Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/06/2022

Bàn phím DIY là một trò chơi mô phỏng vui nhộn ở chế độ 3D đẹp mắt, mời người dùng thiết kế và xây dựng một bàn phím ảo. Để tạo ra một thiết bị đầu vào hay ho, cần có một biển thuộc tính – đế, các loại vỏ máy, bo mạch, nút bấm, màn hình hiển thị dữ liệu hệ thống, rơ le, đồ trang trí trực quan thú vị.

DIY Keyboard

Tất cả những người hâm mộ trình mô phỏng xây dựng sẽ được tận hưởng quyền tự do hành động, khả năng mở khóa các yếu tố và mẫu thú vị, cũng như tham gia vào các trò chơi nhỏ thú vị để kiếm tiền. Có thể di chuyển camera quan sát bằng cách xoay quanh bàn phím đã tạo, phóng to và thu nhỏ, tùy chỉnh bảng chức năng và công cụ sử dụng cho phù hợp với sở thích của bạn.

Bắt đầu xây dựng DIY Keyboard đầu tiên của bạn và chọn từ nhiều tùy chọn mẫu khác nhau hoặc chuyển sang dạng tự do và bắt đầu lại từ đầu. Phơi bày cơ sở mà bạn sẽ cần áp dụng các bảng điện hỗ trợ lò xo, lò xo, các khối đầu vào biên. Sử dụng mod mở để có quyền truy cập không bị cản trở vào phím mát, đèn neon, âm thanh đầu vào, nhiều thử thách thú vị khác nhau để nhận tiền.

Thử nghiệm với cách trang trí sáng tạo, thêm các chi tiết chèn carbon, nhựa, đồng, chrome. Áp dụng các mẫu thú vị, tạo bàn phím cho máy tính văn phòng, tùy chọn chơi game, cho trẻ em gái và người lớn tuổi. Thử nghiệm với các tiện ích bổ sung khác nhau, thử và lưu các tùy chọn bàn phím đẹp và thành công nhất, chia sẻ dự án của bạn với những người dùng khác.

               
Tải về máy ( V1.8.4.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Grand Battle Royale (Mod Credits/Gems/Keys vô hạn) 3.5.1

Trò chơi • 15/10/2021

Với sự thành công của tựa game hành động bắn súng sinh tồn Playerunknown’s Battlegrounds trên thị trường game PC, nhiều sản phẩm khác ...

Tải Ace Fighter (MOD Nâng cấp Máy bay miễn phí, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 13/06/2021

Máy bay chiến đấu là một trong những vũ khí được sử dụng phổ biến trong chiến tranh. Họ sở hữu một tốc độ ...

Age of Wushu Dynasty (Mod Vàng không giới hạn) 28.0.0

Trò chơi • 22/04/2022

Trải nghiệm những trận chiến võ thuật đích thực với trò chơi Age of Wushu Dynasty. Hóa thân thành một thanh kiếm, một ninja ...

Hack Saiko No Sutoka (MOD Tiếng việt/100 Tim) 0.1.8

Trò chơi • 29/10/2021

Saiko No Sutoka là một nền tảng game rất mới lạ thu hút đông đảo người chơi. Đặc điểm chính của game là thể ...