Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Disney Sorcerer’s Arena đang rất dễ dàng để chọn cơ chế chơi trò chơi mà không có nhiều phức tạp để truy cập tất cả các tính năng chơi trò chơi. Với hơn 100 nhân vật Disney và Pixar thú vị, trò chơi mang đến trải nghiệm độc đáo với các trận chiến, khả năng của nhân vật và phép thuật.

Mặc dù trò chơi có thể dễ dàng chọn trò chơi, nhưng đôi khi một người chơi có sức mạnh tổng thể cao hơn bị đánh bại bởi một đội có sức mạnh thấp hơn. Điều này xảy ra do sức mạnh tổng hợp của đội hoàn hảo mà đội kia có.

Chỉ cần có những nhân vật mạnh mẽ sẽ không giúp ích gì trong mọi trận chiến trong trò chơi và đây là một trong những yếu tố chính khiến Đấu trường Disney Sorcerer trở thành một trò chơi thú vị. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho người chơi, đây là danh sách top 5 đội hay nhất trong Đấu trường Disney Sorcerer’s. Tuy nhiên, nếu bạn đang bắt đầu mới, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi trước.

5. Đội sư tử

Đội bóng tốt nhất của Disney Arena

Rafiki, Simba, sẹo

Đội bóng Lion King đã rất nổi tiếng, đặc biệt là trong cuộc chinh phục câu lạc bộ, nơi các đối thủ trở nên khó chịu với các kỹ năng của Simba. Đội có thể được ghép đôi với một số nhân vật hoang dã như Merida và Sher Khan.

Nếu bạn không có đội đông lạnh hoàn chỉnh, thì hãy ghép một số nhân vật như Anna, Kristoff với đội Lion King này. Vì các kỹ năng của Scar có thể tạo ra các Linh cẩu hỗ trợ anh ta, lối chơi có thể hướng vào rất nhiều hỗ trợ và bỏ qua các cuộc tấn công. Điều này sẽ khiến đối thủ khó chịu như địa ngục.

Đội cũng có thể có Mordu với họ để tăng cường phòng thủ nhưng sự độc đáo vẫn sẽ là sức mạnh tổng hợp giữa Scar và Rafiki. Nhiều người chơi sử dụng Simba như một chiếc xe tăng do khả năng tự phục hồi và kỹ năng chế nhạo của anh ta. Nhưng với kỹ năng lãnh đạo của mình, anh ta là một nhân vật rất tốt để có.

Với đội này, hãy Xô đánh lính và sau đó xem nó vui như thế nào để chơi. Đối thủ sẽ không nhận ra thứ gì đánh anh ta.

4. The Incredibles Đội

Đấu trường phù thủy của Disney

ElastiGirl, Mr. Incredible, Jack Jack, Dash, Violet

Gia đình nổi tiếng và điên rồ nhất ở Disney, không có gì đáng ngạc nhiên, là một trong những đội hay nhất của Đấu trường phù thủy Disney. Họ có rất nhiều hiệp lực với nhau, có lẽ tất cả họ là một phần của một gia đình.

Ông Incredible sẽ tự động tăng xe tăng nếu bất kỳ nhân vật nào xuống dưới mức sức khỏe nhất định làm cho anh ta trở thành một trong những chiếc xe tăng tốt nhất khi anh ta ở cùng gia đình. Dash chắc chắn là một nhân vật mạnh mẽ trong trò chơi với các kỹ năng tấn công gây phiền nhiễu.

Violet cung cấp thêm phòng thủ với khiên chắn, tàng hình và kỹ năng bất khả xâm phạm của cô. Nhưng cô ấy có thể được thay thế bằng bất kỳ nhân vật tấn công mạnh mẽ nào như Zurg.

Frozone cũng là một lựa chọn tốt thay cho Violet nhưng anh ta hơi chậm về mặt tấn công. Thay cho Violet, một người chơi tấn công của tầng trên cùng có thể được sử dụng.

Liên quan – Cuộc chinh phục Câu lạc bộ Arena của Disney Sorcerer: Mẹo và thủ thuật cần ghi nhớ

3. Bộ ba trở đi Đội

Ian, Người khổng lồ, Lúa mạch

Thật không may, đội này không nhận được ánh đèn sân khấu của các cầu thủ có thể là do sự ít phổ biến của các nhân vật và bộ phim nhưng đội này có khả năng đánh bại một đội mạnh, đặc biệt là trong câu lạc bộ chinh phục nơi người chơi cần rất nhiều các cuộc tấn công.

Yếu tố khiến nhân vật Onward trở thành một đội mạnh là họ có thể kết hợp với rất nhiều nhân vật có sức mạnh tổng hợp, ví dụ, chúng có thể được ghép nối với Nhân vật trung tâm hoặc với các nhân vật Thần thoại.

Nếu có được sức mạnh tổng hợp thần thoại, thì ghép đôi bộ ba với Merlin và một nhân vật hạng S mạnh mẽ khác như Dash hoặc Zurg và kết quả là một đội huyền thoại bị áp đảo. Rất khuyến khích thử sức mạnh tổng hợp của đội với các phép thuật khác nhau trước khi bỏ qua đội này do tính không phổ biến của bộ phim.

