Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

Có vô số ứng dụng nhắn tin và gọi điện trên toàn cầu giúp mọi người kết nối với mọi người trên toàn thế giới hoặc thực hiện một số hoạt động cùng nhau. Tuy nhiên, Discord vẫn là một trong những ứng dụng tốt nhất và phổ biến nhất, thậm chí còn được các game thủ tin dùng bởi sự tối ưu hóa hoàn hảo về mọi mặt.

Không những vậy, nó còn mang đến vô số trải nghiệm hấp dẫn khi người dùng tham gia vào các máy chủ, từ đó sở hữu vô số sức mạnh đặc biệt khi thường xuyên tương tác với mọi người. Với ứng dụng này, mọi người có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin, trò chuyện sôi nổi cùng nhau trên vô số máy chủ.

DiscordDiscord

GIAO DIỆN TUYỆT VỜI VÀ MỊN MÀNG

Discord được biết đến là một trong những ứng dụng nổi tiếng và ưu việt nhất trong việc kết nối mọi người trên thế giới lại với nhau. Do đó, giao diện chung của nó được thiết kế linh hoạt và mượt mà, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm người dùng ưu việt và thân thiện nhất mà các ứng dụng tương tự không có được.

Hơn nữa, tất cả các tính năng được chia thành các danh mục chi tiết, bao gồm danh sách máy chủ, bạn bè và giao diện chính nơi mọi người tương tác. Tất nhiên, mọi thứ đều có thể được tùy chỉnh hoặc cá nhân hóa để có trải nghiệm tốt hơn, như thay đổi màu chủ đề, kích thước phông chữ và nhiều chế độ xem khác.

Giao diện của nó sẽ được cập nhật nhiều thứ hơn trong tương lai, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ứng dụng tuyệt vời, thư giãn và sảng khoái nhất khi sử dụng.

THAM GIA MÁY CHỦ VÀ LÀM BẠN BÈ

Điều tuyệt vời của ứng dụng này là người dùng có thể nhắn tin hoặc giao lưu với bất kỳ ai họ muốn, ngay cả khi không kết bạn. Nhưng trước tiên, họ cần tham gia bất kỳ máy chủ nào họ thích, thậm chí là tìm kiếm hoặc khám phá các máy chủ công cộng trên thế giới.

Sau đó, tất nhiên, ứng dụng sẽ có chức năng khám phá, cho phép người dùng tìm kiếm bất kỳ máy chủ công cộng nào phù hợp với sở thích hoặc tính cách của mỗi người.

Hơn nữa, người dùng có thể nhận được lời mời đến các máy chủ riêng và khám phá tất cả nội dung kỳ diệu bên trong mỗi máy chủ. Hiện tại, có hơn hàng triệu máy chủ khác nhau trên toàn cầu, thậm chí nhiều người còn coi đó như nhà, nơi thư giãn và trò chuyện với những người quen.

DiscordDiscord

TẠO MÁY CHỦ CỦA BẠN VỚI NỘI DUNG ĐỘC ĐÁO

Nếu người dùng muốn kết bạn hoặc tạo một chủ đề nào đó, họ có thể tạo máy chủ của họ với ngữ cảnh của họ. Điều ấn tượng về quá trình tạo máy chủ là họ có thể thay đổi quyền và thêm nhiều BOT có thể được tìm thấy rộng rãi. Discord cũng là một ứng dụng mã nguồn mở, nơi mọi người lập trình và cài đặt các BOT thông minh để hỗ trợ người dùng ở nhiều máy chủ khác.

Hơn nữa, người dùng có thể thiết kế và tạo một phong cách riêng cho từng máy chủ, bao gồm thiết kế các kênh hoặc danh mục khác nhau tùy thuộc vào chủ đề trò chuyện.

