Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/01/2023

Nhật ký là cuốn sách bạn ghi lại những ước mơ, mong muốn, những hoạt động thường ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, việc viết trên giấy có vẻ không được bảo mật cao. Thay vào đó, nhật ký điện tử được sử dụng nhiều hơn với tính bảo mật cao, người dùng có thể ghi lại bất cứ ý tưởng nào bất cứ lúc nào.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng hay có tên là iDiaro – Diary, Journal, và đây là một cuốn nhật ký được thiết kế với các tính năng được tổ chức độc đáo. Nó có một giao diện người dùng tuyệt vời cho phép bạn viết và ghi lại mọi thứ, từ những khoảnh khắc trong cuộc sống đến những bí mật riêng tư hoặc những ý tưởng sáng tạo của bạn.

GIỚI THIỆU VỀ DIARO

Diaro – Diary, Journal (MOD, Premium Unlocked)

Diaro là một ứng dụng dược được hàng triệu người trên thế giới tin dùng vì sự tiện lợi của nó. Đây là ứng dụng thông minh nhất, an toàn nhất và trực quan nhất. Nó cho phép bạn viết nhật ký, ghi chú và theo dõi tâm trạng trên nhiều nền tảng được thiết kế để ghi lại các hoạt động, sự kiện, kinh nghiệm, ý tưởng, cảm xúc và bí mật riêng tư của bạn. Nó rất dễ sử dụng và là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng như một cuốn nhật ký thông thường để ghi chép.

Diaro – Diary, Journal (MOD, Premium Unlocked)

Ứng dụng này có thể đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị và máy tính của bạn, giúp bạn sắp xếp các mục nhật ký hàng ngày, biên nhận, hóa đơn hoặc ghi chú từ quá khứ một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt, kinh nghiệm được lưu trữ hoặc theo dõi bài tập về nhà, kế hoạch làm việc như một cuốn sổ ghi chép đơn giản. Ứng dụng này sẽ giúp trang nhật ký đẹp mắt và giữ sự riêng tư với tính năng mở khóa bằng vân tay.

GIAO DIỆN VÀ CHỨC NĂNG TÌM KIẾM

Diaro – Diary, Journal (MOD, Premium Unlocked)

Ứng dụng Diaro có nhiều giao diện khác nhau với nhiều chủ đề và màu sắc khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích của mình, chẳng hạn như nền dễ thương, đơn giản hoặc cá nhân hóa.

Bên cạnh đó, ứng dụng này có giao diện người dùng đa ngôn ngữ (hơn 35 ngôn ngữ) phù hợp với nhiều đối tượng người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, với nhiều phần được phân chia rõ ràng để bạn dễ dàng tìm thấy khi cần thiết. Đặc biệt, bạn cũng có thể thay đổi các kiểu chữ khác nhau để cuốn nhật ký của mình đẹp hơn.

Diaro – Diary, Journal (MOD, Premium Unlocked)
Ứng dụng này rất thanh lịch vì nó sắp xếp các mục nhật ký hàng ngày theo thư mục, vị trí, thẻ và tìm các bản ghi theo từ khóa, lọc chúng theo ngày, thư mục, thẻ và thậm chí cả vị trí. Bạn có thể tìm kiếm lại nhật ký đã ghi với chức năng tìm kiếm và bộ lọc mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại nhật ký trước đó chỉ với một từ khóa trong nhật ký.

ĐỒNG BỘ HÓA VÀ RIÊNG TƯ

Diaro – Diary, Journal (MOD, Premium Unlocked)

Những bí mật của bạn được lưu trữ trong đó có thể bị lộ bằng nhật ký giấy, nhưng với ứng dụng Diaro, mọi bí mật của bạn sẽ được bảo vệ bằng mã PIN, vân tay hoặc tính năng khóa bảo mật. Ứng dụng này sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu và mật khẩu, đảm bảo thông tin của bạn không bị ai xâm phạm.

Diaro – Diary, Journal (MOD, Premium Unlocked)
Ứng dụng cũng giúp bạn đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị khác như máy tính bảng, máy tính xách tay thông qua Dropbox. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên máy tính hoặc máy tính bảng của mình trên bất kỳ trình duyệt web nào bằng cách đồng bộ hóa dữ liệu điện thoại của bạn.

Bạn sẽ thuận tiện hơn trong công việc với tính năng Sync này. Nếu bạn xóa ứng dụng này rồi tải lại thì sẽ không lo bị mất dữ liệu vì nó sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu mà bạn đã lưu trữ.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA ỨNG DỤNG

Diaro – Diary, Journal (MOD, Premium Unlocked)

Diaro sẽ theo dõi nhật ký hàng ngày, tâm trạng hàng ngày của bạn thông qua những gì bạn ghi chú trong ứng dụng. Bạn cũng có thể xem thông tin thời tiết trên ứng dụng và chế độ xem Atlas tuyệt đẹp giúp bạn gắn thẻ các vị trí trong nhật ký của mình.

Ngoài việc lưu trữ những câu chuyện, kinh nghiệm sống, bạn cũng có thể đính kèm ảnh để minh họa cho nội dung mình viết. Bên cạnh đó, ứng dụng còn phát triển một tính năng nâng cao đó là vuốt để xem các nhật ký khác nhau.

Diaro – Diary, Journal (MOD, Premium Unlocked)

Một tính năng khác có lẽ rất thú vị và hữu ích đối với nhiều người là xuất bài viết sang PDF, Docx hoặc Txt và in hoặc chia sẻ qua ứng dụng Diaro. Tính năng này cũng có thể giúp bạn chia sẻ các mục nhật ký và hình ảnh qua Email hoặc SMS. Nếu bạn cảm thấy chữ viết tay lâu, bạn có thể sử dụng tính năng nói của ứng dụng để viết, và ứng dụng sẽ tự động viết văn bản theo những gì bạn nói.

Diaro – Diary, Journal (MOD, Premium Unlocked)

Diaro là một ứng dụng thông minh và mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người dùng với những tính năng đặc biệt giúp bạn lưu giữ thông tin vừa đẹp mắt vừa an toàn. Ứng dụng này là sự kết hợp hoàn hảo của các báo cáo chức năng, ghi chú và nhật ký cá nhân chỉ trong một công cụ nhỏ gọn.

Nội dung tương tự:

Crack FlipaClip: Cartoon Animation (MOD, Premium) miễn phí

Ứng dụng • 15/12/2022

FlipaClip là một trong những công cụ tốt nhất để hỗ trợ người dùng tạo ra một bộ phim hoạt hình tuyệt vời. Nó ...

Tải ibis Paint X 10.0.7 (MOD vẽ tranh, Đã mở khóa Prime)

Ứng dụng • 20/01/2023

Bạn thích vẽ tranh nhưng bạn không có thời gian để ngồi vẽ hàng giờ? Bạn thích vẽ nhưng bạn không có công cụ ...

Tải X Launcher Pro – Trình giả lập iPhone trên mọi máy điện thoại

Ứng dụng • 29/10/2021

Như chúng ta đã thấy iPhone X được phát hành chính thức, nó được biết đến là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất ...

Tải StoryChic (MOD sửa ảnh Tạo Photo đẹp, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 01/01/2022

Tạo câu chuyện của riêng bạn với StoryChic – ứng dụng cho phép bạn tạo Câu chuyện trên Instagram với hơn 1000 mẫu đẹp ...