Ian có kỹ năng gây sát thương điên cuồng với Barley hỗ trợ anh ta. Manticore giúp với đồng hồ tốc độ ngoài các kỹ năng tanking và gây sát thương.

2. Đội vương quốc

Disney Sorcerer’s Arena: TOP 5 đội hình mạnh và Hay nhất

Shan Yu, Aladdin, Thần đèn, Hoa nhài, Jafar

Đội Kingdom hay được biết đến nhiều nhất là đội Aladdin là một trong những đội hay nhất trong Đấu trường phù thủy Disney. Đội này có thể đánh bại bất kỳ người giỏi nào, thậm chí là đội giỏi nhất trong Đấu trường Sorcerer.

Với Genie, Aladdin và Jasmine là nhân vật cốt lõi, hãy thêm Shan Yu và Jafar để có kết quả tốt. Khi sử dụng Jafar, nó mang lại sức mạnh tổng hợp Aladdin cho đội nhưng Jafar có thể được thay thế bằng Mulan, Sorcerer Mickey, v.v. Anna cũng có thể được thay thế bằng Jafar vì cô là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi.

Các nhân vật Aladdin là đội chơi thú vị nhất và gần đây có một chút buff được tăng sự phấn khích trong các cầu thủ. Genie là nhân vật quan trọng nhất của đội này mang lại sức mạnh cho toàn đội trong khi Aladdin và Jasmine mang đến sức mạnh tổng hợp hoàn hảo với nhau. Shan Yu sẽ cung cấp thiệt hại nặng nề cho đội đối thủ.

Cũng xem xét thực tế rằng có rất nhiều nhân vật có sẵn trong phe của Vương quốc Disney chưa được giới thiệu trong DSA, nhưng khi được giới thiệu sẽ mang lại nhiều sức mạnh và sức mạnh hơn cho đội vương quốc trong tương lai.

1. Đông lạnh Đội

Disney đấu trường đội tốt nhất

Sven, Kristoff, Elsa, Anna, Olaf

Nhóm đông lạnh là đội tuyệt đối tốt nhất trong Đấu trường Disney Sorcerer’s ngay bây giờ. DSA đã giới thiệu nhóm Frozen gần đây và họ có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời nào. Không còn nghi ngờ gì nữa đội đông lạnh là đội áp đảo mới trong tro choi.

Elsa siêu mạnh và là một trong những nhân vật hay nhất trong trò chơi hiện nay. Cô ấy chỉ có thể quét sạch toàn bộ đối thủ chỉ bằng một đòn. Với sự hỗ trợ từ Anna và đội ngũ quá giỏi của Kristoff, nhóm Frozen đã gây khó chịu cho tất cả các đội mạnh khác trong trò chơi.

Olaf có thể được thay thế bởi bất kỳ nhân vật tấn công nào như Hades hoặc Zurg nhưng khi được thay thế bằng Dash, đội là vô địch. Nhưng có tất cả các nhân vật khác và chỉ cố gắng thay thế Olaf. Kristoff sẽ là trái tim của đội bằng cách gây khó chịu cho đối thủ bằng các kỹ năng hỗ trợ, trong khi Elsa sẽ gây sát thương nặng.

Hầu như không có đội nào có thể chống lại đội đông lạnh hiện tại và đây là một chủ đề thịnh hành trong cộng đồng DSA, Làm thế nào để đánh bại đội đông lạnh.

Tiền thưởng

Farm cho đội Kingdom vì nó có thể dễ dàng được hình thành và cung cấp năng lượng với thời gian. Đội Kingdom có ​​khả năng đánh bại đội bị đóng băng nếu chơi tốt.

Đội đông lạnh là người mới nhất và mạnh nhất sẽ mất thời gian để lấy trừ khi mua bằng mua trong trò chơi. Phần còn lại của đội đủ mạnh để được sử dụng và thử sức trong các cuộc chinh phục câu lạc bộ, ngục tối, PvP hoặc các trận chiến đặc biệt.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Bong bóng và Hiệu ứng màn hình trong iMessage trên iPhone

Hướng dẫn • 27/01/2024

Dịch vụ nhắn tin độc quyền của Apple, iMessage, đang là cơn thịnh nộ hiện nay. Hơn nữa, sau khi anh ấy cập nhật ...

Cách xóa bộ nhớ đệm YouTube trên iPhone từng bước

Hướng dẫn • 28/01/2024

Trước khi chúng ta bắt đầu: câu hỏi nhanh Nội dung chính Cách xóa bộ nhớ đệm ứng dụng YouTube trên iPhone Cách giải ...

Fix iOS App Store không hiện nút cập nhật khi có phiên bản mới

Hướng dẫn • 29/12/2023

Ứng dụng, có nghĩa là “ứng dụng”, là công cụ phần mềm mở rộng chức năng của hệ điều hành di động của bạn. ...

Cách sử dụng công nghệ để học một ngôn ngữ mới

Hướng dẫn • 16/11/2023

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới, với hơn 1,5 tỷ người nói tiếng ...