Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/11/2021

Design Stories là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều yếu tố như giải đố match-3, cốt truyện tương tác, thiết kế phòng ốc để người chơi có nhiều hành trình khám phá hấp dẫn.

Nó cũng áp dụng chất lượng hình ảnh trang nhã và sống động để nâng cao trải nghiệm của người chơi và làm cho mọi nhân vật trở nên sống động. Nhiều sự kiện và tình huống đặc biệt sẽ thường xuyên xảy ra trong quá trình chơi, khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn để kích thích lối chơi và cốt truyện.

Design Stories

TRÒ CHƠI HẤP DẪN VỚI CÁC YẾU TỐ LIÊN KẾT

Câu chuyện thiết kế có lối chơi đặc biệt bao gồm các câu chuyện tương tác, trận đấu-3 và cơ chế trang trí phòng, vì vậy hành trình của người chơi luôn đầy bất ngờ. Đầu tiên là yếu tố match-3, được áp dụng cho mọi tương tác của người chơi và thông qua đó, người chơi có thể tiến triển theo cốt truyện và trang trí các căn phòng. Tiếp theo là trang trí phòng, cho phép người chơi sử dụng mọi nguồn lực sẵn có để thiết kế mọi căn phòng thật đẹp và thu hút.

Bên cạnh các yếu tố trước đó, cốt truyện tương tác là điểm nổi bật nhất, và nó khiến người chơi trở nên đắm chìm hơn trong một câu chuyện hấp dẫn của một nhà thiết kế nội thất.

Thông qua lựa chọn của mỗi người chơi, số phận của họ có thể bị thay đổi đáng kể, thậm chí quyết định hướng phát triển của họ trong nhiều biến thể khác nhau. Người chơi cũng có thể chọn tình yêu của mình và khám phá bất kỳ tiềm năng hoặc bí mật nào trong cốt truyện.

Design Stories

GIẢI QUYẾT CÂU HỎI TRẬN ĐẤU-3 CHO CÁC TIẾN TRÌNH

Khi người chơi muốn thiết kế bất kỳ căn phòng nào, họ cần sử dụng số tiền thưởng hoặc câu đố ghép 3 để đặt bất kỳ đồ nội thất nào. Các câu đố được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng nhưng linh hoạt, người chơi có thể tạo ra các combo để tiến bộ nhanh hơn. Trong khi đó, họ cần phải hoàn thành các chỉ tiêu của mỗi thử thách, từ đó nhận được các ngôi sao mà họ có thể sử dụng để trang trí nội thất hoặc thay thế thiết kế của họ.

Design Stories

TRANG TRÍ PHÒNG BẰNG NỘI THẤT BÚT MẮT

Design Stories sẽ tiếp tục thiết kế và làm mới từng phòng, nơi người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình để thiết kế mọi thứ một cách lộng lẫy. Mỗi khe có thể chứa tối đa ba món đồ nội thất khác nhau và người chơi có thể sử dụng tiền để mua các thiết kế mới từ cộng đồng thân thiện của trò chơi. Sau khi người chơi thiết kế phòng, trò chơi sẽ thưởng hậu hĩnh, tiếp tục với các cấp độ cao hơn.

Design Stories

TRUYỀN CẢM HỨNG TRONG CÂU CHUYỆN THÚ VỊ VÀ HOÀN HẢO

Cốt truyện của trò chơi có thể được phát triển theo nhiều hướng khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi cho mọi tình huống cụ thể.

Trong khi đó, sự xuất hiện của các nhân vật là ngẫu nhiên, và lựa chọn của người chơi có thể quyết định các mối quan hệ, từ đó xây dựng cuộc sống cho chính mình với những nhân vật đẹp đẽ. Hơn nữa, cốt truyện cũng ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi nên mọi hành động của người chơi đều đi kèm một cái giá nhất định.

HIỆU ỨNG CẢM QUAN ĐẸP VÀ MẮT MẮT

Câu chuyện thiết kế có chất lượng hình ảnh đỉnh cao làm cho mọi thứ trong trò chơi trở nên sống động và sống động, giúp người chơi trải nghiệm thú vị và sảng khoái hơn. Không chỉ vậy, chúng còn liên tục thay đổi dựa trên sự tiến bộ của người chơi, cho thấy ấn tượng hấp dẫn của căn phòng cùng với những chi tiết bất ngờ của chúng. Mỗi nhân vật cũng được thiết kế tinh tế và thân thiện, làm cho cốt truyện hay mọi quyết định của người chơi trở nên quan trọng.

Design Stories

Nếu bạn đang tìm kiếm một game có lối chơi phức tạp nhưng đầy tính thư giãn hay giải trí thì Design Stories sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó luôn mang lại cho người chơi sự tự do phong phú để tương tác với mọi thứ, bao gồm một số cơ chế để tiến triển nhanh hơn trong câu chuyện chính và hơn thế nữa.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Order of Fate – Roguelike RPG (MOD 1.27.2, Menu Siêu cấp)

Trò chơi • 13/08/2022

Thể loại RPG được đánh giá là một trong những thể loại hấp dẫn nhất khi mang đến cho người chơi những chuyến đi ...

Century of Sailing 2022 Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.12.27

Trò chơi • 14/04/2022

Century of Sailing: bạn có thể trở thành đô đốc với tham vọng cao ngất trời. Trải nghiệm các hành động liên quan đến ...

Hack Mad GunZ (MOD Vô hạn Đạn, Mua sắm Miễn phí) 2.4.7

Trò chơi • 17/10/2022

Bắt đầu trong Mad Gunz game di động, bạn chỉ là một nhân vật bình thường trong ngôi nhà của bạn khi con mèo ...

Immortal Hero Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) v_1.2.3

Trò chơi • 06/04/2022

Đối với Immortal Hero đã cải tiến lối chơi lên một tầm cao mới. Đó là bạn sẽ có cơ hội tham gia đánh ...