Disney Twisted-Wonderland MOD APK (Xu không giới hạn) 1.0.15

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Disney Twisted-Wonderland
Nhà xuất bản Aniplex Inc.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.0.15
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Disney Twisted-Wonderland APK
Disney Twisted-Wonderland MOD
Hack Disney Twisted-Wonderland

Disney Twisted Wonderland MOD là một trò chơi phiêu lưu hành động theo chủ đề công chúa Disney mới dành cho những người hâm mộ Disney. Có lẽ có nhiều thứ để “phản diện” hơn là bắt gặp. Được triệu hồi bởi một chiếc gương ma thuật đến Twisted Wonderland, một thế giới hoàn toàn không giống với của bạn, bạn đến Night Raven College, một học viện bí ẩn danh tiếng. Không còn nơi nào để đi, bạn chấp nhận lòng hiếu khách của vị hiệu trưởng đeo mặt nạ và bắt đầu tìm đường về nhà. Các nhân vật lấy cảm hứng từ các nhân vật phản diện của Disney tạo nên những âm mưu sân trường độc ác trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu này với các trò chơi nhịp điệu và các trận chiến kiểu RPG!

Bạn nhanh chóng nhận ra rằng các học sinh của trường này tài năng như họ đang bị rối loạn chức năng — cãi cọ và cạnh tranh là thứ tự vĩnh viễn trong ngày. Bạn sẽ có thể làm việc với họ và cuối cùng trở lại từ khi nào bạn đến? Và bí mật nào nằm trong trái tim phản diện của những học sinh này?

Thưởng thức các trận chiến theo lượt đơn giản và các trò chơi nhịp điệu! Bạn sẽ tham gia các lớp Lịch sử Phép thuật, Giả kim thuật và Máy bay cùng với các sinh viên của Cao đẳng Night Raven. Khi bạn đào sâu hơn vào nghiên cứu của mình, bạn sẽ mở khóa thêm câu chuyện, có lối chơi được chia thành ba phần. Các phân đoạn câu chuyện, trong đó bạn đi qua câu chuyện về Twisted Wonderland, Battles, trong đó các nhân vật chiến đấu bằng cách sử dụng phép thuật và Twistunes, trong đó bạn chơi một trò chơi nhịp điệu và nhấn theo nhạc.

Một bộ phim đen tối hấp dẫn và hấp dẫn đang chờ bạn. Tải miễn phí Disney Twisted Wonderland từ các liên kết bên dưới. Bản mod có mã lực không giới hạn và các mod mua sắm miễn phí có thể dễ dàng biến bạn thành bậc thầy của trò chơi chỉ trong vài cú nhấp chuột

Bài viết tương tự

Xu hướng