DevCheck Hardware and System Info (MOD Mở khóa Pro) 3.34

Nếu bạn muốn quản lý hệ điều hành của mình một cách gọn gàng, rõ ràng và chính xác để dễ dàng xử lý công việc của mình, hãy xem DevCheck Hardware and System Info. Đây là ứng dụng được hầu hết dân văn phòng biết đến và tin dùng.

Nó có thể theo dõi, quan sát phần cứng của bạn và xác minh đầy đủ thông tin về thiết bị của bạn, bao gồm bộ nhớ, pin, camera,… và các hệ điều hành khác. Khi khách đến đầy đủ, bạn sẽ được cung cấp vô số thông tin cần thiết.

DevCheck Hardware and System Info (MOD, Pro Unlocked)DevCheck Hardware and System Info (MOD, Pro Unlocked)

CUNG CẤP THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ CỤ THỂ

Có thể cho rằng đây là ứng dụng rõ ràng và hiệu quả nhất của các nguồn cung cấp hệ thống CPU và SOC hiện có. Vui lòng theo dõi thông tin kỹ thuật một cách nhanh chóng và thuận tiện bằng cách xem thông tin đó trên Bluetooth, GPU, RAM trong bộ nhớ của từng thiết bị mà bạn sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội tìm hiểu về hệ điều hành và kiến ​​trúc của điện thoại. Không chỉ vậy mà tất cả thông tin về sim kép.

CÓ HỆ THỐNG KỸ THUẬT TIÊN TIẾN

Đây được coi là một ứng dụng tiên tiến, phù hợp với thời đại 4.0, mang đến cho người dùng những thông tin cần thiết về hệ thống phần mềm. Devcheck thể hiện các thông số kỹ thuật hàng đầu và hiện đại nhất, bao gồm tiêu cự, kích thước, khả năng chụp,… tất cả đều hoàn hảo và mang đến cho bạn cảm giác thích thú và vui vẻ.

Tất cả các thông tin cụ thể, ứng dụng nhỏ và được kiểm soát chặt chẽ của bạn. Ứng dụng này hiện đang chạy dữ liệu để tạo danh sách các dịch vụ có sẵn trên thiết bị của bạn.

NHIỀU BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Ứng dụng này sẽ đồng hành và theo bạn trên mọi chặng đường. Trang tổng quan có thể giúp bạn theo dõi và xem số lượng CPU và GPU đầy đủ, mức sử dụng bộ nhớ, nhiệt độ cơ thể, mức sử dụng bộ nhớ và các chỉ số bảo vệ pin luôn Bảo tồn và giữ gìn giấc ngủ sâu của bạn vào những thời gian hoạt động khác nhau.

Bạn muốn có một sự sắp xếp rõ ràng về việc sử dụng tần số CPU. Nếu bạn muốn xem danh sách nhiệt độ, hãy kiểm tra chúng trên thiết bị của bạn bằng cách nhấp vào nhiệt độ.

DevCheck Hardware and System Info (MOD, Pro Unlocked)DevCheck Hardware and System Info (MOD, Pro Unlocked)

HỆ THỐNG PHẦN CỨNG MẠNH MẼ

Ứng dụng này rất thông minh và nó mang một ổ cứng lớn với các thông tin cụ thể về các thiết bị khác nhau như bộ nhớ, CPU, SOC, .. và hơn thế nữa. Đặc biệt, ứng dụng có sự kết hợp của tên nhà sản xuất, loại bộ nhớ lưu trữ, lõi lõi của bộ xử lý và cấu hình chính, quy trình sáng tạo, thiết kế, tần suất và hơn thế nữa — nhiều phần quan trọng khác như độ phân giải, dung lượng lưu trữ.

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT KHÁC

Nó là một nguồn tài nguyên khổng lồ của các hệ thống nhận và thu thập vô số thông tin trên thiết bị bạn sử dụng. Cụ thể, hiển thị rõ ràng tên mã, tên thương hiệu, tên nhà sản xuất và ID của các phiên bản Android.

Nó có vai trò luôn cập nhật để có phiên bản tốt hơn và giúp người dùng hiểu rõ hơn về thiết bị. Bên cạnh đó, Devcheck luôn có những vai trò hữu ích và thú vị khác, chẳng hạn như nó có thể kiểm tra trạng thái nguồn gốc và hàng ngàn thông tin thú vị và bất ngờ khác đang chờ bạn khám phá.

Các yếu tố cung cấp nguồn cấp dữ liệu cho camera phía sau và phía trước thông qua độ phân giải rõ ràng, kích thước chính xác, độ dài khuỷu tay và hàng nghìn chế độ khác như chế độ ban đêm với đèn flash bật hoặc chế độ gọi một lần. Hiệu ứng cảm biến tự động bao gồm nhiều loại thiết bị trên hàng nghìn thiết bị với dung lượng và độ phân giải phức tạp.

PHẦN PIN VÀ MẠNG

Tại đây, bạn có thể xem tình trạng của pin để biết pin còn khỏe hay bị chai hay không, tránh các trường hợp cháy nổ pin. Thay đổi từ nhiệt độ đến mức sử dụng hàng ngày và điện áp, bạn đều biết thông số kỹ thuật của nó.

Về việc sử dụng mạng, kết nối mạng di động hay mạng wifi đều hiển thị rõ ràng thông tin từ các nhà mạng một cách không thể chê vào đâu được. Bên cạnh đó, các tin tức kết nối, số điện thoại luôn được cập nhật liên tục.

PHIÊN BẢN HIỆN ĐẠI VÀ PHỔ BIẾN

Nó hiện đang có sẵn và đang được nhiều người sử dụng. Một phiên bản cực kỳ kỹ xảo, nơi các hiệu ứng được thể hiện thông qua các màn hình nổi hoàn toàn có thể tùy chỉnh, tự động di chuyển và luôn bật. Điều đó có thể cho bạn quan sát tần số, nhiệt độ cũng như nguồn pin, nguồn mạng.

Đây là một ứng dụng mang lại hàng ngàn chức năng và lợi ích cho bạn. Hãy nhanh tay cài đặt để khám phá và trải nghiệm!

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 3.34