Dino World - Jurassic Dinosaur MOD APK (Tiền không giới hạn) 15.0

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

THÔNG TIN
Tên Dino World – Jurassic Dinosaur
Nhà xuất bản Tap Pocket
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 15.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Dino World – Jurassic Dinosaur APK
Dino World – Jurassic Dinosaur MOD
Hack Dino World – Jurassic Dinosaur

Dino World – Jurassic Dinosaur đưa game thủ đến kỷ Jura. Khi vẫn còn một lục địa duy nhất, và những sinh vật chạy trên đất liền thật tuyệt vời. Trò chơi được ưu đãi với đồ họa chất lượng cao, truyền tải hoàn hảo vẻ đẹp và sự kỳ lạ của hệ động thực vật thời tiền sử. Hiệu ứng âm thanh trung thực và nhạc nền dễ chịu hoàn thiện bầu không khí. Lần đầu tiên được đặt chân vào thế giới nguyên thủy đầy bí ẩn, game thủ sẽ không muốn rời xa anh trong nhiều giờ liền.

Phát triển khủng long

Các nhà phát triển đã làm hết sức mình và tạo ra lối chơi ban đầu trong Dino World – Jurassic Dinosaur. Trò chơi kết hợp các yếu tố của một trang trại và các trận chiến đồng đội. Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu vào thời cổ đại, game thủ chỉ có một vài con khủng long yếu ớt, chưa phát triển. Chúng mang lại ít lợi ích, nhưng tài nguyên tích lũy theo thời gian. Chúng phải được chi vào việc cải thiện những con khủng long hiện có, hoặc trên đường vượt biển của chúng. Lựa chọn thứ hai có nhiều ưu điểm hơn. Đồng thời, một mod cho rất nhiều tiền sẽ luôn đến để giải cứu.

Chiến đấu giành lãnh thổ

Mỗi vật nuôi nguyên thủy có những đặc điểm riêng biệt xác định loài của chúng. Lai các loài khác nhau tạo ra các tổ hợp tham số ban đầu. Các công trình độc đáo là rất quan trọng, vì kết quả của trận chiến có thể phụ thuộc vào chúng. Bạn sẽ phải chiến đấu để giành những lãnh thổ mới trong quá trình mở rộng của cải. Mỗi loài khủng long yêu cầu một quần xã sinh vật cụ thể để sinh sống.

Khám phá vùng đất hoang dã

Đây có thể là vùng lân cận của núi lửa, rừng rậm hoang dã và các khu rừng. Thế giới cổ đại đầy rẫy những nguy hiểm. Tuy nhiên, nó chứa đựng không ít bí ẩn và bí mật mà người chơi sẽ phải khám phá. Khám phá những vùng đất hoang dã, nghiên cứu những sinh vật chưa từng thấy, những trận chiến thú vị của những con khủng long khổng lồ và nhiều hơn thế nữa đang chờ đợi game thủ trong thời kỳ nguyên thủy.

Bài viết tương tự

Xu hướng