Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/11/2021

Dojo Fight Club là một trò chơi chiến đấu giải trí với một khái niệm và phong cách mới để mở rộng sự khám phá của người chơi về lối chơi đặc biệt này. Hơn nữa, nó cho phép mọi người xây dựng các dojos với nhiều khu vực hoặc đa dạng, từ đó xây dựng một trường học có nhiều học sinh. Người chơi còn có thể so tài với những người chơi thật qua những trận đấu gay cấn để giành được nhiều phần thưởng phong phú và giá trị cao.

Dojo Fight Club

BẮT ĐẦU XÂY DỰNG DOJO ĐẦU TIÊN CỦA BẠN

Mỗi người chơi bước vào thế giới của Dojo Fight Club phải bắt đầu xây dựng võ đường của họ, nhưng nhiều thách thức hoặc vấn đề nảy sinh từ đó. Điều đầu tiên người chơi cần làm là tôn thờ chủ nhân, học hỏi từ những người giỏi nhất, và bắt đầu thể hiện tất cả các kỹ năng tích lũy trong nhiều năm. Sau đó, họ phải tham gia các trận đấu liên tục, nhận nhiều tiền thưởng, và dùng chúng để nâng cấp võ đường theo thời gian.

Võ đường của người chơi có thể phát triển rộng rãi một cách đáng ngạc nhiên, bao gồm nhiều công trình chức năng ấn tượng để đa dạng hóa lối chơi tổng thể. Hơn nữa, chúng còn mở ra nhiều khả năng mới, giúp người chơi có thêm nhiều khám phá ấn tượng để nâng cấp và nâng cao chất lượng của võ đường. Trong tương lai, người chơi có thể trở thành cao thủ, từ đó truyền lại võ công để đào tạo nhân tài trong giới võ lâm.

Dojo Fight Club

CHIẾN ĐẤU VỚI NHỮNG NGƯỜI CHƠI KHÁC TRONG THỜI GIAN THỰC

Nếu người chơi muốn tham gia trận chiến sau khi tích lũy đủ kiến ​​thức hoặc kỹ thuật, trò chơi sẽ giới thiệu chế độ thử thách để chọn bất kỳ ai họ muốn chiến đấu tự do. Cả hai bên quyết định phần thưởng cho các trận đấu như một phần của cá cược, nhưng phần thưởng sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ chơi. Hơn nữa, người chơi có thể khám phá các chế độ chơi khác để nâng cao tiềm năng đối đầu trong nhiều yếu tố riêng biệt.

Dojo Fight Club

Trò chơi cũng sẽ giới thiệu một hệ thống điều khiển mượt mà và linh hoạt, kết hợp với góc nhìn đặc biệt để người chơi có hiệu suất chiến đấu tốt nhất. Tùy theo từng loại võ công mà người chơi phải kết hợp tất cả các chiêu thức hoặc hành động để tạo ra các combo hoặc kỹ thuật đặc trưng của môn phái. Hệ thống võ học trong game đa dạng, phong phú luôn tạo nhiều bất ngờ để người chơi tận hưởng trận đấu một cách trọn vẹn nhất.

Dojo Fight Club

ĐỘNG LỰC GIẢI TRÍ VÀ THỬ THÁCH RẤT NHIỀU

Các giải đấu của Dojo Fight Club là nơi người chơi tỏa sáng và xây dựng sự nghiệp bằng cách chiến thắng và thể hiện bản thân tốt nhất có thể. Dựa trên thứ hạng của họ từ các giải đấu, họ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, chẳng hạn như danh vọng, tiền tệ và da đặc biệt. Nội dung các giải đấu luôn phong phú và mang tính giải trí cao, hứa hẹn cho người chơi nhiều cơ hội thể hiện mình trong thế giới võ lâm.

TÙY CHỈNH ĐỒ CHƠI CỦA BẠN VỚI TRANG PHỤC RỘNG RÃI

Dojo của một người chơi có thể chứa nhiều học viên cùng một lúc, vì vậy Dojo Fight Club sẽ giới thiệu một hệ thống quản lý và tùy chỉnh cho từng cá nhân. Người chơi có thể thay đổi huấn luyện hoặc võ công thông qua đó, nhưng nổi bật nhất vẫn là hệ thống trang phục lộng lẫy. Tùy thuộc vào thiết kế da, một số hiệu ứng ẩn có thể kích hoạt và cải thiện đáng kể hiệu suất chiến đấu của người chơi chống lại các loại kẻ thù khác nhau.

Dojo Fight Club

Tính giải trí và hài hước của Dojo Fight Club sẽ mang đến cho người chơi nhiều khái niệm mới về thể loại chiến đấu, thậm chí tạo dựng danh tiếng của họ thông qua yếu tố đó. Trên hết, người chơi có thể quản lý và mở rộng một võ đường mơ ước, nơi họ nhận vô số môn sinh và sống trong thế giới võ thuật hưng thịnh.

Tải về máy ( V0.8.1 )
Nội dung tương tự:

Tải MazM: Pechka Hack gợi ý và Việt hóa thành Tiếng việt

Trò chơi • 06/08/2023

Chiến tranh và những câu chuyện xung quanh nó luôn là chủ đề rất nóng và nhận được sự quan tâm của nhiều người ...

Tải Cat Force (MOD Tiền/Năng lượng không giới hạn) 0.51.0

Trò chơi • 08/06/2022

Các game thông thường thường có nhiều yếu tố đơn giản trong cách chơi nhưng lại dễ dàng thu hút nhiều người chơi và ...

Hack Clash Quest 0.441.143 (Mod Đá quý/Tiền + miễn phí)

Trò chơi • 12/10/2022

Với phiên bản Mod của Clash Quest Mod + OBB / Data, bạn có thể có một khởi đầu thuận lợi. Vì tất cả ...

Team SIX (Mod Tiền không giới hạn) 1.2.15

Trò chơi • 02/08/2022

Team SIX – Armored Troops là một trò chơi điều khiển hấp dẫn trên quy mô lớn. Đây là thể loại game hành động ...