Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/07/2022

Dino World – Jurassic Dinosaur đưa game thủ đến kỷ Jura. Khi vẫn còn một lục địa duy nhất, và những sinh vật chạy trên đất liền thật tuyệt vời. Trò chơi được ưu đãi với đồ họa chất lượng cao, truyền tải hoàn hảo vẻ đẹp và sự kỳ lạ của hệ động thực vật thời tiền sử. Hiệu ứng âm thanh trung thực và nhạc nền dễ chịu hoàn thiện bầu không khí. Lần đầu tiên được đặt chân vào thế giới nguyên thủy đầy bí ẩn, game thủ sẽ không muốn rời xa anh trong nhiều giờ liền.

Dino World

Phát triển khủng long

Các nhà phát triển đã làm hết sức mình và tạo ra lối chơi ban đầu trong Dino World – Jurassic Dinosaur. Trò chơi kết hợp các yếu tố của một trang trại và các trận chiến đồng đội. Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu vào thời cổ đại, game thủ chỉ có một vài con khủng long yếu ớt, chưa phát triển. Chúng mang lại ít lợi ích, nhưng tài nguyên tích lũy theo thời gian. Chúng phải được chi vào việc cải thiện những con khủng long hiện có, hoặc trên đường vượt biển của chúng. Lựa chọn thứ hai có nhiều ưu điểm hơn. Đồng thời, một mod cho rất nhiều tiền sẽ luôn đến để giải cứu.

Chiến đấu giành lãnh thổ

Mỗi vật nuôi nguyên thủy có những đặc điểm riêng biệt xác định loài của chúng. Lai các loài khác nhau tạo ra các tổ hợp tham số ban đầu. Các công trình độc đáo là rất quan trọng, vì kết quả của trận chiến có thể phụ thuộc vào chúng. Bạn sẽ phải chiến đấu để giành những lãnh thổ mới trong quá trình mở rộng của cải. Mỗi loài khủng long yêu cầu một quần xã sinh vật cụ thể để sinh sống.

Khám phá vùng đất hoang dã

Đây có thể là vùng lân cận của núi lửa, rừng rậm hoang dã và các khu rừng. Thế giới cổ đại đầy rẫy những nguy hiểm. Tuy nhiên, nó chứa đựng không ít bí ẩn và bí mật mà người chơi sẽ phải khám phá. Khám phá những vùng đất hoang dã, nghiên cứu những sinh vật chưa từng thấy, những trận chiến thú vị của những con khủng long khổng lồ và nhiều hơn thế nữa đang chờ đợi game thủ trong thời kỳ nguyên thủy.

               
Tải về máy ( V13.40 )
Nội dung tương tự:

Hack Clash of Kings (MOD Tiền/Resources) gift code 8.05.0

Trò chơi • 11/08/2022

Clash of Kings (CoK) là một game chiến thuật trực tuyến hấp dẫn. Bạn sẽ trở thành chúa tể của vùng đất rộng lớn, ...

Hack Zombieland: Double Tapper MOD súng Miễn phí

Trò chơi • 06/04/2021

Bộ phim Zombieland: Double Tapper là một bộ phim hài xoay quanh chủ đề zombie rất nổi tiếng của Hoa Kỳ, đây là một ...

Hack Angry Birds Transformers (Mod Gems, Mở khóa/Tiền) 2.16.0

Trò chơi • 08/04/2022

Bạn muốn download trò chơi với một lợi thế hơn? Tải Angry Birds Transformer mod để nhận đá quý không giới hạn nâng cấp ...

Car Eats Car 3 (Mod Nhiên liệu/Hồng ngọc không giới tận) 3.2

Trò chơi • 03/05/2022

Nếu bạn đang xem phim Xe Tải Quái Vật (2016), hẳn bạn sẽ tưởng tượng nếu một chiếc xe quái vật sẽ khủng khiếp. ...