Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/03/2023

Thật vậy, trong thời hiện đại, hầu hết mọi người đều sở hữu điện thoại, thậm chí là một chiếc điện thoại thông minh. Nó được sử dụng trong nhiều trường hợp và trở thành một phần không thể thiếu của hầu hết người dùng. Bạn có thể sử dụng nó để gọi điện, nhắn tin và cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như giải trí, xem phim, nghe nhạc,… Cũng không nói quá khi chiếc điện thoại đang trở thành người bạn thân thiết của hầu hết con người.

Vì vậy, mọi người có nhu cầu làm đẹp cho “người bạn của mình” bằng nhiều phương pháp khác nhau. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp một chiếc điện thoại được trang trí cầu kỳ với những chiếc ốp lưng bắt mắt. Hay cũng có những chiếc điện thoại Tuy bề ngoài đơn giản nhưng hệ thống Widget đầy màu sắc. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng để thay đổi hình ảnh trên điện thoại di động của mình. Thường thì chúng sẽ được phát hành rất nhiều và cập nhật thường xuyên.

Digital Clock and Weather Widget

Đặc biệt nếu bạn sử dụng điện thoại Xperia thì có thể cân nhắc đến widget này. Đồng hồ kỹ thuật số Widget Xperia. Nhưng nếu bạn không sử dụng Sony, nó chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android vẫn có thể được áp dụng. Bạn có thể hiểu mức độ phổ biến và tiện lợi của nó bằng cách nhìn vào số lượt tải xuống.

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, nó cũng đã trở thành một trong những ứng dụng đi đầu trong loại ứng dụng này. Hoạt động sau hơn 6 năm phát hành, ứng dụng này vẫn được cập nhật thường xuyên, tuy nhiên vẫn giữ được mức dung lượng vừa phải, không quá nặng. Bên cạnh đó, theo nhiều nhận xét của cộng đồng mạng, máy hoạt động rất tốt, dễ sử dụng, không làm điện thoại bị giật lag, ngốn quá nhiều pin.

Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh được áp dụng nền tảng Android 4.2, 4.3, 4.4 là có thể áp dụng được. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh màn hình điện thoại của mình thành tiện ích đồng hồ kỹ thuật số với giao diện của điện thoại Sony Xperia. Đầu tiên, bạn có thể dễ dàng chọn một trong 18 phông chữ như nhỏ (2 × 1), lớn (4 × 2), rộng (4 × 1) và cao (2 × 2).

Điều này khá dễ hiểu. Khi bạn sử dụng nhiều loại điện thoại với kích thước khác nhau sẽ giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh, lựa chọn cho mình một màn hình phù hợp với độ phân giải cao nhất. Sau khi chọn màn hình khóa thích hợp cho mình, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước phông chữ ngày và giờ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu sắc yêu thích của mình để áp dụng cho định dạng thời gian và ngày tháng. Màn hình của bạn cũng có thể được tích hợp với nhiều thông tin hữu ích hơn. Ví dụ, thông tin thời tiết.

Trước đây, bạn phải mở khóa điện thoại mới biết được nhiệt độ ngoài trời là bao nhiêu, trời sắp mưa hay nắng thì nay chỉ cần nhìn vào màn hình khóa là có thể sử dụng được. Có thể cài đặt các tùy chọn tiện ích như ứng dụng báo thức, ứng dụng lịch hoặc các ứng dụng thời tiết yêu thích của bạn cũng như bất kỳ ứng dụng nào khác trong tiện ích.

Nội dung tương tự:

Tải Koda Cam (MOD Mở khóa Premium) 2.4.2

Ứng dụng • 20/03/2023

Những bức ảnh đẹp luôn là một trong những thứ mà bất cứ nhiếp ảnh gia nào cũng muốn sở hữu. Họ sẽ dành ...

Tải Motivation – Daily Quotes (Mod Mở khóa Premium) 3.8.2

Ứng dụng • 07/06/2022

Động lực mang lại sự tích cực vào cuộc sống của bạn mỗi ngày. Đây là ứng dụng nhắc nhở từ những câu trích ...

Download YouCam Makeup MOD (Premium Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 05/04/2021

Các ứng dụng YouCam Makeup được sử dụng để chỉnh sửa ảnh từ lâu đã không thể thiếu trong các thiết bị di động. ...

Tải LibriVox AudioBooks (MOD đọc sách, Việt hóa, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 12/02/2023

Trên thế giới có nhiều cách khác nhau để mọi người sử dụng để giải trí. Mỗi người đều có một hoặc nhiều cách ...