Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/04/2021

Trong mọi môn thể thao quốc tế, luôn có một kỹ năng phức tạp, nhưng nó sẽ cứu trận đấu hoặc thoát khỏi một số tình huống cho bất kỳ ai. Điều hài lòng hơn là nếu kỹ xảo được thực hiện hoàn hảo sẽ mang đến cho khán giả những giây phút mãn nhãn nhất của trận đấu.

Và trong bóng rổ, có một kỹ năng gọi là Dunk, và nó rất khó thực hiện. Và điều đáng ngạc nhiên là kỹ năng Dunk lại trở thành chủ đề nóng được BroadbandTV Corp ví von với cái tên Dobre Dunk.

Cách chơi Dobre Dunk vô cùng đơn giản

Trong trò chơi này, người chơi sẽ thi đấu với đối thủ và chỉ thực hiện kỹ năng Dunk để ghi điểm. Hầu hết các kỹ năng khác sẽ không xuất hiện và không thể sử dụng trong quá trình chơi. Các trò chơi có vẻ là rất đơn giản; tuy nhiên, rất khó để thành thạo vì đối thủ sẽ luôn chặn người chơi.

Toàn bộ giao diện của trò chơi được thiết kế theo phong cách 2D với một rổ bóng rổ ở giữa, và các cầu thủ sẽ đến từ hai phía. Người chơi sẽ phải ưu tiên lấy bóng của đối thủ, và khi có cơ hội, Dunk ngay lập tức để dẫn dắt trận đấu.

Cách chơi đơn giản và rất thích hợp để giải trí sau giờ làm việc hoặc giảm stress. Tuy nhiên, trò chơi sẽ có một số hạn chế, chẳng hạn như bộ đếm thời gian hoặc số điểm cần thiết để giành chiến thắng.

Tóm lại, nếu người chơi ghi được nhiều điểm hơn đối thủ trước khi trận đấu kết thúc thì được tính là chiến thắng. Trò chơi cũng sẽ bổ sung thêm một số chế độ khác để làm cho lối chơi thú vị hơn so với chế độ thông thường.

Dobre Dunk lôi cuốn game thủ bằng tính năng gì?

Các chế độ mới này sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn chơi và nó sẽ khiến việc kiểm soát trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa, việc thay đổi cách điều khiển sẽ không làm cho người chơi khó chịu hơn mà còn khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Bên cạnh đó, để làm cho lối chơi của trò chơi thú vị hơn, vật lý ragdoll cũng được thêm vào trò chơi này. Cơ chế này sẽ khiến nhân vật trở nên vui nhộn hơn với những chuyển động lạ hoặc ngay cả khi thực hiện kỹ năng Dunk.

Dobre Outfit

Để khiến người chơi hứng thú hơn, các nhân vật mà họ điều khiển cũng đóng một vai trò không nhỏ. Người chơi cũng có thể thay đổi trang phục của nhân vật để thay đổi diện mạo và ngoại hình.

Trang phục có thể được mua bằng tiền kiếm được từ các trận đấu hoặc nhận được từ phần thưởng đặc biệt sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Trang phục không chỉ thay đổi phong cách của nhân vật, mà một số trang phục độc đáo có thể nâng nhân vật lên một cấp độ khác.

Game Changer

Đó là một tính năng độc đáo trong trò chơi có thể thay đổi lối chơi của trò chơi. Nó có nhiều tác dụng khác nhau và có thể gây hại hoặc hữu ích cho người chơi. Ví dụ, Anti-Gravity sẽ đảo ngược trọng lực và làm cho Dunk không chính xác hơn và tạo ra một khoảng thời gian khó khăn cho cả hai bên.

Những Game Changers này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên với một chức năng khác. Tuy nhiên, một trận đấu chỉ xuất hiện tối đa 3 loại Game Changer và nó có thể thay đổi dựa trên Dobre Tour mà người chơi lựa chọn.

Dobre Tour sẽ đưa người chơi đi khắp thế giới và đối mặt với nhiều đối thủ điêu luyện. Có rất nhiều địa điểm khác nhau để người chơi đi du lịch. Mỗi nơi sẽ chọn ngẫu nhiên cho người chơi ba loại Game Changer, và điều đó sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Tải về máy ( V1.0.14 )
Nội dung tương tự:

Tải FR Legends (MOD mở khóa Xe Ô tô, Vô hạn Tiền) 0.3.3.1

Trò chơi • 03/03/2023

Bạn là một người yêu thích ô tô, hay thích thú với môn thể thao tốc độ? Nếu câu trả lời là có, bạn ...

Tải Idle Five Basketball (Mod Tiền không giới hạn) 1.33.1

Trò chơi • 20/11/2023

Bạn là người yêu thích các trò chơi vận động và muốn trải nghiệm niềm đam mê của mình? Sau đó, Idle Five Basketball ...

Tải Light it Up (MOD Mở khóa Skins, Vô hạn Boosters) 1.9.0.7

Trò chơi • 01/12/2023

Nếu bạn tìm kiếm cụm từ Light it Up trên internet, kết quả sẽ là một bài hát đầy cảm hứng của Thiếu tá Lazer. ...

Tải Vmod (Mod Miễn phí/Không quảng cáo)

Trò chơi • 10/07/2021

Vmod là một trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều yếu tố khác nhau, và trong đó bao gồm cả sự tự do. ...