Tải hack Digimon ReArise (MOD Full) mở khóa Apk Ios

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Tải hack Digimon ReArise (MOD Full) mở khóa Apk Ios
Chuyên mục Trò chơi
Giá MIỄN PHÍ

Câu chuyện Digimon ReArise bắt đầu với một cái gì đó phi thường. Một Digimon kỳ lạ đột nhiên mất điện và ra khỏi điện thoại của người chơi và câu chuyện bắt đầu khó lường. Đối thủ của chúng ta là một khuôn mặt ẩn giấu với những hành động bí ẩn đe dọa thế giới Digimon.

Người chơi duy nhất có sức mạnh bí ẩn là tên SPIRAL. Điều này dường như không dựa trên bất kỳ cốt truyện hiện có nào, mà là một chương hoàn toàn mới với một cuộc phiêu lưu phiêu lưu.

Thu thập Digimon miễn phí trong Digimon ReArise

Đây không chỉ là Digimon hoàn toàn mới với sức mạnh được khai thác, mà còn có những nhân vật mang tính biểu tượng đồng hành trên con đường khám phá cốt truyện đen tối đang chờ đợi phía trước.

Digimon ReAawn của Bandai Namco Nhà sản xuất dường như là một lựa chọn tốt cho những người thích những cuộc phiêu lưu và đam mê của bộ anime Digimon. Nhà phát hành đã thông báo cho mọi người rằng đây sẽ là một game nhập vai hay.

Trò chơi sẽ xoay quanh sự tiến hóa hữu nghị giữa con người và Digimon bước ra từ thế giới ảo. Trò chơi sẽ có các tính năng thú vị và hấp dẫn mà bạn sẽ muốn tìm hiểu ngay lập tức.

Huấn luyện các digimon dễ thương

Mặc dù Digimon ReAawn Trò chơi dựa trên cốt truyện quen thuộc, nó cho bạn tùy chọn để chọn con đường của mình. Bạn sẽ có thể chọn Digimon hoàn toàn mới của riêng bạn vừa được ra mắt chính hãng từ nhà sản xuất manga thay vì sự sáng tạo của các nhà phát triển trò chơi.

Tất nhiên, bạn biết rằng mỗi Digimon sẽ có sự tiến hóa và sức mạnh và phong cách tấn công của nó, nhưng người chơi có thể tự do tùy chỉnh nó theo phong cách của mình. Đó là phong cách độc đáo của RPG mang lại.

Mỗi nhân vật sẽ có sức mạnh và trang bị riêng để tăng sức mạnh để họ có thể tham gia vào các trận chiến hiệu quả nhất có thể, vì vậy hãy xem xét họ để có thể đóng một vai trò nhất định. Dựa vào đó, ngoại hình và diện mạo của chúng được thay đổi theo cách cá nhân hóa nhất có thể.

Dựa trên những gì tôi tìm thấy trên phần giới thiệu của nhà phát hành, đây có thể là một trò chơi theo lượt thân thiện với 3D, theo lượt. Digimon ReAawn APK rõ ràng là được thiết kế để được ưa thích để có thể thu hút người chơi.

Bối cảnh cũng rất tốt với những bãi cỏ rộng lớn khi bạn tổ chức một buổi dã ngoại với tất cả những người bạn đồng hành hoặc những con sông lớn và những ngọn đồi. Trận chiến sẽ nhanh và mạnh nhất có thể. Âm thanh được lồng tiếng bởi các giọng ca nổi tiếng của Nhật Bản.

Hệ thống nhân vật

Digimon ReAawn sẽ có một câu chuyện hoàn toàn mới, tập trung vào tình bạn giữa Digimon và Tamers. Đây là một phần rất thú vị bởi vì nhà xuất bản Bandai đã theo sát cuốn truyện tranh gốc.

Mặc dù dự kiến ​​phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2018, trò chơi đã bị trì hoãn khá lâu. Nhà sản xuất cũng thừa nhận sai lầm và hứa sẽ bồi thường cho người chơi phần thưởng sau khi phát hành trò chơi. Mặc dù lối chơi của Digimon ReAawn khá giống với trò chơi Digimon World, nhưng bạn có thể yên tâm rằng Digimon ReAawn sẽ có những tính năng đặc biệt.

Tham gia trò chơi, bạn có thể huấn luyện Digimon dễ thương bất cứ lúc nào. Ngay cả khi điện thoại của bạn không có kết nối mạng. Số liệu thống kê Digimon của bạn sẽ được cập nhật trên điện thoại của bạn có kết nối mạng mạnh.

Giống như Digimon Links phát hành năm ngoái, trò chơi chủ yếu khai thác tình bạn của các nhân vật chính. Chúng ta sẽ có những nhân vật mới như Erismon. Và nhà phát hành đã tiết lộ rằng đây là chìa khóa của trò chơi. Erismon là nhân vật quan trọng nhất trong trò chơi này. Đây là một nhân vật có sức mạnh đặc biệt: Lightning Lightning Fur.

Âm nhạc

Mặc dù âm nhạc không phải là điểm nổi bật nhất của trò chơi này nhưng bỏ qua âm nhạc là một sai lầm lớn. Nhạc nền của trò chơi được tạo bởi Straightener. Vào tháng 3, một ban nhạc rock Nhật Bản sẽ phát hành một album chứa các bài hát trong trò chơi.

Tất nhiên, người chơi sẽ có thể nghe những giai điệu này khi trò chơi được phát hành ngay sau đó. Tại thời điểm này, nhà sản xuất không có ý định đưa trò chơi ra thế giới,Digimon ReAawn APK sẽ được phát hành tại Nhật Bản trước.

Sau một thời gian nếu trò chơi nhận được sự hỗ trợ từ người chơi, tất nhiên, trò chơi sẽ có phiên bản tiếng Anh. Chúng ta hãy đợi

Tổng hợp cách Download Digimon ReArise

Bên cạnh đó, nhà xuất bản cũng tổ chức các cuộc họp để khách đăng ký trước gặp gỡ và nhận chữ ký của những cô gái xinh đẹp đóng góp các diễn viên lồng tiếng như Chika Sakamoto, giọng nói của Agumon trong Cuộc phiêu lưu Digimon gốc và Mayumi Yamaguchi, giọng nói của Gabumon trong bản gốc Cuộc phiêu lưu của Digimon.

Thông tin MOD?

DANH MỤC MOD DMG NHIỀU NHIỀU MÔ HÌNH MOD HOẠT ĐỘNG CHO NHÓM ĐẦY ĐỦ CỦA BẠN, KHÔNG CHỈ LÀ NGƯỜI LÃNH ĐẠO.

Bài viết tương tự

Xu hướng