thôn; cô đã thi đỗ vào một trường đại học lớn của thành phố nên phải chuyển đến đây học. Khi mới đến, cô cần có chỗ ở và đi học nên quyết định thuê phòng của Mary. Đây là nơi cô sẽ sống trong suốt thời gian đi học, vì vậy cô có thể trang trí căn phòng này theo bất kỳ cách nào cô thích.

Design Masters – Interior Design (MOD, Unimited Money/Lives)

Trang trí phòng của bạn

Mục tiêu của người chơi khi đến với trò chơi này là trang trí căn phòng của mình cho đẹp hơn. Ban đầu, đây là một căn phòng đơn giản, không có gì đặc biệt cả, tuy vẫn đầy đủ tiện nghi nhưng không quá hoa mỹ. Vì vậy người chơi đã quyết định sắp xếp lại mọi thứ ở đây để căn phòng đẹp hơn và bắt đầu một cuộc sống mới. Game sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều kiểu dáng khác nhau của rất nhiều đồ đạc để lựa chọn.

Nhưng để mua được những thứ đó, người chơi sẽ cần phải bỏ tiền ra để mua chúng. Ban đầu, game sẽ tặng người chơi $ 1000 để người chơi có thể mua sắm những thứ mình thích. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ để làm tất cả những điều bạn muốn, vậy làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn? Hãy đến với những tính năng tiếp theo mà game mang lại nhé.

Design Masters – Interior Design (MOD, Unimited Money/Lives)

Tham gia mini-game match-3

Nếu người chơi thắc mắc làm thế nào để kiếm nhiều tiền hơn thì câu trả lời chính là tham gia mini game ghép 3 mà ứng dụng mang đến cho người chơi. Ngoài ra, khi người chơi muốn mở khóa thứ gì đó, họ phải tham gia minigame này và hoàn thành chúng để mở.

Cách chơi của trò chơi này cũng tương tự như các trò chơi khác; người chơi phải di chuyển các viên ngọc cùng màu để tạo thành một hàng dọc hoặc hàng ngang gồm ba khối trở lên. Khi người chơi làm được điều đó, nó sẽ nổ, và người chơi sẽ nhận được điểm, tuy nhiên người chơi cũng phải chú ý xem yêu cầu của trò chơi là gì. Mỗi vòng chơi sẽ có một yêu cầu khác nhau và người chơi cần hoàn thành chúng để giành chiến thắng.

Design Masters – Interior Design (MOD, Unimited Money/Lives)

Bên cạnh đó, khi người chơi nổ từ năm viên ngọc trở lên sẽ nhận được vật phẩm ủng, đây là trợ thủ đắc lực cho người chơi. Khi người chơi không biết phải làm gì tiếp theo, nó có thể kích hoạt động cơ để kích nổ một khu vực tương ứng. Điều đó sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích, và người chơi có thể tiếp tục cuộc chơi của mình.

Tải về máy ( V1.7.6813 )
Nội dung tương tự:

Hack ZENONIA 5 (Mod Zed/Gems không giới hạn) 1.2.9

Game Mobile • 25/09/2021

ZENONIA 5 đã trở lại và mang đến cho game thủ một luồng gió mới trong thể loại game nhập vai hành động. Đây ...

Hack Campus: Date Sim (MOD Tiếng việt, Free Mua sắm, Hẹn hò)

Game Mobile • 27/08/2021

Gì? Bạn chưa bao giờ hẹn hò với một cô gái? Tại sao bạn không đến với trò chơi này được gọi là Campus: ...

Hack Rival Stars Horse Racing (MOD, Weak Opponents) cho Ios Apk

Game Mobile • 23/10/2021

Trên thế giới, có rất nhiều môn thể thao được mọi người yêu thích và chơi hàng ngày. Nhưng cũng có những môn thể ...

Tải Bully: Anniversary Edition (Mod Tiền/Việt hóa)

Game Mobile • 14/10/2021

Bully: Anniversary Edition là một trong những trò chơi hành động nền tảng vui nhộn và độc đáo nhất. Game cũng lên án và ...