Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/12/2022

Bàn phím DIY là một trò chơi mô phỏng vui nhộn ở chế độ 3D đẹp mắt, mời người dùng thiết kế và xây dựng một bàn phím ảo. Để tạo ra một thiết bị đầu vào hay ho, cần có một biển thuộc tính – đế, các loại vỏ máy, bo mạch, nút bấm, màn hình hiển thị dữ liệu hệ thống, rơ le, đồ trang trí trực quan thú vị.

DIY Keyboard

Tất cả những người hâm mộ trình mô phỏng xây dựng sẽ được tận hưởng quyền tự do hành động, khả năng mở khóa các yếu tố và mẫu thú vị, cũng như tham gia vào các trò chơi nhỏ thú vị để kiếm tiền. Có thể di chuyển camera quan sát bằng cách xoay quanh bàn phím đã tạo, phóng to và thu nhỏ, tùy chỉnh bảng chức năng và công cụ sử dụng cho phù hợp với sở thích của bạn.

Bắt đầu xây dựng DIY Keyboard đầu tiên của bạn và chọn từ nhiều tùy chọn mẫu khác nhau hoặc chuyển sang dạng tự do và bắt đầu lại từ đầu. Phơi bày cơ sở mà bạn sẽ cần áp dụng các bảng điện hỗ trợ lò xo, lò xo, các khối đầu vào biên. Sử dụng mod mở để có quyền truy cập không bị cản trở vào phím mát, đèn neon, âm thanh đầu vào, nhiều thử thách thú vị khác nhau để nhận tiền.

Thử nghiệm với cách trang trí sáng tạo, thêm các chi tiết chèn carbon, nhựa, đồng, chrome. Áp dụng các mẫu thú vị, tạo bàn phím cho máy tính văn phòng, tùy chọn chơi game, cho trẻ em gái và người lớn tuổi. Thử nghiệm với các tiện ích bổ sung khác nhau, thử và lưu các tùy chọn bàn phím đẹp và thành công nhất, chia sẻ dự án của bạn với những người dùng khác.

Nội dung tương tự:

Matchland: Build A Theme Park (MOD 99999 Star, Vô hạn Tiền) 1.10.2

Trò chơi • 19/10/2021

Matchland là một trò chơi giải đố với lối chơi độc đáo, thú vị và ấn tượng; nó là một thể loại trò chơi chạy ...

Hack Stickman Master: League Of Shadow – Ninja Legends 1.9.5

Trò chơi • 06/01/2023

Những game hóa thân, chiến đấu tiêu diệt kẻ thù luôn hot từ trước đến nay. Các tính năng của trò chơi hấp dẫn ...

Tải hack Rebel Inc. (MOD, Premium/Mở khóa All) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Rebel Inc. – Trò chơi chiến lược luôn là một trò chơi đòi hỏi tốc độ và sự nhanh nhẹn trong cách tính toán ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.7.1.001

Trò chơi • 05/11/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...