Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/10/2022

Trở thành một điệp viên là điều mà rất nhiều người muốn làm, nhưng lại có quá nhiều khó khăn để thực hiện điều đó. Vì vậy, nếu bạn không đạt được ước mơ của mình trong thực tế, thì hãy đến với thế giới của trò chơi để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Hack Detective Story: Jack’s Case (MOD gợi ý, Vô hạn Tiền)

Người chơi đến với trò chơi Detective Story: Jack’s Case để trải nghiệm cảm giác làm thám tử là như thế nào. Khi người chơi đến với trò chơi, họ sẽ cảm nhận được rất nhiều bí ẩn của từng vụ án và sự hồi hộp khi phá án. Trò chơi này sẽ biến người chơi từ một người bình thường trở thành một thám tử lừng danh để cảm nhận sự thú vị của công việc này.

Trò chơi này dựa trên các sự kiện có thật…

Câu chuyện của trò chơi dựa trên một sự kiện có thật để người chơi có thể tận hưởng những gì tốt nhất của trò chơi. Sự kiện này đã diễn ra cách đây vài năm, và nó đã trở nên nổi tiếng đến mức nhà sản xuất phải biến nó thành một trò chơi.

Câu chuyện xảy ra ở Philadelphia, và một ngày nọ, đột nhiên, bạn nhận được một gói hàng gửi đến văn phòng thám tử tư của bạn. Khi mở ra, người chơi sẽ thấy trong đó có một chiếc hộp bị khóa, nhưng không có khóa để mở.

Sau đó, người chơi nhận được cuộc gọi từ một người tự xưng là “Jack” và anh ta nói rằng bạn có một giờ để cứu một người đàn ông. Nhưng để làm được điều đó, người chơi chỉ có một manh mối, vậy điều gì đã xảy ra và người đàn ông đó là ai?

Tìm manh mối

Người chơi sẽ được đến nhiều địa điểm khác nhau mà manh mối đầu tiên mà người chơi phải tìm kiếm những thứ khác. Khi lên đến vị trí mới, người chơi cần tìm kiếm thứ gì đó có thể nghe được để phục vụ công tác điều tra. Người chơi sẽ thấy một bức tranh và phải tìm thứ mà trò chơi yêu cầu để tiếp tục điều tra.

Người chơi sẽ được yêu cầu tìm kiếm rất nhiều đồ vật khác nhau, và tất cả chúng đều có ảnh hưởng đến quá trình điều tra của người chơi. Nhưng sẽ không dễ dàng gì để tìm được những thứ này vì chúng sẽ được cất giấu rất kỹ và người chơi cần quan sát rất lâu mới có thể tìm được.

Đồ họa tuyệt vời

Đội ngũ thiết kế của game đã thiết kế các bối cảnh trong game ở định dạng HD để người chơi dễ quan sát. Chất lượng hình ảnh rất cao và độ chi tiết tuyệt vời vì chúng được trau chuốt rất kỹ lưỡng để người chơi trải nghiệm. Người chơi có thể dễ dàng quan sát ngay cả những thứ ẩn sau nhiều vật phẩm để phục vụ cho việc điều tra của mình.

Tương tác với các nhân vật

Đối với một thám tử, việc tiếp xúc với nhiều người và đặc biệt là với những đối tượng khả nghi là một điều rất cần thiết trong quá trình phá án. Vì vậy để có thể phá án thành công, người chơi cần phải tương tác với hơn 30 nhân vật khác nhau mà game đưa ra.

Mỗi lần trò chuyện với họ, người chơi sẽ dễ dàng tìm ra manh mối quý giá để phá án. Tương tác không chỉ là nói chuyện với nhân vật mà người chơi có thể làm rất nhiều nhưng việc khác như quan sát hành động của đối tượng. Từ những chi tiết nhỏ, người chơi có thể ghép lại thành một bức tranh chung để phá án.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải MMX Hill Dash 2 (MOD Mở khóa các loại Xe) 14.02.13035

Trò chơi • 06/11/2022

Đua xe địa hình từ lâu đã có chỗ đứng bên cạnh các thể thức đua xe thông thường. Nó là một loại đua ...

Dream League Soccer 2022 (Mod Tiền/Kim cương vô hạn) 9.14

Trò chơi • 22/10/2022

Dream League Soccer 2022 MOD đưa bạn vào trung tâm của hành động với giao diện mới mẻ và các tính năng hoàn toàn ...

Hack game ROBLOX MOD (Mở khóa) đầy đủ tính năng

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi phiêu lưu ROBLOX đã đóng một vai trò lớn trong thị trường trò chơi và thế giới giải trí. Nó không bao ...

Tải DC Legends (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.27.19

Trò chơi • 14/11/2022

DC Legends: Fight Superheroes cho phép bạn trở thành những siêu anh hùng huyền thoại với những pha hành động nghẹt thở trong các ...