Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/02/2023

Bạn vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể hỗ trợ bạn trong nhiều công việc khác nhau bằng Internet? Và để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhà phát hành “BGNmobi” đã nhanh chóng tung ra một ứng dụng tuyệt vời có tên là DNS Changer.

Tải DNS Changer (MOD Tốc độ Cao, Mở khóa Pro) 1314r

Cũng theo khuyến cáo của nhà sản xuất ứng dụng, đây là ứng dụng đầu tiên và đáng tin cậy nhất có khả năng THAY ĐỔI DNS cho thiết bị di động Android của bạn. Đây là ứng dụng đổi DNS trên mạng 3D hoặc Wifi dành cho những ai thường xuyên phải đổi DNS trên thiết bị Android đã root, từ đó giải quyết những hạn chế từ DNS chuẩn của máy.

Nó cung cấp một giải pháp mạnh mẽ cho phép bạn truy cập không giới hạn vào các trang web bị hạn chế để có tốc độ duyệt web nhanh hơn. Và ngoài ra, ứng dụng còn có thể mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích khác nhau. Nhanh tay tải ứng dụng và có trải nghiệm đổi DNS tốt nhất!

DNS Changer có thể làm gì?

DNS Changer là ứng dụng cho phép bạn mở khóa video, bài hát và trang web từ khắp nơi trên thế giới một cách an toàn. Bạn có thể mở khóa các dịch vụ như Hulu, Netflix, ABC hoặc các dịch vụ âm nhạc trực tuyến như Spotify và Pandora, dù bạn ở đâu trên hành tinh này. Bây giờ bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc không có kết nối hoặc ngắt kết nối nữa.

Tối ưu hóa thời gian truy cập một trang web là mong muốn của nhiều người. Bất kỳ trang web nào cũng sẽ yêu cầu địa chỉ IP trước khi nó có thể tải. Vì vậy, ứng dụng này sẽ tải trang web nhanh hơn vài giây.

Nó nhanh hơn nhiều so với VPN và có thể hoạt động trên mọi thiết bị như Mac, Pc, Smart TV, bộ định tuyến hoặc bất kỳ thiết bị Android nào. Gói tiện ích nhỏ gọn này có một bộ tính năng tuyệt vời được truy cập và sử dụng thông qua giao diện người dùng thân thiện.

Một số tính năng của ứng dụng

DNS Changer là cách đổi DNS đơn giản nhất với nhiều tính năng hỗ trợ được sắp xếp gọn gàng trên giao diện tối màu, hiện đại mà không gặp khó khăn. Đặc biệt, ứng dụng còn tự động lưu và áp dụng cài đặt DNS cho mạng 3G hoặc Wifi khi bạn kết nối lại hoặc ngắt kết nối với một trong hai mạng này.

Nói cách khác, đây là ứng dụng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với một số phần mềm cùng loại khác. Để đổi DNS và truy cập các trang web bị chặn trên hệ điều hành Windows, công cụ Ultrasurf là ​​lựa chọn thông minh nhất với các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy. Ngoài ra, Ultrasurf còn giúp bạn cải thiện tốc độ lướt web.

Cung cấp nhiều DNS miễn phí khác nhau

Ứng dụng có nhiều dịch vụ DNS miễn phí, vì vậy bạn có thể chọn một dịch vụ từ danh sách thả xuống. Không chỉ cung cấp nhiều số DNS thông qua danh sách hiện có mà ứng dụng còn cập nhật liên tục các số DNS mới khi có kết nối mạng, có thêm sự lựa chọn cho người dùng. Thông qua Cài đặt DNS chính, ứng dụng cho phép bạn thiết lập cài đặt DNS chính tự động, chọn DNS từ danh sách hoặc đặt DNS chính lý tưởng để liên kết với địa chỉ IP.

Thêm các mục mới vào danh sách chỉ mất vài giây, tất cả những gì bạn cần làm là ghi địa chỉ IP, đặt tên cho máy chủ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ IPv6, và hàng tá cải tiến, chẳng hạn như bạn có thể dễ dàng tạo nhóm DNS của riêng mình, có thể xem DNS hiện tại. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, đây chắc chắn là một trong những công cụ thay đổi DNS tốt nhất.

Truy cập web không giới hạn

Các ứng dụng có máy chủ ở tất cả các quốc gia trên thế giới để hướng bạn đến đúng lưu lượng mà bạn yêu cầu thông qua DNS của họ. Ngay cả khi bạn đang muốn xem Netflix của Hoa Kỳ ngay bây giờ, DNS của họ sẽ chuyển yêu cầu của bạn đến máy chủ Netflix của Hoa Kỳ và bạn có thể xem bất cứ thứ gì bạn muốn trên đó và nó hoạt động giống như các trang web khác.

Tất cả các máy chủ của ứng dụng đều được mã hóa và bảo mật. Ứng dụng không lưu nhật ký nên không thể xác định lưu lượng và dữ liệu của bạn. Dịch vụ của ứng dụng hoạt động trên tất cả các thiết bị có kết nối Internet và cung cấp cho bạn quyền truy cập thiết bị không giới hạn.

Thông thường, email hoặc trang web sẽ giả vờ là một địa chỉ doanh nghiệp hợp pháp và thường yêu cầu bạn nhập thông tin ngân hàng, địa chỉ hoặc dữ liệu cá nhân của mình. Chúng là những tên tội phạm mạng đang cố gắng dụ bạn tiết lộ những thông tin cực kỳ nhạy cảm.

Hơn hết, với DNS Changer | Dữ liệu di động & WiFi | IPv4 & IPv6 “không cần phải lo lắng vì nó cung cấp khả năng bảo vệ chống lừa đảo. Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích để bạn tải về và thử nghiệm!

Nội dung tương tự:

Tải My Movie Maker (MOD Mở khóa VIP/Miễn phí) 1.9

Ứng dụng • 15/07/2021

My Movie Maker là nền tảng chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với tất cả những tính năng và ưu điểm của ...

Tải Simple Calendar Pro (MOD quản lý Công việc, Full Paid)

Ứng dụng • 23/04/2023

Ngày nay, trên chợ ứng dụng, bạn có thể tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào để thực hiện công việc của mình. Cụ ...

Tải Adaptive Icon Pack (MOD tùy chỉnh Biểu tượng, Full/Patched)

Ứng dụng • 02/06/2022

Các biểu tượng và gói biểu tượng thích ứng cố gắng làm cho ngăn kéo và đế ứng dụng của chúng tôi trông đồng ...

Tải Pireo Icon Pack (Full/Paid) – Biểu tượng ứng dụng HD

Ứng dụng • 01/06/2022

Chỉ một ngày sau khi phát hành, Pireo Icon Pack nhận được phản hồi vô cùng tốt từ người dùng. Đây là bộ icon đẹp ...