Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

Bạn có thể gặp rắc rối khi nói chuyện với người này, vì nếu ai đó chặn bạn, tin nhắn sẽ không được gửi. Tất cả những điều được xem xét, hóa ra rất khó để nhận ra một người đã chặn bạn hay vừa tắt WhatsApp của họ.

Đôi khi, nếu một người gần đây đã chặn bạn nhưng sau đó lại bỏ chặn bạn, với sự trợ giúp của hệ thống, bạn có thể tìm ra hiệu quả chỉ bằng cách thêm hai bit kiến ​​thức vào đó.

Bởi vì bạn không có quyền lựa chọn để hỏi người đó xem họ có chặn bạn hay không vì họ đã chặn bạn trên whatsapp. Cách đơn giản nhất là hỏi người này thông qua một người bạn chung.
Nhưng khả năng người đó đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn là rất nhỏ.

Đó là lý do tại sao bài viết này sẽ là lựa chọn của bạn để tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn trên WhatsApp hay chưa. Cùng với đó, chúng tôi đã thảo luận về một số sự thật đầu tiên mà bạn có thể gặp phải sau khi bị chặn trên WhatsApp.

Để đi sâu vào vấn đề này, chúng ta cần thảo luận chi tiết hơn từng khoảnh khắc về những gì xảy ra sau khi ai đó chặn bạn trên WhatsApp. Nội dung này làm rõ thực tế này từ những điểm này.

Khi bạn chặn và bỏ chặn một người nào đó trên WhatsApp, họ sẽ thấy lại những gì?

Bây giờ, hãy xem những yếu tố dưới đây có thể hữu ích để xác nhận xem anh ấy có chặn bạn hay không:

1. whatsapp được truy cập lần cuối

Nếu bạn không biết liệu ai đó đã chặn mình hay chưa, chỉ cần nhìn vào dấu thời gian truy cập lần cuối của họ trên hồ sơ WhatsApp của bạn. Nó được đặt dưới tên trong cuộc trò chuyện mở và khi mở hồ sơ WhatsApp ở trên cùng.

Nếu bạn thấy lượt truy cập WhatsApp gần đây nhất không thay đổi theo thời gian thì đây là dấu hiệu cho thấy người đó đã chặn bạn trên WhatsApp.

Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra phương pháp này sau một thời gian dài, nó sẽ không còn hiển thị và phương pháp đó sẽ không thể kiểm tra, vì điều này cũng cho thấy người đó không hoạt động.

2. Ảnh hồ sơ biến mất:

Có một điểm kiểm tra khác để biết liệu ai đó đã chặn bạn trên WhatsApp và đó là sự biến mất đột ngột của ảnh đại diện. Nếu ảnh hồ sơ có trong hồ sơ của người mục tiêu, phương pháp này thực sự sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu bạn đang nói chuyện với một người và đột nhiên ảnh đại diện biến mất, đây là dấu hiệu cho thấy người này đã chặn bạn trong cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng việc gửi thông điệp của bạn cũng dừng lại cùng một lúc.

3. Không có cập nhật trạng thái hiển thị (mới):

Trong khi bạn bị chặn, bạn sẽ không được hiển thị thêm bất kỳ cập nhật trạng thái nào, ngay cả khi người đó có trong danh sách liên hệ của bạn. Nếu người này đã tải lên trạng thái hàng ngày, nhưng gần đây bạn nhận thấy rằng họ không tải lên bất kỳ điều gì mới, thì đây là một dấu hiệu gián tiếp cho thấy người này đã chặn bạn trên WhatsApp. Xin lưu ý rằng đây chỉ là phỏng đoán, nó sẽ chính xác 100% khi bạn kiểm tra thông tin chi tiết trên điện thoại của một người bạn chung.

Nếu bạn thấy cập nhật trạng thái mới hiển thị trên điện thoại di động của bạn mình nhưng không hiển thị trên WhatsApp của bạn, điều đó có nghĩa là người đó rất có thể đã chặn bạn.

4. Tin nhắn đã gửi không được gửi:

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỹ thuật hoàn hảo hoạt động hiệu quả, thì việc gửi tin nhắn là một trong số đó. Nếu ai đó đã chặn bạn và bạn muốn xác minh, chỉ cần gửi cho người đó một tin nhắn để bắt đầu quá trình.

