Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/03/2023

Tài liệu và quy trình làm việc luôn là vấn đề hàng ngày mà tất cả các ngành công nghiệp đang sử dụng, và nhiều người cảm thấy sao chép tài liệu theo cách thủ công là một công việc phiền phức. Vì vậy, Lufick sẽ mang đến cho mọi người Document Scanner, một ứng dụng hoàn hảo và chuyên nghiệp để xử lý tài liệu thủ công, đồng thời có thể tự động hóa để tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tải Document Scanner (MOD Mở khóa PRO/Free) 2023

Cơ chế sử dụng của nó rất đơn giản nhưng hiệu quả lại rất lớn và tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc cho người dùng. Hơn nữa, ứng dụng sẽ đi kèm với nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên biệt, giúp người dùng tạo ra những văn bản hoàn hảo mà không cần hiểu hết những kiến ​​thức quan trọng với công cụ soạn thảo.

Document Scanner (MOD, PRO Unlocked)

QUÉT TÀI LIỆU BẰNG MỘT NHẤP VÀO

So với các máy quét khác, người dùng phải giữ thiết bị khi chúng tự động quét, điều này phức tạp và tốn thời gian. Nhưng với Máy quét tài liệu thì khác. Người dùng chỉ cần chụp ảnh các tài liệu quan trọng với góc độ hoàn hảo và chất lượng ảnh trung bình, ứng dụng sẽ tự động quét ở chế độ nền.

Công cụ quét có thể được thực hiện thủ công hoặc tự động, tùy thuộc vào sở thích hoặc nhu cầu của người dùng mà cơ chế sử dụng của nó là khác nhau. Sau cùng, ứng dụng sẽ luôn tạo ra chất lượng văn bản nhất quán và từ đó có thể tiếp tục chỉnh sửa và xuất sang các định dạng khác. Với Máy quét Tài liệu, việc sao chép tài liệu trở nên đơn giản hơn và người dùng có thể tập trung vào các tác vụ khác trong khi máy quét đang hoạt động.

Document Scanner (MOD, PRO Unlocked)

TÍCH HỢP AI ĐỂ CÓ ĐỘ CHÍNH XÁC CỰC KỲ

Hầu hết các máy quét hiện đại, bao gồm Máy quét Tài liệu, sẽ tích hợp với các AI linh hoạt để cải thiện hiệu quả công việc và tốc độ xử lý của chúng. Người dùng có thể chụp nhiều ảnh cùng lúc, sau đó sắp xếp thứ tự, quá trình quét hàng loạt sẽ được thực hiện suôn sẻ.

Miễn là người dùng có hình ảnh chất lượng tốt, cấu hình tốt, ứng dụng có thể quét và dễ dàng đưa ra kết quả ngay lập tức. Thật ấn tượng, nó sẽ sao lưu mọi thứ mà người dùng đã chụp, bao gồm thiết kế, biểu tượng và ảnh đính kèm. Chỉ cần tài liệu, mọi thứ đều có thể được quét và mang đến cho người dùng một kết quả hoàn hảo.

Document Scanner (MOD, PRO Unlocked)

TRÌNH BIÊN SOẠN CHUYÊN NGHIỆP VÀ TÍNH NĂNG

Sau khi hoàn tất quá trình quét tài liệu, người dùng có thể tiến hành các chỉnh sửa trực quan, trong đó bất kỳ điều gì có thể xảy ra về màu sắc hoặc hình ảnh được đính kèm. Trình chỉnh sửa của nó đơn giản nhưng đủ để người dùng có một tài liệu hoàn hảo, bao gồm cả việc thay đổi màu sắc và bộ lọc của chúng.

Ứng dụng sẽ có nhiều bộ lọc khác nhau dành cho người dùng và chúng đều có thể được tùy chỉnh để có kết quả ấn tượng hơn. Các bộ lọc và các tính năng hậu quả của ứng dụng rất linh hoạt và sáng tạo, cho phép người dùng chỉnh sửa các chi tiết đơn giản mà các tính năng trước đó không làm được.

