Tải DesignVille (Mod Tiền không giới hạn/Việt hóa) v1.9.2-merge

Game Mobile - 23/11/2021

Những game thuộc thể loại thiết kế hoặc thoát hiểm thường thu hút nhiều sự chú ý trong việc kích thích sự sáng tạo của người chơi và yếu tố giải trí match-3. Một ví dụ từ thể loại đó là DesignVille, được phát triển với nhiều tinh hoa như cốt truyện, lối chơi, nhân vật, hình ảnh, v.v.

Trò chơi tổ chức các sự kiện và hoạt động hấp dẫn, mang đến cho người chơi vô số phần thưởng và những câu chuyện hấp dẫn, ly kỳ, ý nghĩa. Nó cũng sẽ đan xen cốt truyện với lối chơi một cách hoàn hảo để tạo nên vô số nội dung hoàn chỉnh, đồng thời mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khi đối diện với nhiều câu chuyện cảm động.

DesignVille

CÂU CHUYỆN TRONG LÒNG VÀ CẢM XÚC

Khi người chơi đến DesignVille, họ được chào đón bởi những nhân vật thân thiện và hòa đồng, họ cũng là những người bạn đầu tiên trong cuộc hành trình bất tận vào một cuộc sống bình dị.

Họ sẽ dần dần tiến triển theo từng câu chuyện và mở khóa những bí mật hoặc những mảnh ghép trong câu chuyện có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ sự thay đổi trong tính cách của nhân vật và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, mỗi câu chuyện sẽ dần mở khóa thêm nhiều khu vực hoặc công việc mới, từ đó giúp người chơi có thêm cơ hội để tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Sự kết hợp giữa câu chuyện và lối chơi sẽ luôn mở ra những cánh cửa mới cho người chơi và giới thiệu thêm nhiều nhân vật hoặc nội dung mới trên đường đi.

DesignVille

CÂU HỎI TRẮC ĐỊA-3

Nếu người chơi muốn hành động, họ cần có các ngôi sao, chỉ có thể nhận được thông qua các câu đố ghép 3. Chính vì vậy, toàn bộ gameplay sẽ tập trung vào cơ chế giải đố match-3 và cũng được đánh giá là một trong những game vui nhộn, giải trí.

Điều ấn tượng của thể loại này là sự sáng tạo và yếu tố ngẫu nhiên, nhưng người chơi cần hoàn thành mọi yêu cầu trước khi hết lượt cho phép. Hơn nữa, sự đa dạng về mục tiêu còn là động lực để người chơi liên tục hoàn thành các thử thách, từ đó nhận thêm sao để tiến xa hơn hoặc mở khóa nội dung mới với những ngôi sao danh giá.

DesignVille

TRANG TRÍ MỌI THỨ VỚI PHONG CÁCH

Các hoạt động chính mà người chơi có thể làm trong DesignVille chủ yếu là trang trí từng ngôi nhà hoặc nội thất với những phong cách riêng biệt để làm cho mọi thứ trở nên nổi bật. Tuy nhiên, mỗi vật phẩm lại có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp người chơi có nhiều lựa chọn trong việc xây dựng phong cách ấn tượng.

Khi người chơi liên tục trang trí mọi thứ, họ sẽ dần dần hoàn thành tiến độ cho mỗi phòng, từ đó mở khóa các khu vực mới hoặc kích hoạt các câu chuyện ngẫu nhiên. Trong tương lai, người chơi có thể mua nội thất hoặc màu sắc mới để xây dựng một ngôi nhà với nhiều màu sắc hợp thời trang.

DesignVille

CÁC HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN VÀ HẤP DẪN

DesignVille có lối chơi gần như vô tận và thậm chí còn được cập nhật liên tục những nội dung mới để trò chơi trở nên phong phú và sôi động hơn. Hơn nữa, các hoạt động cho phép người chơi thu thập nhiều vật phẩm quý hiếm hoặc thiết kế nội thất nổi tiếng để đặt chúng trong những căn phòng lộng lẫy.

Không dừng lại ở đó, nhiều thử thách đặc biệt sẽ đồng thời xuất hiện và mang đến cho người chơi khả năng giải trí bất tận với các màn chơi được thiết kế độc đáo. Các sự kiện hay hoạt động nổi bật thường có thời lượng kéo dài nhưng phần thưởng lại có hạn nên người chơi luôn phải nỗ lực để kiếm đủ mọi thứ.

Sự sáng tạo đến từ cấp độ, cốt truyện và lối chơi của DesignVille là đỉnh cao, vượt qua các game cùng thể loại. Chính vì vậy mà trò chơi luôn có nhiều điểm nhấn, thậm chí thường xuyên cập nhật những yếu tố bất ngờ để làm phong phú thêm lối chơi trong thời gian tới. Từ đó, hứa hẹn cho người chơi một game toàn diện, dù là cốt truyện hay lối chơi đều hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tải về máy ( Vv1.9.2-merge )
Nội dung tương tự:

Tải Sweet House (MOD Xây nhà, Vật phẩm, Vô hạn Tiền xu/Stars)

Game Mobile • 08/11/2021

Bạn có muốn xây một ngôi nhà thật đẹp và ấm cúng của riêng mình? Đang tiến hành nâng cấp biến thành biệt thự ...

Hack game Lionheart: Dark Moon (MOD, No Skill CD) Miễn phí

Game Mobile • 04/04/2021

Gần đây, Lionheart: Dark Moon đã chính thức được phát hành miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Biết rằng Lionheart: Dark Moon ...

Hack Bid Wars: Pawn Empire (MOD Tiền trở thành nhà Kinh doanh)

Game Mobile • 21/11/2021

Thế giới được tạo thành từ hoạt động mua bán, từ trước đến nay mọi thứ đều chuyển từ quá trình mua và bán, ...

Tải game Toca Life: World (MOD Nhân vật Và Pet, Mở khóa All)

Game Mobile • 04/12/2021

Toca Life: World – Trong thế giới ngày nay, những trò chơi phục vụ nhu cầu chiến đấu khá nhiều. Bạn có thể bắt ...