Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/11/2021

Hiện tại bạn đang tìm kiếm một trò chơi mang tính khoa học cao nhưng mang tính giải trí cao? Dựa trên các điều kiện đặt ra, rất ít game hiện nay trên thị trường có thể đáp ứng được. Dựa trên những nhu cầu trên của người chơi, nhà sản xuất game “NGG” đã cho ra mắt một tựa game mang tên Destruction Of World: Physical Sandbox.

Đến với game, người chơi sẽ phải kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau để có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Việc cần làm của bạn là giải các câu đố mà các nhà phát triển đưa ra hướng vật lý. Ngoài những câu đó, người chơi sẽ còn được tích hợp những tính năng thú vị khác. Nhanh tay cài đặt và trải nghiệm game tuyệt vời!

Hủy diệt Thế giới (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Một trò chơi vượt qua những thử thách thú vị

Đầu tiên, khi đến với game, bạn cần tìm hiểu thực chất Destruction Of World: Physical Sandbox là gì? Theo giới thiệu của nhà sản xuất, đây là một trò chơi giải đố dựa trên vật lý. Và để phát triển tốt ứng dụng, nhà sản xuất đã chuẩn bị sẵn những câu đố thú vị chờ đợi những người chơi thích chinh phục như bạn.

Vì vậy, để có thể vượt qua những thử thách mà game đặt ra, người chơi cần phải luôn sẵn sàng khi đăng nhập, đầu game bạn sẽ được sắp xếp vào các tình huống cần xây dựng các cơ chế khác nhau để xử lý tình huống.

Ở mỗi cấp độ khác nhau, bạn sẽ trải qua những câu đố khác nhau tùy theo khả năng của từng cá nhân. Hãy bắt đầu trò chơi và cho mọi người thấy khả năng đặc biệt của bạn như thế nào.

Hủy diệt Thế giới (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Hai chế độ chơi khác nhau để người chơi tận hưởng trải nghiệm

Đi sâu vào Destruction Of World: Physical Sandbox, bạn sẽ thấy nhà sản xuất đã phân chia rất rõ ràng và chi tiết cho người chơi. Sẽ có hai chế độ được thiết kế để người chơi thưởng thức. Đầu tiên sẽ là chế độ “Cấp độ” để người chơi thử sức mình.

Đến với chế độ này, người chơi sẽ trải qua hàng loạt thử thách khác nhau được sắp xếp theo từng cấp độ. Qua đó, người chơi sẽ rèn luyện được sức bền cũng như luyện tập nhằm nâng cao khả năng của mình lên các cấp độ cao hơn.

Ngoài ra, để có thể nâng cấp lên các cấp độ khác nhau, trò chơi đã bổ sung các quy tắc đặc biệt. Các cấp độ từ thấp đến cao sẽ được phân loại theo các quy tắc và yêu cầu như sinh tồn, tiêu diệt, khai thác quặng, v.v.

Hủy diệt Thế giới (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Song song với chế độ “Levels” được đề cập ở trên, trò chơi cũng phát triển một chế độ gọi là “Sandbox”. Đây là chế độ được game ưu ái mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đến với chế độ chơi này, game sẽ cho phép người chơi trải nghiệm tất cả các tính năng thú vị.

Chế độ này được tạo ra để làm hài lòng tất cả người chơi. Tại đây, người chơi sẽ được tự do tưởng tượng và sáng tạo để có thể tạo ra cho mình bất kỳ sản phẩm nào mà mình muốn. Nhưng hãy nhớ rằng điều quan trọng là, ngay cả khi đó là chế độ chơi miễn phí, cấu tạo ô tô của bạn cũng cần đáp ứng các tiêu chuẩn vật lý nhất định để nó hoạt động!

Hủy diệt Thế giới (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Sở hữu lối chơi cực kỳ đơn giản

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần phải hiểu trước khi bắt đầu bất kỳ trò chơi nào là cách chơi. Và đối với “Destruction Of World: Physical Sandbox”, nhà sản xuất đã phát triển trò chơi theo hướng đơn giản. Tất cả những gì người chơi cần làm chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản.

Qua đó, trò chơi đã xây dựng nền tảng riêng để hỗ trợ người chơi dễ dàng tiếp cận với chúng. Sau một vài lựa chọn, bạn sẽ đưa ra quyết định chế tạo cho mình một chiếc xe đặc biệt. Bây giờ vào game, bên trong game đã bố trí sẵn các phím chức năng cần thiết, người chơi chỉ cần linh hoạt sử dụng để vượt qua các nhiệm vụ.

Hủy diệt Thế giới (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Các yếu tố hỗ trợ khác

Ngoài ra, các yếu tố phụ khác góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho trò chơi. Trước hết, nó chắc chắn là từ góc độ đồ họa. Nhà phát triển game đã vô cùng ưu ái người dùng khi áp dụng một chất lượng đồ họa 3D cực cao. Qua đó, việc người dùng thao tác và tiếp cận game cũng trở nên vô cùng dễ dàng.

Đi cùng với đó sẽ là tầm nhìn trong game, game đã cho người chơi cái nhìn tổng quan thứ ba. Nhờ đó, khả năng quan sát của người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ sẽ rất tốt. Hãy nhanh tay tải ngay Destruction Of World: Physical Sandbox để trải nghiệm game kết hợp vật lý cực hay nhé!

               
Tải về máy ( V0.51 )
Nội dung tương tự:

AxE: Liên Minh x Đế Quốc – Tính năng trong game và hướng dẫn nạp

Trò chơi • 26/03/2021

Nếu bạn vẫn càm thấy khó hiểu về các tính năng, cách chơi hay chỉ là cách nạp thẻ thì hãy xem tiếp bài ...

Hack game Badland Brawl (MOD Full) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Badland Brawl, phiên bản thứ ba sau Badland 1 và 2, sẽ sớm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng ta ...

Hack Mini Golf King – Multiplayer (MOD điểm số, Powershot/Guideline)

Trò chơi • 04/06/2022

Có khá nhiều trò chơi thể thao thú vị và hấp dẫn trên mạng. Tuy nhiên, việc tăng độ khó của trò chơi khá ...

Tải Ace Fighter (MOD Nâng cấp Máy bay miễn phí, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 13/06/2021

Máy bay chiến đấu là một trong những vũ khí được sử dụng phổ biến trong chiến tranh. Họ sở hữu một tốc độ ...