Tải game Dig This! Mod APK IOS không quảng cáo Bất tử

Game Mobile - 30/09/2021

Nhận hack Dig This! miễn phí và nói lời tạm biệt với sự nhàm chán từ bây giờ. Dig Điều này sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền. Chúc may mắn!

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi giải đố, thì bạn sẽ thích nó. Dig This! hack này là tất cả về việc tìm ra một con đường để đào để một quả bóng màu xanh lá cây. Có thể tìm đường đến chiếc mũ. Tất nhiên, quả bóng đó sẽ không tự di chuyển – đôi khi bạn sẽ cần tìm cách để nó đi.

Dig This!

Tải hack Dig This! mod apk ios

Trò chơi được phát triển bởi Racketspel – cùng những người đã chơi Duck Race và Two Birds. Và có thể nói đây là trò chơi hoàn hảo nhất của họ cho đến nay. Nó đơn giản, nhưng nó sẽ thách thức tất cả các bạn như nhau. Đồ họa táo bạo và đầy màu sắc và nhạc phim giải trí làm tăng thêm trải nghiệm thú vị khi chơi game. Nói tóm lại, bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức!

hack Dig This! apk ios

Dig This không quảng cáo

Bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của mình. Để đào một con đường để quả bóng có thể lăn xuống mũ. Bạn sẽ cần phải tạo ra các đường dốc. Và đôi khi bạn sẽ cần làm cho một hòn đá rơi xuống. Để nảy bóng và khiến nó chuyển động. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không bị mất quả bóng đó – Đôi khi nó sẽ rơi xuống nước và sau đó bạn sẽ thua!

Với hơn 400 cấp độ để chơi, cộng với nhiều quả bóng, bom khác nhau. Và các tính năng thú vị khác, bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức.

Tải về máy ( V1.1.45 )
Nội dung tương tự:

Hack Mafia Crime War (Mod Tiền không giới hạn) 2021

Game Mobile • 06/08/2021

Những trận chiến khốc liệt, đẫm máu trong Mafia Crime War sẽ khiến người chơi hài lòng khi trải nghiệm. Được mệnh danh là một ...

Tải hack Flippy Knife (MOD cho APK IOS) Việt hóa

Game Mobile • 10/04/2021

Khi chúng ta còn nhỏ, chơi với dao luôn khiến chúng ta bị hấp dẫn. Bỏ ngoài tai tất cả những gì cha mẹ ...

Tải hack Rebel Inc. (MOD, Premium/Mở khóa All) Mới nhất

Game Mobile • 05/04/2021

Rebel Inc. – Trò chơi chiến lược luôn là một trò chơi đòi hỏi tốc độ và sự nhanh nhẹn trong cách tính toán ...

Tải H.I.D.E – Hide-and-Seek Online (Mod Mở khóa Items) 0.35.43

Game Mobile • 08/10/2021

Chào mừng bạn đến H.I.D.E – Hide-and-Seek Online, một trò chơi của nhà phát hành GS Games Studio thuộc dòng game hành động. Đây ...