Document Scanner (MOD, PRO Unlocked)

NÉN HOẶC GIẢI QUYẾT TÀI LIỆU CỦA BẠN

Sau khi được scan, nhiều tài liệu sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin và dung lượng rất lớn nên việc nén là rất cần thiết và hiệu quả trong việc hạn chế dung lượng của tài liệu. Tính năng nén có thể được tùy chỉnh dễ dàng, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn và dễ dàng chuyển sang các bước chỉnh sửa tiếp theo.

Tiếp theo là kích thước của tài liệu trước khi nó sẵn sàng được xuất, tại đây tài liệu sẽ tự động tạo ra kết quả 1: 1 tùy thuộc vào khoảng cách của máy ảnh với tài liệu. Và người dùng có thể phóng to hoặc thu nhỏ tài liệu sau khi được quét để có kết quả như mong muốn. Có vô số loại tài liệu khác nhau được in trên nhiều khổ giấy đặc biệt giúp người dùng tiết kiệm thời gian soạn thảo nếu sử dụng khổ giấy khác với khổ giấy A4.

Document Scanner (MOD, PRO Unlocked)

TẠO WATERMARK TÙY CHỈNH CHO TÀI LIỆU CỦA BẠN

Nếu người dùng quyết định xuất tài liệu nhưng muốn lưu tên người chỉnh sửa, nó có thể được áp dụng cho nhiều hình mờ khác nhau trên nội dung của tài liệu. Công cụ hình mờ tùy chỉnh hoạt hình và linh hoạt, cho phép người dùng chèn tên, phông chữ và màu sắc của hình mờ.

Người dùng có thể lưu hình mờ hiện tại và dán chúng rộng rãi trong tương lai. Việc chèn hình mờ là một yếu tố sáng tạo, vì nó vẫn giữ quyền sở hữu và người dùng có thể tự do xuất tài liệu trên Internet.

Document Scanner (MOD, PRO Unlocked)

XUẤT Ở CÁC ĐỊNH DẠNG KHÁC

Máy quét tài liệu là một ứng dụng đa năng và được sử dụng rộng rãi vì tính linh hoạt và tiện lợi của nó, đồng thời nó cung cấp cho người dùng nhiều định dạng để xuất. Điều ấn tượng là trước khi xuất, người dùng có thể sao chép tất cả các tài liệu để sử dụng cá nhân sau đó xuất chúng sang định dạng văn bản hoặc PDF.

Người dùng thậm chí có thể chia sẻ chúng trực tiếp với các nền tảng khác hoặc một mục tiêu nhất định trực tiếp ngay lập tức. Chức năng chia sẻ trực tiếp giúp người dùng tiết kiệm thời gian sao lưu, thậm chí có thể gửi cho cấp trên ngay sau khi kết thúc tài liệu.

Document Scanner (MOD, PRO Unlocked)

Máy quét tài liệu mang đến cho người dùng nhiều tính năng ấn tượng và khả năng xử lý tài liệu tốc độ cao, người dùng có thể giảm bớt công việc thủ công và thưởng thức một ly cà phê trong khi tài liệu đang được xử lý. Hơn nữa, chất lượng và công cụ xử lý sau xử lý hoàn hảo, thân thiện với người dùng, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất khi làm việc với tài liệu.

Nội dung tương tự:

Tải True Phone Dialer & Contacts 2.0.17 (MOD miễn phí, Pro Unlocked)

Ứng dụng • 22/07/2021

Khi điện thoại thông minh phát triển cho đến nay, các ứng dụng trên thị trường sẽ phát triển để mang đến cho người ...

Tải AdGuard VPN Mod/Crack miễn phí truy cập web bị chặn

Ứng dụng • 13/02/2023

Vì một số lý do, nhiều người cần sử dụng các ứng dụng bảo vệ kết nối internet của họ. Đôi khi khi bạn ...

Tải Horse Scanner (Mod Mở khóa Premium/Miễn phí) 12.8.15-G

Ứng dụng • 05/02/2022

Horse Scanner là ứng dụng giúp bạn biết thêm thông tin về giống ngựa mà bạn đang nuôi. Đồng thời, ứng dụng cũng hoàn ...

Tải Music Recognition – BeatFind (MOD miễn phí, Premium) 1.6.1

Ứng dụng • 17/10/2022

Với sự phát triển của công nghệ ngày càng có nhiều ứng dụng thông minh và hiện đại hơn trong cuộc sống hiện nay. ...