Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/10/2021

Nếu bạn đam mê điều tra tội phạm thì hãy xem Detective S: Mystery Game. Đây là trò chơi giúp bạn thử thách bản thân, thể hiện và chứng minh cho mọi người thấy bạn cũng là một thám tử tài ba. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều tình huống khác nhau; bạn phải nhanh chóng khám xét, điều tra hiện trường, truy bắt, thẩm vấn tên tội phạm để sớm giải quyết vụ án đó.

Detective S: Mystery Game Detective S: Mystery Game

KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN VUI VẺ VỀ NHỮNG NHÂN VẬT NHỎ

Khi đến với trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật S để có thể nhận lại nỗi oan của cha mình. Cái chết của cha khiến cô quyết tâm học hành để trở thành thám tử, đòi lại công bằng cho cha và những người cùng cảnh ngộ.

Để lần ra manh mối, cô đã đi điều tra nhiều vụ án và biết được dấu vết của vụ án 10 năm trước của cha mình. Hãy là một người chơi thông minh, biết cách xử lý tình huống kịp thời. Luôn cố gắng tìm kiếm và điều tra từng hiện trường vụ án, từng manh mối còn lại. Sau nhiều năm, cô cũng tìm ra manh mối tương tự như đồ vật mà cha cô để lại. Cuộc chiến trả thù bắt đầu từ đây.

NHÂN VẬT ĐỘC ĐÁO VỚI NHIỀU CÂU CHUYỆN BÍ ẨN LIÊN TỤC XẢY RA

Trò chơi này sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều vụ án giết người bí ẩn và nham hiểm đầy thủ đoạn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã tạo ra một dàn nhân vật dễ thương với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau.

Mỗi nhân vật sẽ có một chức năng riêng, tất cả đều sắc nét và chân thực. Người chơi sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khám phá mối quan hệ giữa các nhân vật để hiểu rõ hơn về họ và tìm hiểu cuộc trò chuyện mà các nhân vật khác đang gặp phải với nạn nhân. Người chơi phải lựa chọn thông minh, vì vậy hãy lấy thông tin chính xác mà bạn thu thập được để làm bằng chứng.

Detective S: Mystery Game Detective S: Mystery Game

HÃY LÀ NGƯỜI PHÁT HIỆN ĐÚNG

Trò chơi đặc biệt này giúp bạn giải trí và thỏa mãn đam mê học hỏi, khám phá và giải quyết vấn đề của mình. Bằng đôi mắt tinh tường và phản xạ nhanh nhạy, người chơi đã tìm ra ai là thủ phạm. Nhờ những bằng chứng tượng trưng cho sự trả thù trong những thứ mà bạn thu thập được qua những hình ảnh. Điều này đã tạo ra một bước đệm dễ tiếp cận hơn để bạn có thể bình tĩnh và tự tin bước trên con đường trở thành một vị thánh nổi tiếng mà nhiều người ngưỡng mộ.

MỌI SỰ THẬT SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT THÔNG QUA CÁC TRANG WEB

Tất cả các sự kiện, kết quả của các vụ án, tội ác sẽ được hiển thị rõ ràng và cụ thể trên webtoons theo từng chương. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sự thật mà bạn muốn làm rõ thông qua tính năng này. Webtoons sẽ mở cuộc khám phá và điều tra từng trường hợp; Mời các bạn theo dõi để theo dõi lộ trình của từng chương một cách chính xác nhất.

LÀM CHO CÂU CHUYỆN CỦA BẠN SỐNG VÀ TỐT HƠN

Để tạo thêm cảm hứng và tăng sự thú vị cho trò chơi này, bạn nên tạo ra một thứ gì đó đặc biệt cho trò chơi và tạo cho nó một cái gì đó mới lạ và độc đáo. Ngoài ra, hãy mời gia đình và bạn bè của bạn để cùng nhau trải nghiệm và giải trí. Nó sẽ giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi hàng ngày và mang đến cho bạn một tinh thần sảng khoái, thoải mái, tràn đầy năng lượng.

Nội dung tương tự:

Idle Tycoon: Space Company Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.13.0

Trò chơi • 13/02/2023

Idle Tycoon: Space Team là game phong cách mô phỏng có yếu tố chiến lược kinh tế kể về một công ty thám hiểm ...

Tải Pet Rescue Saga (Mod Lives vô tận/Boosters) 1.412.13

Trò chơi • 26/02/2023

Pet Rescue Saga là game giải đố trí tuệ nổi tiếng với lối chơi độc đáo với đồ họa hoạt hình dễ thương. Nhiệm ...

Bạn có thể thấy ai đang xem những điểm nổi bật trên Instagram không?

Hướng dẫn • 23/01/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách người xem về những điểm nổi bật trên Instagram của mình, bạn có thể biết rằng danh ...

Tải game Modern Ops – Online FPS (MOD, Radar/Speed) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Modern Ops – Online FPS bắn súng từ lâu đã có sẵn là một tượng đài trong nhiều người chơi từ lâu. ...