Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/05/2023

Bạn có muốn ẩn những câu chuyện và hồ sơ riêng tư của mình với ai đó trên Snapchat không? Chà, điều này dẫn đến quyết định chặn hoàn toàn người đó. Giống như nếu bạn vừa xóa người đó khỏi danh sách bạn bè trên Snapchat của mình, các câu chuyện riêng tư sẽ ẩn nhưng hồ sơ của bạn sẽ vẫn hiển thị với người đó.

Vì vậy, nếu bạn chặn hoàn toàn ai đó trên Snapchat, đây là giải pháp hoàn hảo để ẩn hồ sơ của bạn khỏi kết quả tìm kiếm Snapchat.

Nhưng nếu bạn đã bị người khác chặn trên Snapchat, hãy đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng kỹ thuật này bằng cách thực hiện tìm kiếm tên trên Snapchat.

Tuy nhiên, chỉ cần xóa một người bạn khỏi danh sách Snapchat của bạn không hạn chế khả năng họ quay lại với bạn. Để thực hiện việc này, bạn cần chặn người đó trong cài đặt Snapchat của mình.

Nếu bạn muốn biết điều gì xảy ra sau khi bạn chặn ai đó trên Snapchat, thì nội dung này là dành cho bạn.

Trước hết, hãy hiểu cách hoạt động của tính năng chặn kết bạn trên Snapchat:

Làm cách nào để chặn ai đó trên Snapchat?

Nếu bạn muốn ẩn vĩnh viễn hồ sơ của mình khỏi kết quả tìm kiếm, thì việc chặn người này là giải pháp phù hợp. Xin lưu ý rằng sau khi chặn, bạn sẽ không nhận lại được tin nhắn từ người đó và tất cả các tin nhắn trước đây sẽ bị xóa khỏi danh sách trò chuyện của bạn. Vậy nên làm ơn:

  • Trước hết, hãy mở thanh tìm kiếm trên Snapchat và nhập tên của người bạn muốn chặn. Bạn cũng có thể tìm thấy anh ấy / cô ấy từ danh sách bạn bè của mình.
  • Bây giờ hãy chọn một tên và mở chi tiết hồ sơ của người đó.
  • Sau đó nhấp vào biểu tượng ba chấm xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của tên hồ sơ. Sau khi nhấp vào, bạn sẽ nhận được một danh sách các tùy chọn.
  • Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn “Khóa” và xác nhận trên nút “Khóa” trong cửa sổ tiếp theo.

Sau khi bạn hoàn thành các bước này, người đó sẽ bị chặn và sẽ xuất hiện trong danh sách Liên hệ bị chặn trên Snapchat của bạn.

Bạn bị cấm hay vừa bị xóa khỏi danh sách bạn bè trên Snapchat của mình?

Sau khi bị ai đó chặn trên Snapchat, bạn không thể gửi tin nhắn, xem câu chuyện hoặc thậm chí xem hồ sơ của mình trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn đã bị chặn trên Snapchat, bạn sẽ bị giới hạn một số thứ mà bạn không thể nhận được cho người đó. Một số tình huống bạn có thể gặp phải được liệt kê dưới đây:

i) Để kiểm tra xem bạn có bị chặn trên Snapchat hay không, chỉ cần tìm kiếm danh sách bạn bè của bạn và tìm người bạn đó. Nếu người bạn này biến mất khỏi danh sách, điều đó có nghĩa là bạn đã bị người này chặn hoặc xóa.

ii) Để tìm hiểu xem liệu anh ấy có hủy kết bạn hay chặn bạn hay không, hãy tìm kiếm tên người dùng Snapchat của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy tên trong kết quả tìm kiếm, hãy chắc chắn rằng người đó đã chặn bạn. Tuy nhiên, nếu anh ấy xóa bạn, bạn sẽ thấy tên anh ấy trong kết quả tìm kiếm với biểu tượng màu trắng.

iii) Ngay cả khi bạn gửi tin nhắn hoặc chụp ảnh, người đó sẽ không nhận được những tin nhắn đó. Vì vậy, nếu bạn không thấy phản hồi từ anh ấy / cô ấy, đó cũng là tín hiệu cho thấy anh ấy / cô ấy đã chặn bạn.

Dưới đây là một số điều bạn có thể gặp phải khi ai đó xóa bạn khỏi danh sách bạn bè của họ:

i) Bạn sẽ không còn thấy người này trong danh sách, nhưng có thể tìm thấy họ trong kết quả tìm kiếm.

ii) Bạn vẫn có thể gửi tin nhắn và người đó sẽ nhận được nếu họ vừa xóa bạn.

Đây là sự khác biệt giữa xóa và chặn một người bạn khỏi danh sách bạn bè trên Snapchat của bạn.

Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Snapchat?

Nếu bạn chặn ai đó hoặc xóa một người khỏi danh sách bạn bè của mình, những gì bạn sẽ trải qua được liệt kê bên dưới:

Bạn sẽ không thể nhìn thấy anh ấy / cô ấy trong danh sách bạn bè của mình, nhưng tên này có trong danh sách liên hệ bị chặn của bạn trên Snapchat.

Điều gì xảy ra với tin nhắn: Trò chuyện với người này sẽ hoàn toàn biến mất, tuy nhiên, những thứ tương tự sẽ có sẵn cho anh ta.

Khi bạn chặn ai đó trên Snapchat, bạn sẽ tự động hủy kết bạn với họ. Vì vậy, nếu bạn bỏ chặn người này, anh ta sẽ không còn là bạn của bạn nữa. Bạn phải thêm lại người này để kết bạn với anh ấy / cô ấy.

Người đó không thể gửi tin nhắn cho bạn hoặc trả lời lại cho bạn hoặc thậm chí không thể xem câu chuyện của bạn. Trên thực tế, nếu bạn muốn che giấu những câu chuyện của mình và ngăn cản anh ta, hãy dừng việc tóm lấy bạn, thì việc chặn người đó sẽ làm được việc.

Xin lưu ý rằng nếu bạn thêm lại một người làm bạn, bạn sẽ không thể khôi phục các cuộc trò chuyện và tin nhắn trước đó. Đây là những mảnh vụn.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Khi bạn chặn ai đó, họ có thể xem tin nhắn của bạn không?

Tin nhắn của bạn sẽ hiển thị với người đó nếu bạn chặn họ trên Snapchat. Nhưng cuộc trò chuyện của bạn sẽ biến mất khỏi danh sách. Nếu một người gửi tin nhắn cho bạn, bạn không thể nhận được chúng. Không thể xóa cuộc trò chuyện khỏi một người mà bạn đã chặn trừ khi họ cũng chặn bạn trên tài khoản của họ.

Có ai biết nếu bạn chặn anh ta trên Snapchat không?

Trên thực tế, nếu bạn chặn ai đó trên Snapchat, họ sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào. Khi những câu chuyện của bạn không còn hiển thị nữa, rất có thể người đó sẽ có được ý tưởng. Bây giờ, nếu một người tìm kiếm tên của bạn trên Snapchat và không thể tìm thấy bạn, nhưng bạn của họ thì có thể, thì họ có thể nhận ra rằng bạn đã chặn họ.

Điều gì xảy ra khi bạn hủy kết bạn với ai đó trên Snapchat?

Sau khi bạn xóa một người bạn khỏi danh sách Snapchat của mình, họ sẽ không thể xem các câu chuyện riêng tư của bạn. Nhưng người đó sẽ vẫn có thể xem hồ sơ của bạn nếu hồ sơ được tìm kiếm và cũng có thể đưa bạn trở lại. Nếu hủy kết bạn, bạn sẽ mất tất cả cuộc trò chuyện với người đó, nhưng cuộc trò chuyện của người đó sẽ được lưu trên điện thoại của họ.

Kết quả:

Nếu bạn muốn ngăn câu chuyện cá nhân và tên của mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Snapchat, chỉ cần chặn nó. Tuy nhiên, việc xóa ai đó không ngăn họ tìm thấy bạn trên Snapchat.

Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố ứng dụng YouTube Music liên tục bị đóng băng, tạm dừng, gặp sự cố hoặc dừng trên Windows 10

Hướng dẫn • 21/03/2023

Nghe các giai điệu yêu thích của bạn trên Windows 10 thật dễ dàng với ứng dụng YouTube Music. Google đã ra mắt một ...

Khắc phục sự cố Fitbit Tracker sẽ không đồng bộ hóa hoặc bị treo khi đồng bộ hóa với ứng dụng Android / iPhone

Hướng dẫn • 31/03/2023

Nếu bạn muốn theo dõi sức khỏe của mình, bạn có thể sử dụng thiết bị theo dõi thể dục hoặc đồng hồ thông ...

Eye of the Tiger: Cách phát trực tuyến tất cả các bộ phim về Rocky và Creed

Hướng dẫn • 18/03/2023

Từ võ sĩ nghiệp dư trở thành anh hùng trong nước, Rocky Balboa đã tung ra những cú đấm trong nhiều thập kỷ. Bây ...

Sửa lỗi máy in HP 0x6100004a

Hướng dẫn • 26/03/2023

Nếu bạn gặp lỗi 0x6100004a trên máy in HP, có một số cách để khắc phục. Máy in HP được biết đến là sản ...