Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/12/2022

Android không chỉ là một trong những nơi mang lại nhiều chức năng giải trí cho người dùng mà nó còn là một công cụ để làm việc. Hàng ngày có rất nhiều game hay là công cụ giải trí để người dùng giải trí. Bên cạnh đó, nhiều ứng dụng liên quan đến công việc được tạo ra để người dùng sử dụng.

Một trong những ứng dụng mà bất kỳ nhân viên văn phòng nào cũng không thể thiếu đó là Docs To Go – một công cụ viết. Nếu là nhân viên văn phòng, chắc hẳn sẽ có rất nhiều thủ tục giấy tờ mà người dùng cần xử lý hàng ngày để hoàn thành công việc.

Nhưng với ứng dụng này, người dùng có thể thao tác trực tiếp trên thiết bị di động của người dùng mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Vì vậy nếu bạn là dân văn phòng thì không thể thiếu ứng dụng này.

Docs To Go (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Docs To Go miễn phí

Điều đầu tiên khi chúng tôi đề cập đến ứng dụng này là nó miễn phí; người dùng không cần phải chi tiền để mua ứng dụng. Có rất nhiều ứng dụng như thế này trên thị trường, phổ biến nhất là của Microsoft, nhưng người dùng cần phải trả một khoản tiền để mua ứng dụng.

Nhưng với ứng dụng này, người dùng có thể sở hữu miễn phí tất cả các công cụ của ứng dụng. Mặc dù các công cụ ứng dụng có phần thua kém so với Microsoft nhưng sự khác biệt đó không quá ảnh hưởng đến người dùng.

Docs To Go (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Bốn công cụ chính

Ứng dụng này là một bộ bốn công cụ mà người dùng có thể sử dụng, đó là Word To Go, Sheet To Go, Slideshow To Go và PDF To Go. Nếu so sánh với các ứng dụng của Microsoft thì sẽ lần lượt là Word, Excel, PowerPoint và PDF để người dùng sử dụng.

Cả 4 công cụ này đều là công cụ thông dụng nhất cho công việc của người dùng. Chỉ với bốn công cụ này, người dùng có thể tạo mọi thứ họ cần, chẳng hạn như tài liệu, trang tính, v.v. Vì vậy ứng dụng này là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong công việc.

Docs To Go (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Xem và biên dịch

Ứng dụng này có thể hỗ trợ người dùng tốt ở hầu hết các định dạng tập tin để người dùng mở chúng. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng mở tệp dễ dàng bằng cách chạm để mở. Tốc độ tải ứng dụng cũng chóng mặt; tuy sự cố còn tùy thuộc vào cấu hình máy nhưng ứng dụng vẫn có tốc độ nhanh hơn bình thường.

Nó không chỉ cho phép người dùng xem các tập tin mà còn cho phép người dùng soạn những thứ như tài liệu, trang tính, slide cho công việc. Với tính năng này, người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất cứ khó khăn nào, đó là điều tuyệt vời của ứng dụng.

Docs To Go (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Công cụ chỉnh sửa đầy đủ

Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng chỉnh sửa mà còn cung cấp các công cụ để người dùng chỉnh sửa. Ví dụ, khi người dùng đang sử dụng Word To Go để soạn thảo văn bản khi người dùng nhấp vào Menu sẽ thấy File (lưu, mở tệp), Edit, View, Format và Insert. Trong Format, người dùng sẽ thấy những thứ được sử dụng để thao tác với từ của văn bản.

Người dùng có thể chọn như in đậm, nghiêng, gạch chân, cỡ chữ và thậm chí cả phông chữ để sử dụng trong văn bản. Ứng dụng cung cấp nhiều phông chữ khác nhau để người dùng có thể lựa chọn những gì mình cần.

Tải về máy ( V4.004 )
Nội dung tương tự:

Tải Soccer Scores – FotMob (MOD, PRO Mở khóa) Ứng dụng thể thao

Ứng dụng • 03/05/2021

FotMob là một ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần từ tất cả các trò chơi bóng đá. Là ...

Tải Madflix (MOD Subscription miễn phí/No Ads) 2023

Ứng dụng • 23/05/2021

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cũng như nhu cầu ngày càng cao từ vật chất đến tinh thần. Cùng với ...

Tải WallpapersCraft (MOD, Premium) – Kho hình nền chất lượng 4K

Ứng dụng • 03/05/2021

Tất cả những người sử dụng điện thoại thông minh trên thế giới hiện nay luôn tìm kiếm những bức ảnh nền đẹp nhất ...

Download InstaSize (MOD, Premium) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Trên thực tế, không có nhiều Ứng dụng nhận được 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Những ứng dụng này có lẽ ...