Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/11/2023

Facebook từ lâu đã yêu cầu mọi người sử dụng tên thật của họ; họ thậm chí còn phạt mọi người (Mở trong một cửa sổ mới) vì sử dụng tên thật có vẻ là giả cho thuật toán mạng xã hội. Nhưng nếu bạn thay đổi tên của mình, sử dụng bút danh hoặc chỉ muốn thử chơi Facebook, bạn có thể thay đổi tên xuất hiện trên hồ sơ của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột (mặc dù có một số hạn chế (Mở trong cửa sổ mới)).

Đổi tên bạn

đổi tên facebook

Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn, sau đó đi tới Cài đặt & Quyền riêng tư> Cài đặt. Chọn tên của bạn trong thanh bên, sau đó nhấp vào liên kết “Chỉnh sửa” bên cạnh tên hiện tại của bạn.

Người dùng thiết bị di động có thể nhấn vào biểu tượng hồ sơ của họ trong ứng dụng, sau đó chọn biểu tượng bánh răng. Mở “Cá nhân”, sau đó chọn “Tên” để đến cùng một địa điểm.

thay đổi tên hồ sơ

Sau đó, bạn có thể thay đổi họ, tên đệm hoặc họ của mình trong trường tương ứng. Nhấp vào nút “Xem Thay đổi” và nhập mật khẩu Facebook của bạn để tạo mật khẩu cuối cùng. Facebook sẽ cảnh báo bạn rằng tên của bạn chỉ có thể được thay đổi 60 ngày một lần, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác.

Thay đổi này cũng sẽ đồng bộ với Instagram của Meta nếu bạn đã bật nó trong cài đặt, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thay đổi nó ở đó. Nếu bạn cần bật tính năng này, hãy chọn liên kết Quản lý Cài đặt Đồng bộ hóa phía trên các trường tên.

Trên web, bạn có thể bật đồng bộ hóa thông tin hồ sơ trên trang tiếp theo. Người dùng di động phải nhấp vào “Hồ sơ” và sau đó chọn hồ sơ chính xác. Nhấn vào hồ sơ Instagram của bạn, sau đó bật đồng bộ hóa thông tin hồ sơ.

Thêm tên thay thế

thêm tên thay thế

Bạn cũng có thể thêm tên bổ sung vào hồ sơ của mình, chẳng hạn như biệt hiệu, tên đã kết hôn, tên thời con gái, tên hợp pháp hoặc bất kỳ biệt hiệu nào khác mà ai đó có thể sử dụng để tìm bạn trên nền tảng.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Để thêm bí danh, hãy mở hồ sơ của bạn, sau đó nhấp vào tab “Giới thiệu” và chọn tùy chọn “Chi tiết về bạn”. Trên thiết bị di động của bạn, đi tới hồ sơ của bạn và nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ. Cuộn xuống và nhấp vào Chỉnh sửa thông tin của bạn. Chọn Thêm biệt hiệu (Thêm tên khác trên điện thoại di động) và chọn loại tên bạn muốn thêm từ trình đơn thả xuống. Nhập tên và nhấp vào Lưu.

thêm một bí danh

Bí danh tự động được công khai và giúp người khác tìm thấy bạn trên Facebook. Nếu bạn muốn tên mới là một phần của tên hiển thị của mình, hãy bật tùy chọn “Hiển thị ở đầu hồ sơ”.

Để đảm bảo mọi thứ đều theo thứ tự, bạn cần xem hồ sơ của mình qua con mắt của bạn bè. Bạn có thể thực hiện việc này từ hồ sơ của mình bằng cách chọn menu ba chấm bên dưới nút Chỉnh sửa hồ sơ. Chọn tùy chọn View As để xem thông tin nào được công khai và đảm bảo rằng tên mới của bạn được hiển thị cho mọi người.

Nội dung tương tự:

Khóa laptop Dell Inspiron 15

Hướng dẫn • 16/09/2023

Nội dung chính Cách mở khóa máy tính xách tay Dell Inspiron 15 bị khóa nếu bạn quên mật khẩu Windows 10 Bước 1: ...

Khắc phục lỗi PayPal 10417, 10411 hoặc 10412 Sự cố từ chối thanh toán

Hướng dẫn • 17/11/2023

PayPal là một trong những cổng thanh toán đáng tin cậy nhất cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Nhờ dịch vụ này, việc ...

Sửa mã lỗi Netflix M7399 hoặc M7363-1260-00000026

Hướng dẫn • 21/09/2023

Netflix hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất hiện có, nhưng điều đó không có nghĩa ...

Thôi nào, chết tiệt tại bàn của bạn. Bạn xứng đáng với nó.

Hướng dẫn • 25/08/2023

Kể từ khi tôi bắt đầu viết bài báo này, tôi đã đến một quán cà phê, nhìn một cách ghen tị vào bộ ...