Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/11/2022

Dino World – Jurassic Dinosaur đưa game thủ đến kỷ Jura. Khi vẫn còn một lục địa duy nhất, và những sinh vật chạy trên đất liền thật tuyệt vời. Trò chơi được ưu đãi với đồ họa chất lượng cao, truyền tải hoàn hảo vẻ đẹp và sự kỳ lạ của hệ động thực vật thời tiền sử. Hiệu ứng âm thanh trung thực và nhạc nền dễ chịu hoàn thiện bầu không khí. Lần đầu tiên được đặt chân vào thế giới nguyên thủy đầy bí ẩn, game thủ sẽ không muốn rời xa anh trong nhiều giờ liền.

Dino World Mod APK (Thức ăn/Đá quý không giới hạn) 13.59

Dino World

Phát triển khủng long

Các nhà phát triển đã làm hết sức mình và tạo ra lối chơi ban đầu trong Dino World – Jurassic Dinosaur. Trò chơi kết hợp các yếu tố của một trang trại và các trận chiến đồng đội. Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu vào thời cổ đại, game thủ chỉ có một vài con khủng long yếu ớt, chưa phát triển. Chúng mang lại ít lợi ích, nhưng tài nguyên tích lũy theo thời gian. Chúng phải được chi vào việc cải thiện những con khủng long hiện có, hoặc trên đường vượt biển của chúng. Lựa chọn thứ hai có nhiều ưu điểm hơn. Đồng thời, một mod cho rất nhiều tiền sẽ luôn đến để giải cứu.

Chiến đấu giành lãnh thổ

Mỗi vật nuôi nguyên thủy có những đặc điểm riêng biệt xác định loài của chúng. Lai các loài khác nhau tạo ra các tổ hợp tham số ban đầu. Các công trình độc đáo là rất quan trọng, vì kết quả của trận chiến có thể phụ thuộc vào chúng. Bạn sẽ phải chiến đấu để giành những lãnh thổ mới trong quá trình mở rộng của cải. Mỗi loài khủng long yêu cầu một quần xã sinh vật cụ thể để sinh sống.

Khám phá vùng đất hoang dã

Đây có thể là vùng lân cận của núi lửa, rừng rậm hoang dã và các khu rừng. Thế giới cổ đại đầy rẫy những nguy hiểm. Tuy nhiên, nó chứa đựng không ít bí ẩn và bí mật mà người chơi sẽ phải khám phá. Khám phá những vùng đất hoang dã, nghiên cứu những sinh vật chưa từng thấy, những trận chiến thú vị của những con khủng long khổng lồ và nhiều hơn thế nữa đang chờ đợi game thủ trong thời kỳ nguyên thủy.

Nội dung tương tự:

Tải Gold and Goblins (Mod Tiền không giới hạn) 1.25.2

Trò chơi • 22/04/2023

Nếu bạn có đam mê và muốn trở thành một thợ đào sáng tạo và linh hoạt trong công việc của mình, thì hãy ...

Tải hack OH ~! My Office (MOD trở thành Nhân viên, Vô hạn Currency)

Trò chơi • 11/02/2023

Đối với người lớn, văn phòng làm việc gì đó có vẻ áp lực. Vì đây là nơi mà họ sẽ phải đi hàng ...

Chrono Astrea Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.0.37

Trò chơi • 07/07/2022

Chrono Astrea ra mắt tất cả thông qua nhà bán lẻ CH Play, trò chơi có nhiều vị trí gian nan trên các bảng ...

BEST TRUCKER (Mod Tiền không giới hạn) 3.52

Trò chơi • 08/03/2022

BEST TRUCKER thuộc thể loại đua xe thùng nổi tiếng với thiết kế 2D đơn giản. Bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ vận ...