Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/04/2023

Không có sự hoảng loạn trong học tập như vào đêm trước ngày thi, khi bạn không thể đọc hết các từ trước mặt bạn, cho dù bạn đọc chúng bao nhiêu lần. Sau đó, bạn cần giúp đỡ, nhưng quay ở đâu?

Bạn đã nghe giáo sư giảng hàng chục lần rồi. Trợ lý của giáo viên rất có thể đang ngủ say và không sẵn sàng trả lời những tin nhắn điên rồ của bạn. Và bạn bè của bạn có lẽ không biết nhiều hơn bạn. Một gia sư trực tuyến có thể tiết kiệm sự tỉnh táo và điểm số của bạn.

Dịch vụ học tập trực tuyến là một số công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để nâng cao việc học của mình, từ video hướng dẫn đến trợ giúp tương tác trực tiếp, thường xuyên 24/7.

Một lý do hợp lý khác để sử dụng một gia sư trực tuyến là chi phí. Điều này thường tương đối rẻ so với học phí tư nhân, thường có thể tốn vài trăm đô la một giờ. Sự đa dạng trực tuyến có thể được tìm thấy với giá chỉ dưới 30 đô la một giờ.

Vào đầu năm học, đây là lúc để suy nghĩ xem ai có thể giúp bạn tìm hiểu tài liệu của họ. Chúng tôi đã làm bài tập về nhà cho bạn và chọn một vài bài để xem xét.

Aralia

Học sinh trung học cần được hướng dẫn cá nhân hóa, trợ giúp về các dự án và luyện thi có thể tìm thấy tại Aralia. Gia sư là giáo viên trung học và đại học toàn thời gian. Điều khiến Aralia trở nên khác biệt là các trợ giảng sẽ giúp đỡ những việc như tổng hợp các danh mục nghệ thuật và đối phó với căng thẳng học tập. Giá cả khác nhau, nhưng cuộc gọi tư vấn là miễn phí.

học để trở thành

Learn to Be là một dịch vụ bạn có thể sử dụng khi cần dạy kèm cho trẻ em từ lớp K-12 nhưng không có kinh phí. Hãy điền vào đơn đăng ký và tổ chức phi lợi nhuận này sẽ có thể kết bạn với một gia sư phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có thể trả một khoản nào đó, điều đó được hoan nghênh, và nếu không, học phí là miễn phí.

Chuẩn bị cho một cuộc cách mạng

Revolution Prep cung cấp các bài học riêng ($ 1,398 cho 12 giờ), các lớp học nhóm cho ba học sinh ($ 199 cho năm giờ) và luyện thi theo nhóm nhỏ ($ 499 cho 12 giờ) cho học sinh trung học. Gia sư làm việc cố định trong công ty, điều này giúp phân biệt dịch vụ.

Skooli

Macbook với gia sư toán Skooli

Trường có dạy kèm cho học sinh tiểu học và lứa tuổi học sinh. Có tùy chọn trả khi bạn di chuyển: 82 xu mỗi phút hoặc 73 xu mỗi phút trong tám giờ, 70 xu mỗi phút trong 16 giờ hoặc 65 xu mỗi phút trong 32 giờ. Gia sư phải có bằng cử nhân trở lên trong lĩnh vực họ giảng dạy, giấy phép giảng dạy hoặc chứng chỉ chuyên ngành trong lĩnh vực của họ.

Suy nghĩ thông minh

Pearson’s Smarthinking cung cấp quyền truy cập 24/7 để dạy kèm cho học sinh từ trung học đến sau đại học, cũng như các tài nguyên dành cho các chuyên gia, bao gồm trợ giúp về sơ yếu lý lịch và viết luận. Một giờ dạy thêm là $ 45, bốn giờ là $ 150. Smarthinking tuyên bố rằng hơn 90% giảng viên của trường có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ và trung bình có 12 năm kinh nghiệm.

TutaPoint

TutaPoint cung cấp 50 chương trình dạy kèm môn học cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở với mức phí $ 50 một giờ. Việc luyện thi cũng có sẵn trên trang web, kể cả dành cho những học sinh gặp khó khăn trong học tập. Gia sư TutaPoint là những giáo viên được chứng nhận, giáo viên đã nghỉ hưu, trợ giảng, giáo sư đại học và cao đẳng, và các chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Tutor.com

Tutor.com bao gồm hơn 250 chủ đề dành cho học sinh từ mẫu giáo đến đại học. Những người cố vấn của anh ấy luôn sẵn sàng phục vụ suốt ngày đêm. Ngoài các khóa học thông thường, Tutor.com cung cấp chương trình luyện thi SAT cho học sinh trung học, điều này không có gì ngạc nhiên khi công ty mua lại Princeton Review cách đây vài năm. Có ứng dụng trợ giúp khi đang di chuyểnmặc dù nó không thấy các bản cập nhật thường xuyên.

