Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Ngày nay, nhiều game thủ Disney Heroes: Battle Mode tìm đến các trò chơi với các nhân vật hoạt hình hoặc xây dựng một cảnh như một phim hoạt hình. Họ luôn cảm thấy rằng những trò chơi như thế này vui và thú vị hơn những trò chơi còn lại.

Hiểu được điều đó, các nhà xuất bản muốn sở hữu một hoặc nhiều trò chơi trong thể loại này để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Tin vui cho người hâm mộ Disney là nhà phát hành PerBlue Entertainment mới phát hành Disney Heroes: Battle Mode.

Thu thập và chiến đấu với 25 anh hùng Disney & Pixar

Điểm cộng đầu tiên cho trò chơi là hệ thống rất sôi động với sự tham gia của nhiều nhân vật hoạt hình như The Incredibles, Wreck-It Ralph, Toy Story, Zootopia & v.v.

Bước vào thế giới ảo của Disney Heroes: Battle Mode, người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và sẽ trải qua nhiều hành trình khác nhau. Thành phố của bạn bị phá hủy bởi một loại virus đang làm hỏng mọi pixel, biến cả bạn bè và gia đình của các anh hùng chống lại họ.

Người chơi được lựa chọn nhân vật phù hợp và được trang bị trang bị mạnh mẽ để tham gia chiến đấu. Trò chơi cung cấp một hệ thống nhân vật với 25 anh hùng của Disney & Pixar như: Buzz Lightyear, Jack Sparrow, Judy Hopps, WALL • E, Mike Wazowski và nhiều hơn nữa.

Để giành chiến thắng, người chơi sẽ sử dụng chiến thuật và chiến thuật phù hợp cho một chiến dịch độc đáo hoặc hàng ngày. Thông qua các giai đoạn khác nhau của trò chơi, người chơi sẽ làm quen với các kỹ năng và trở nên mạnh mẽ hơn.

Sử dụng phần thưởng bạn kiếm được để nâng cấp nhân vật của mình với nhiều tính năng hơn. Người chơi có thể mời thêm bạn bè để cùng nhau tạo ra những khoảng thời gian vui vẻ và thú vị.

Đồ họa

Disney Heroes: Battle Mode có đồ họa 3D tuyệt đẹp, tạo ra một nhân vật rất giống với phim hoạt hình chúng ta thường thấy. Các nhân vật không còn quá xa với trò chơi này; bạn sẽ có cơ hội kiểm soát tất cả những nhân vật đó.

Các hình ảnh chuyển động và chuyển động âm thanh của các nhân vật kết hợp để tạo ra một trò chơi video khá hoành tráng. Bạn có thể tải xuống miễn phí và chơi tuy nhiên một số mặt hàng được mua bằng tiền thật.

Các kết quả

Anh hùng Disney: Chế độ chiến đấu là một trò chơi chiến đấu thú vị và đáng giá để bạn lựa chọn khi rảnh rỗi. Nhà phát hành PerBlue Entertainment cố gắng lắng nghe phản hồi và thực hiện các cải tiến và nâng cấp để cải thiện nó.

Hy vọng, trong tương lai, họ sẽ tạo ra những trò chơi mới với các tính năng độc đáo. Nếu bạn yêu thích trò chơi này, hãy cài đặt nó và tham gia cùng hàng triệu người trên thế giới để trải nghiệm những trận chiến hoành tráng từ các anh hùng của Disney và Pixar.

Thông tin MOD?

MODV1
Thời gian đóng băng / choáng không giới hạn

MODV2
Skill Hack (đọc ghi chú bên dưới)
Thời gian đóng băng / choáng không giới hạn

Ghi chú!

Với MOD này, bạn có thể sử dụng các kỹ năng khi bạn chỉ đạt 25% thanh kỹ năng thay vì 100%. Xin lưu ý kẻ thù có thể sử dụng các kỹ năng của họ khi ở mức 25%. Thời gian đóng băng kéo dài 900 giây với MOD này, thật tuyệt vời để tránh kẻ thù sử dụng các kỹ năng và tiêu diệt chúng trong lúc này.

Ngoài ra, có thể xảy ra khi bạn sử dụng một kỹ năng, mọi nhân vật đều đóng băng ngoại trừ ai đã sử dụng kỹ năng đó. Hữu ích để đánh bại tất cả mọi người, đặc biệt là trong Đấu trường La Mã, nhưng xin lưu ý rằng bản hack này vẫn đang được phát triển và có một số trục trặc.

Coi chừng ứng dụng này có thể không chạy trên Nox App Player (MOD hoặc không) nhưng hoạt động tốt trên MEmu.

Nội dung tương tự:

Tải hack Great Conqueror: Rome (MOD, Vô hạn Vàng/Medals)

Trò chơi • 11/09/2023

Đế chế La Mã cổ đại được coi là một trong những đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử. Bạn có biết những ...

Hack Human: Fall Flat (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 04/11/2023

Nền tảng luôn là trò chơi phổ biến nhất để thiết kế phong cách chơi của tôi. Điều này đã làm nên nhiều trò ...

Tải Hello Kitty Nail Salon (Mod Mở khóa tất cả) 2023.2.0

Trò chơi • 31/05/2023

Nếu bạn muốn mở một tiệm làm móng tuyệt vời và mang đến cho khách hàng những bộ móng đẹp khiến họ hài lòng, ...

Orb Master: Spring Festival APK (Tiền không giới hạn) 1.11.21

Trò chơi • 07/11/2023

Orb Master: Spring Festival là cuộc chiến quyền lực giữa hai người chơi cho phép họ sử dụng sức mạnh được nén trong các quả ...