Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/08/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trở thành một tài năng đầu bếp và phục vụ bữa tối cho những người nổi tiếng nhất. Chắc hẳn điều đó khiến nhiều người cảm thấy thú vị và muốn thử nghiệm một lần trong đời.

Nếu đúng như vậy thì bạn đừng chần chừ mà hãy lựa chọn Diner DASH Adventures cho trò chơi bạn sẽ chơi trong thời gian ngắn. Ít nhất bạn sẽ thích nó trong nửa năm để xem nó; thậm chí nó có thể trở thành công cụ giải trí không thể thiếu của bạn.

Cách chơi Diner DASH Adventures

Diner DASH Adventures là một sản phẩm thành công của nhà phát hành Glu, nổi tiếng trên Google Play với nhiều trò chơi thành công. Sản phẩm này là một dự án mới của họ, được đầu tư rất kỹ lưỡng và cho ra kết quả khá mỹ mãn.

Tuy mới chỉ trong giai đoạn đăng ký trước nhưng nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi trên toàn thế giới. Thậm chí còn có những bình luận và mong đợi từ các diễn đàn công cộng như GameBraves hay Toucharcade.

Game lấy bối cảnh một thành phố rộng lớn. Có lẽ mọi việc sẽ thịnh vượng, người dân nơi đây hạnh phúc, việc làm ăn buôn bán cũng thuận lợi. Tuy nhiên, mọi việc không được như ý theo suy nghĩ của mọi người mà ngược lại. Thành phố này xấu xí và hoang vắng, và không có nơi nào được coi là hoàn chỉnh. Như nhà xuất bản mô tả, “khách sạn đóng cửa hoàn toàn, bữa tối chỉ là một đống hỗn độn và đèn đường không bao giờ sáng trở lại.”

Tất cả những tội lỗi này đều do Mr.Big và lũ quỷ tinh quái của hắn gây ra, và không ai có đủ khả năng để ngăn chặn những kẻ xấu xa này du ngoạn trong thành phố. Flo trở lại. Bạn sẽ đóng vai cô ấy, giúp mọi người khôi phục lại ánh hào quang của thành phố này. Câu chuyện sẽ bắt đầu tại một cửa hàng ăn tối nhỏ, có tên là “The Greasy Spoon DINER.”

Đi vào bếp để nấu, kết hợp và phục vụ

Trong game, người chơi sẽ vào vai cô nàng Flo, một đầu bếp trẻ và đầy nhiệt huyết. Sau một thời gian xa nhà, vô số sự kiện đã xảy ra với mảnh đất cô lớn lên. Khi cô gái trở về, nó đã bị phá hủy gần hết. Với một nhà hàng nhỏ, cô ấy sẽ phải sử dụng tài năng và kiến ​​thức của mình để làm cho quê hương của mình phục hồi.

Nấu ăn, kết hợp và phục vụ theo cách của bạn ngay trong căn bếp nhỏ với bạn bè và thú cưng trung thành. Họ sẽ có nhiệm vụ chào đón những vị khách thân thiện và ngăn chặn lũ lụt phá hoại. Bạn sẽ phải cố gắng tập trung vào công việc kinh doanh và cũng phải chống lại sự lâu dài của Mr.big. Sau khi kiếm được một số tiền nhất định, người chơi sẽ có thể mở rộng tầm ảnh hưởng của mình bằng cách kinh doanh thêm.

Bạn có thể nâng cấp nhà bếp của mình và phục vụ nhiều món ăn hơn và các dịch vụ cao cấp khác. Dùng tiền của bạn để tân trang lại mọi thứ như Fish Shack, The beach, Hotel,… Hơn nữa, khi bạn có đủ doanh số để mở rộng kinh doanh, hãy mua cho mình một khách sạn nhỏ.

Nó sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn số tiền lớn và cho phép du khách đến thành phố của bạn thường xuyên hơn. Những cách này luôn đòi hỏi sự siêng năng và kiên nhẫn nhất định. Trong lúc chờ tiền, có thể làm những việc nhỏ, lấy tiền thưởng tuy nhỏ nhưng đều đặn. Họ sẽ giúp đỡ rất nhiều.

               
Tải về máy ( V1.37.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Argo’s Choice 1.3.1 (MOD Việt hóa, Vé không giới hạn)

Trò chơi • 04/12/2021

Những câu chuyện luôn mang đến cho người chơi những yếu tố độc đáo mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn trải nghiệm. ...

Hack Shadow of Death: Dark Knight (Mod Pha lê/Tiền vô hạn)

Trò chơi • 20/07/2022

Các game đối kháng luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhưng không kém phần thử thách qua các trận ...

Hack Euro Train Simulator 2 (MOD Shop) mở khóa Hợp đồng

Trò chơi • 24/07/2022

Euro Train Simulator là một trong những trò chơi thành công nhất trong việc mô phỏng việc lái tàu, các quy định của nhà ...

Hack Shadowgun Legends (MOD Mở full Súng, Dumb bots)

Trò chơi • 05/07/2022

Đối với những game thủ đã quen thuộc với dòng game FPS trên điện thoại thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã ...