Hack Detective Story: Jack’s Case (MOD gợi ý, Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 16/09/2021

Trở thành một điệp viên là điều mà rất nhiều người muốn làm, nhưng lại có quá nhiều khó khăn để thực hiện điều đó. Vì vậy, nếu bạn không đạt được ước mơ của mình trong thực tế, thì hãy đến với thế giới của trò chơi để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Người chơi đến với trò chơi Detective Story: Jack’s Case để trải nghiệm cảm giác làm thám tử là như thế nào. Khi người chơi đến với trò chơi, họ sẽ cảm nhận được rất nhiều bí ẩn của từng vụ án và sự hồi hộp khi phá án. Trò chơi này sẽ biến người chơi từ một người bình thường trở thành một thám tử lừng danh để cảm nhận sự thú vị của công việc này.

Trò chơi này dựa trên các sự kiện có thật…

Câu chuyện của trò chơi dựa trên một sự kiện có thật để người chơi có thể tận hưởng những gì tốt nhất của trò chơi. Sự kiện này đã diễn ra cách đây vài năm, và nó đã trở nên nổi tiếng đến mức nhà sản xuất phải biến nó thành một trò chơi.

Câu chuyện xảy ra ở Philadelphia, và một ngày nọ, đột nhiên, bạn nhận được một gói hàng gửi đến văn phòng thám tử tư của bạn. Khi mở ra, người chơi sẽ thấy trong đó có một chiếc hộp bị khóa, nhưng không có khóa để mở.

Sau đó, người chơi nhận được cuộc gọi từ một người tự xưng là “Jack” và anh ta nói rằng bạn có một giờ để cứu một người đàn ông. Nhưng để làm được điều đó, người chơi chỉ có một manh mối, vậy điều gì đã xảy ra và người đàn ông đó là ai?

Tìm manh mối

Người chơi sẽ được đến nhiều địa điểm khác nhau mà manh mối đầu tiên mà người chơi phải tìm kiếm những thứ khác. Khi lên đến vị trí mới, người chơi cần tìm kiếm thứ gì đó có thể nghe được để phục vụ công tác điều tra. Người chơi sẽ thấy một bức tranh và phải tìm thứ mà trò chơi yêu cầu để tiếp tục điều tra.

Người chơi sẽ được yêu cầu tìm kiếm rất nhiều đồ vật khác nhau, và tất cả chúng đều có ảnh hưởng đến quá trình điều tra của người chơi. Nhưng sẽ không dễ dàng gì để tìm được những thứ này vì chúng sẽ được cất giấu rất kỹ và người chơi cần quan sát rất lâu mới có thể tìm được.

Đồ họa tuyệt vời

Đội ngũ thiết kế của game đã thiết kế các bối cảnh trong game ở định dạng HD để người chơi dễ quan sát. Chất lượng hình ảnh rất cao và độ chi tiết tuyệt vời vì chúng được trau chuốt rất kỹ lưỡng để người chơi trải nghiệm. Người chơi có thể dễ dàng quan sát ngay cả những thứ ẩn sau nhiều vật phẩm để phục vụ cho việc điều tra của mình.

Tương tác với các nhân vật

Đối với một thám tử, việc tiếp xúc với nhiều người và đặc biệt là với những đối tượng khả nghi là một điều rất cần thiết trong quá trình phá án. Vì vậy để có thể phá án thành công, người chơi cần phải tương tác với hơn 30 nhân vật khác nhau mà game đưa ra.

Mỗi lần trò chuyện với họ, người chơi sẽ dễ dàng tìm ra manh mối quý giá để phá án. Tương tác không chỉ là nói chuyện với nhân vật mà người chơi có thể làm rất nhiều nhưng việc khác như quan sát hành động của đối tượng. Từ những chi tiết nhỏ, người chơi có thể ghép lại thành một bức tranh chung để phá án.

Tải về máy ( V2.2.5 )
Nội dung tương tự:

Hack Penny & Flo: Finding Home (MOD việt hóa, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 16/10/2021

Penny & Flo: Finding Home là một game giải đố nhẹ nhàng với cốt truyện lãng mạn và đáng yêu xoay quanh cuộc phiêu ...

Tải Ninja’s Creed (MOD Tiền không giới hạn) 3.0.3

Game Mobile • 24/09/2021

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi hành động bắn súng, hãy thử tải xuống Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting Assassin Game ...

Hack Summoner Defense: Merge Kingdom (MOD Tiền) 1.0.12

Game Mobile • 15/10/2021

Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tài năng trong Summoner Defense: Merge Kingdom khi dẫn đầu một đội quân anh hùng tiêu diệt ...

Tải I Love Venezia (Mod Rewards miễn phí/Việt hóa) 1.0.45

Game Mobile • 06/10/2021

I Love Venezia là game xây dựng thành phố với concept pha trộn nhiều nền văn hóa của từng vùng đất mang đến cho người ...