Thông thường, nếu bạn gửi tin nhắn trên WhatsApp, bạn sẽ nhận được dấu tích kép khi được gửi. Nhưng trong trường hợp bạn bị chặn, bạn sẽ thấy rằng các tin nhắn đã gửi được đánh dấu bằng một dấu kiểm. Và nó sẽ là một dấu hiệu vĩnh viễn trên các tin nhắn đã gửi của bạn, sẽ không bao giờ hiển thị dấu tích kép nếu anh ta đã chặn bạn.

Điều này làm rõ rằng người đó đã chặn bạn trên WhatsApp, vì vậy tin nhắn không được gửi cho họ.

Điều gì xảy ra khi bạn bỏ chặn ai đó trên WhatsApp?

Sau một khoảng thời gian dài, khi bạn bỏ chặn ai đó khỏi WhatsApp, họ có thể nhận thấy một vài thay đổi trong số WhatsApp và cuộc trò chuyện của bạn.

Nếu bạn chưa bao giờ gọi cho người này và cảm thấy muốn gọi cho họ mà không có lý do sẽ tạo ra một tình huống khó xử, đừng lo lắng. Phương pháp này cũng hoạt động với một cuộc gọi nhỡ đổ chuông trong một hoặc hai giây. Chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật này để đảm bảo rằng người đó đã chặn bạn hoặc đó chỉ là một sự nhầm lẫn.

Chỉ cần mở whatsapp và gọi cho người đó trên whatsapp. Bây giờ, nếu anh ta chặn bạn, cuộc gọi sẽ không bị ngắt kết nối ngay lập tức, nhưng trạng thái “Đang gọi” sẽ hiển thị.

Nếu anh ấy không chuyển sang trạng thái “Đang gọi”, chúng ta có thể biết rằng anh ấy đã chặn bạn trên WhatsApp.

Điều gì sẽ thay đổi trong nhóm WhatsApp?

Nếu bạn đã ở trong nhóm WhatsApp với người đó và cả hai đều có thành viên chung trong cùng một nhóm, thì phương pháp này sẽ giúp bạn xác định xem họ có chặn bạn hay không.

Bạn sẽ không thấy bất kỳ tin nhắn nào trong nhóm này do người này gửi. Nhưng nếu bạn xem qua điện thoại di động của một người khác cũng trong nhóm này, những tin nhắn cuối cùng của người này sẽ hiển thị ở đó.

Ngoài ra, nếu bạn cố gắng thêm người này vào nhóm WhatsApp mới tạo, bạn sẽ thấy thông báo lỗi như “Bạn không có quyền thêm liên hệ này”, ngay cả khi bạn là quản trị viên của nhóm này.

Tạo một id mới để xem nó có thực sự bị chặn hay không:

Có một cơ hội khác để kiểm tra và đây là phương pháp cuối cùng và dễ dàng nhất, nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ cần một số điện thoại di động khác. Chỉ cần thử nhân bản whatsapp và đăng ký bằng một số điện thoại di động khác. Sau đó tìm hồ sơ bạn muốn kiểm tra. Bạn có thể kiểm tra tất cả các tùy chọn khác và khớp chúng mà không cần gửi tin nhắn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách gửi tin nhắn cho cô ấy.

Phần Tổng kết:

Đây là những điểm kiểm tra bạn phải đào sâu để kiểm tra xem người đó có thực sự chặn bạn trên WhatsApp hay không. Hãy thử làm theo các phương pháp này và bạn sẽ dễ dàng biết liệu mình có bị chặn trên WhatsApp hay không.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách tắt nút tùy chọn tự động điền trong Excel 2010

Hướng dẫn • 01/11/2022

Tính năng tự động điền trong Microsoft Excel 2010 rất hữu ích khi bạn cần điền vào một loạt ô với một loạt số. ...

Cách loại trừ các thư mục và tệp cụ thể khỏi Mac Spotlight Search

Hướng dẫn • 05/12/2022

Chỉ với một cú chạm bàn phím, bạn có thể nhanh chóng truy cập tài liệu, thư mục, ứng dụng và hơn thế nữa ...

Cách ghi lại Hangouts trong Google Meet

Hướng dẫn • 13/05/2022

Google Meet là một cách hiệu quả để tổ chức các cuộc họp nhóm và hội nghị truyền hình nhóm, đặc biệt là cho ...

Cách tắt Tìm kiếm Phổ biến của Google Chrome trên Android và PC

Hướng dẫn • 04/11/2022

Google Chrome có một tính năng sẽ giúp bạn tìm kiếm trên Google dễ dàng hơn. TẠI Các truy vấn phổ biến Công cụ ...