Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 31/10/2022

Kể từ khi búp bê Unnie và búp bê Oppa ra mắt, trào lưu vẽ chibi bằng app đã trở thành trào lưu được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Nhà phát triển 0,1% không thể ngờ rằng ý tưởng độc đáo của họ lại phổ biến đến vậy. Một thời gian sau, một ứng dụng với ý tưởng tương tự đã được phát triển và hợp nhất búp bê Unnie và búp bê Oppa. Đó là Dollify.

Tải Dollify 1.4.0 (Mod Mở khóa Premium/Xóa quảng cáo)

Từ bây giờ, bạn có thể tạo nhân vật Chibi nam và nữ ngay trên ứng dụng này, thay vì phải tải cả 2 ứng dụng từ nhà phát hành 0,1%. Vì vậy, những gì có Dollify? Ứng dụng này có cung cấp nhiều mẫu không? Và người dùng đánh giá nó như thế nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết.

Dollify (MOD, Premium Unlocked)

Tạo nhân vật Chibi đầu tiên

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng tạo Chibi như búp bê Unnie và búp bê Oppa, có lẽ bạn sẽ sớm làm quen với giao diện làm việc của ứng dụng. Đầu tiên, bạn cần chọn giới tính cho nhân vật của mình. Sau đó, thanh công cụ sẽ xuất hiện ở cuối màn hình.

Tại đây, bạn sẽ lựa chọn các bộ phận khác để làm đẹp cho nhân vật của mình: mắt, mũi, kiểu tóc, lông mi, môi, hình dạng khuôn mặt: trái xoan, dài, vuông, tròn, trái tim. .. và chọn quần áo để hoàn thành. Tuy nhiên, bạn có thấy nhân vật của mình hơi đơn điệu vì màu sắc của những phần bạn vừa thêm vào không được tự nhiên và hài hòa? Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng công cụ thay đổi màu sắc.

Để có thể đổi màu cho phần nào, bạn chỉ cần chọn phần tương ứng. Ngay sau đó, một vòng tròn đầy màu sắc xuất hiện ở góc phải màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào nó và chọn những màu sắc mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Nhân vật của bạn sẽ trở nên rực rỡ hơn và có hồn hơn!

Dollify (MOD, Premium Unlocked)

Thể hiện phong cách cá nhân

Bạn là người yêu thích phong cách HipHop? Bạn là người yêu thích thẩm mỹ của những cô nàng nữ tính? Hay người đẹp của bạn là một người lịch sự trong một bộ sang trọng? Với Dollify bạn có thể thoải mái thiết kế theo bất kỳ phong cách nào bạn muốn.

Nếu bạn thích phong cách thời trang lịch sự, hãy chọn kiểu tóc đen gọn gàng, mắt to đeo kính và áo vest sang trọng. Nếu yêu thích phong cách của những cô nàng cá tính, bạn có thể tham khảo mẫu tóc ngắn nhuộm vàng, mặc áo bóng rổ và mắt to xanh.

Tất cả các thiết kế phụ thuộc vào bạn. Hệ thống không có sẵn nhân vật chibi để bạn tham khảo mà chỉ cung cấp cho bạn những phần cần thiết để tạo nên một nhân vật hoàn hảo nhất. Bạn chỉ cần chọn thử, nếu cảm thấy không phù hợp có thể chọn các mẫu khác một phần nhanh chóng.

Dollify (MOD, Premium Unlocked)

Mỗi khi bạn tạo xong một nhân vật. Bạn có thể đặt tên cho nhân vật và lưu nhân vật đó trong ứng dụng hoặc lưu vào thư viện cá nhân của mình. Thoải mái thể hiện phong cách cá nhân hoặc phong cách thời trang yêu thích của bạn để tạo nên bộ sưu tập những nhân vật Chibi đáng yêu nhất.

Dollify Premium

Bên cạnh hàng trăm bộ phận mắt, mũi, môi, tóc và quần áo miễn phí. Dollify cũng cung cấp các bộ phận cao cấp để bạn tạo ra các nhân vật đẹp mắt hơn. Đồng thời, bạn có thể lưu nhân vật không giới hạn và mở khóa trang phục cao cấp.

Tuy nhiên, ứng dụng này yêu cầu bạn phải tạo tài khoản và trả phí để trở thành thành viên chính thức và bạn không muốn điều này? Chúng tôi đã mở khóa tất cả các vật phẩm trong phiên bản Premium và bạn có thể sử dụng miễn phí.

Dollify (MOD, Premium Unlocked)

Kết nối và chia sẻ

Dollify cho phép bạn kết nối với các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, Messenger,… Bạn có thể kết nối với bạn bè trên ứng dụng này hoặc chia sẻ lên mạng xã hội các nhân vật Chibi của mình một cách nhanh chóng. Đối với một số ứng dụng khác, chất lượng hình ảnh có thể bị giảm sút, nhưng với Dollify bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Dollify (MOD, Premium Unlocked)

Bên cạnh việc chia sẻ các nhân vật Chibi với bạn bè và thể hiện cá tính riêng của mình, bạn có thể sử dụng các nhân vật này để làm ảnh đại diện cho các mạng xã hội phổ biến như mình đã giới thiệu ở trên. Khung ảnh lưu có kích thước 3: 4, hoàn toàn vừa vặn và kích thước khá nhỏ gọn để bạn tải lên nhanh chóng, ít tốn dữ liệu.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Avira Antivirus (MOD Chống Virus, Mở khóa Pro miễn phí)

Ứng dụng • 07/09/2022

Trong thế giới hiện đại này, khi công nghệ phát triển, con người sẽ càng có nhiều lý do để nghi ngờ Internet. Trong ...

Tải QuickEdit Text Editor Pro – App dịch Code tốt nhất trên Mobile

Ứng dụng • 08/11/2022

Coder đang làm một trong những công việc hot nhất hiện nay. Vì thời đại ngày nay là thời đại của công nghệ thông ...

Tải Pi Music Player (MOD trình Phát Nhạc, Mở khóa All)

Ứng dụng • 15/04/2021

Từ lâu, âm nhạc đã trở thành một thứ luôn xuất hiện xung quanh chúng ta. Đó là những bài hát ru của mẹ ...

Tải Temp Mail (MOD mail Tạm thời, AdFree, Bảo mật Mail)

Ứng dụng • 04/08/2022

Thư từ là một trong những phương thức giao tiếp được sử dụng rất nhiều kể cả xưa và nay để kết nối con ...