Tải game Dig This! Mod APK IOS không quảng cáo Bất tử

Nhận hack Dig This! miễn phí và nói lời tạm biệt với sự nhàm chán từ bây giờ. Dig Điều này sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền. Chúc may mắn!

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi giải đố, thì bạn sẽ thích nó. Dig This! hack này là tất cả về việc tìm ra một con đường để đào để một quả bóng màu xanh lá cây. Có thể tìm đường đến chiếc mũ. Tất nhiên, quả bóng đó sẽ không tự di chuyển – đôi khi bạn sẽ cần tìm cách để nó đi.

Dig This!

Tải hack Dig This! mod apk ios

Trò chơi được phát triển bởi Racketspel – cùng những người đã chơi Duck Race và Two Birds. Và có thể nói đây là trò chơi hoàn hảo nhất của họ cho đến nay. Nó đơn giản, nhưng nó sẽ thách thức tất cả các bạn như nhau. Đồ họa táo bạo và đầy màu sắc và nhạc phim giải trí làm tăng thêm trải nghiệm thú vị khi chơi game. Nói tóm lại, bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức!

hack Dig This! apk ios

Dig This không quảng cáo

Bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của mình. Để đào một con đường để quả bóng có thể lăn xuống mũ. Bạn sẽ cần phải tạo ra các đường dốc. Và đôi khi bạn sẽ cần làm cho một hòn đá rơi xuống. Để nảy bóng và khiến nó chuyển động. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không bị mất quả bóng đó – Đôi khi nó sẽ rơi xuống nước và sau đó bạn sẽ thua!

Với hơn 400 cấp độ để chơi, cộng với nhiều quả bóng, bom khác nhau. Và các tính năng thú vị khác, bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.1.35