Không dừng lại ở đó, người dùng có thể tạo các phòng chat thoại nơi chỉ sử dụng âm thanh và phù hợp cho các cuộc gọi. Do đó, mọi người đều có thể sáng tạo không ngừng để thiết kế một máy chủ tuyệt vời và bắt đầu mời bất kỳ ai mà họ quan tâm, từ đó lan truyền lời mời trên toàn thế giới.

TRÒ CHUYỆN, GỌI VÀ SỬ DỤNG HỢP PHÁP CẢM XÚC

Bất kỳ máy chủ nào cũng có nhiều kênh khác nhau để liên lạc thoải mái và thậm chí người kiểm duyệt có thể đặt quy tắc cho từng kênh và hạn chế lạc đề. Bên cạnh đó, chủ sở hữu các máy chủ có thể nhập miễn phí bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào họ thích, vì vậy các thành viên có thể thoải mái sử dụng chúng để giao tiếp.

Tất nhiên, không gì có thể đánh bại các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh, nơi cảm xúc được kích thích chân thực hơn và trở nên hài hước hơn. Tuy nhiên, gọi điện là một điều ấn tượng và tuyệt vời trong ứng dụng này, người dùng có thể bật chức năng lớp phủ bong bóng để cuộc gọi tiếp tục dù đang chơi game hay đang làm việc. Đây là một chức năng được yêu thích rộng rãi và nó giúp game thủ có thể giao tiếp với đồng đội một cách trơn tru với độ trễ gần như bằng không.

DiscordDiscord

CÁC TÍNH NĂNG HẤP DẪN ĐỂ KHÁM PHÁ

Không dừng lại ở việc nhắn tin hay tương tác với những người dùng khác, Discord sẽ giới thiệu thêm nhiều dịch vụ ấn tượng để người dùng cải thiện máy chủ. Hơn thế nữa, mọi người có thể cùng nhau phát trực tiếp hoặc chia sẻ màn hình trong khi gọi điện, từ đó thảo luận và trò chuyện vui vẻ khi chơi game.

Không chỉ vậy, người dùng có thể cá nhân hóa hoặc tùy chỉnh bất cứ thứ gì họ muốn, từ đó cải thiện trải nghiệm người dùng cá nhân hoặc khám phá những điều mới trong ứng dụng. Sự tuyệt vời của ứng dụng gần như là vô tận, và nó luôn mang lại cảm giác mới mẻ và năng động hơn khi người dùng thỏa sức tham gia vào vô số máy chủ cùng một lúc.

Discord được coi là ngôi nhà chung của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới vì sự thoải mái và tiện lợi của mọi nền tảng. Hơn nữa, nó có rất nhiều cộng đồng thân thiện và vui vẻ, ngay cả khi người dùng có thể là bất kỳ ai và thể hiện họ là ai. Ứng dụng cũng sẽ cập nhật nhiều điều mới và đồng bộ toàn bộ dữ liệu người dùng trên mọi nền tảng để thỏa sức sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi.

Tải về máy ( V126.11 - Stable )
Nội dung tương tự:

Tải Enhance It (MOD Làm nét Ảnh, Khôi phục dễ, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 19/05/2022

Những bức ảnh luôn là thứ lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của mỗi người. Với sự tiến bộ của công nghệ, bạn ...

Tải StbEmu (MOD, PRO Mở khóa) – Xem phim với nội dung quốc tế

Ứng dụng • 20/05/2022

Trong thế giới hiện đại ngày nay, hầu hết mọi gia đình đều có thể trang bị đầu đọc IPTV STB, và thậm chí ...

Crack Gaana Music (MOD, Plus Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 04/04/2021

Nhạc Gaana là một ứng dụng có thể đáp ứng tất cả nhu cầu âm nhạc của bạn. Gaana cung cấp quyền truy cập ...

Tải Smart YouTube TV (MOD miễn phí, AD-Free)

Ứng dụng • 27/05/2021

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như nhu cầu ngày càng cao từ vật chất đến tinh thần của con ...