Có bốn mức gói hàng tháng cho tất cả các lớp: $ 39,99 mỗi giờ mỗi tháng; $ 79,99 cho hai giờ mỗi tháng; 114,99 đô la cho ba giờ mỗi tháng. Có các gói dành cho những người không muốn bị ràng buộc với đăng ký; Sinh viên có sáu tháng để sử dụng 10 giờ ($ 349,99), 30 giờ ($ 949,99) hoặc 50 giờ ($ 1449,99). Bài học giới thiệu là miễn phí. Không có chi phí cho Các dịch vụ của Tutor.com dành cho các gia đình quân nhân. Các gia sư của Tutor.com đều đã đăng ký hoặc đã tốt nghiệp từ một trường đại học được công nhận và là chuyên gia trong chủ đề họ giảng dạy.

TutorMe

Nếu bạn cần trợ giúp khẩn cấp, hãy thử TutorMe, phù hợp với các trường trung học, đại học và các trường khác với các gia sư có sẵn càng sớm càng tốt. Có một danh sách đa dạng và phong phú về nghề nghiệp dành cho các chuyên gia, có thể là CNTT hoặc thời trang. Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy hoặc giảng dạy và phải là chuyên gia trong lĩnh vực của họ; Trình độ của mỗi giáo viên được hiển thị trong hồ sơ của họ. TutorMe cung cấp bản dùng thử miễn phí. Bạn có thể thanh toán khi bạn đi với $ 1 mỗi phút hoặc đăng ký hai giờ mỗi tháng ($ 69), bốn giờ mỗi tháng ($ 119) hoặc tám giờ mỗi tháng ($ 209).

UPchieve

Cập nhật trang web với hình minh họa gia sư nhắn tin

UPchieve Gia sư tập trung vào 15 môn học STEM cho học sinh trung học. Nó hoàn toàn miễn phí cho những người đủ điều kiện và hoạt động 24/7. UPchieve cũng cung cấp dịch vụ tư vấn đại học.

Kích thước

Wize nhắm đến các học sinh trung học và đại học, những người cần trợ giúp với các lớp học STEM của họ. Có video hướng dẫn theo yêu cầu với $ 14,95 mỗi tháng. Học sinh có thể hỏi 10 câu hỏi mỗi tháng. Ngoài ra còn có sự chuẩn bị cho các bài kiểm tra MCAT và LSAT. Wize đã mua lại EssayJack để mở rộng kinh nghiệm viết luận của họ.

Wyzant

Wyzant là sự lựa chọn thông minh cho học sinh ở mọi lứa tuổi, từ học sinh mẫu giáo đến sinh viên sắp tốt nghiệp. Một loạt các chủ đề được đề cập trên Wyzant cũng làm cho nó trở thành một nguồn tài nguyên tốt cho những người tìm việc muốn học một kỹ năng hoặc các nhạc sĩ có nguyện vọng đang cân nhắc chọn một nhạc cụ. Trình độ của gia sư thay đổi tùy theo chủ đề và mỗi gia sư phải vượt qua một bài kiểm tra trình độ từ Wyzant. Các gia sư đặt mức giá theo giờ của riêng họ, và Wyzant lời buộc tội phi dịch vụ.

Nội dung tương tự:

Cách xóa bình luận trên Instagram

Hướng dẫn • 18/04/2023

Không ai thích nhận xét có lỗi chính tả, câu hỏi không phù hợp hoặc nội dung xúc phạm. May mắn thay, nếu bạn ...

Cách hoàn tác và làm lại trên máy Mac

Hướng dẫn • 26/05/2023

Tôi thấy hoàn tác và làm lại là một trong những tính năng bị đánh giá thấp nhất. Cả hai người đã cứu nhiều ...

8 mẹo nhanh để tăng tốc độ Wi-Fi

Hướng dẫn • 12/03/2023

Nội dung chính # 1 Tối ưu hóa vị trí bộ định tuyến của bạn # 2 Thay đổi số kênh WiFi # 3 ...

Cách Chèn Nhiều Cột trong Google Trang tính (Phương pháp Dễ dàng)

Hướng dẫn • 13/05/2023

Chúng ta thường cần chèn thêm các cột mới khi làm việc với dữ liệu trong bảng tính. Khi bạn cần chèn nhiều cột, ...