Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/04/2022

Trong tay DVD, tôi nhìn vào đầu đĩa DVD không hoạt động trong phòng khách và máy tính gần đó không có ổ đĩa quang. Bộ phim được đề cập không có sẵn trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến video nào mà tôi trả tiền – Netflix, Disney + và Amazon Prime Video – nhưng tôi có một mẹo cuối cùng.

Với sự ra đời của Ultraviolet, chủ sở hữu DVD có thể chuyển sang sử dụng Vudu thuộc sở hữu của Walmart. Đĩa sang kỹ thuật số một tính năng sẽ quét mã vạch và thêm phiên bản kỹ thuật số của đĩa DVD hoặc Blu-ray vào thư viện đám mây của bạn với một vài đô la. Sau đó, bạn có thể phát trực tuyến những bộ phim đó trên ứng dụng Vudu hoặc kết hợp chúng với những bộ phim được mua từ các nền tảng kỹ thuật số khác thông qua Phim ở mọi nơi dịch vụ.

Cách chuyển đổi đĩa của bạn thành tệp kỹ thuật số

Vudu sẽ cho phép bạn chuyển đổi tối đa 100 đĩa mỗi năm và có ba tùy chọn giá cả.

    Blu-ray sang HDX (tùy chọn 1080p, tốc độ bit cao của Vudu) $ 2, DVD sang SD 2D, DVD sang HDX $ 5

Chi 2 đô la để chuyển đổi luồng Blu-ray sang HD là một lựa chọn tốt, nhưng 5 đô la cho DVD sang HD kém hấp dẫn hơn khi xem xét một số phim kỹ thuật số có giá từ 5 đô la trở xuống trên Google Play, Amazon và iTunes. Mua sắm để so sánh giá trước khi bạn chi tiêu $ 5.

Disc to Digital được hỗ trợ trên Android và iOS, mặc dù quá trình chuyển đổi hơi khác nhau trên mỗi nền tảng. Trên Android, tải xuống Vudu ứng dụng di động, đăng nhập hoặc tạo tài khoản và chọn Drive to Digital. Trên iOS, truy cập vudu.com/disc trong trình duyệt dành cho thiết bị di động và đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Trên cả hai nền tảng, ứng dụng Vudu sau đó sẽ yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu vị trí của bạn và sau đó là thông tin thẻ tín dụng của bạn. Tại sao? Để ngăn bạn quét các hộp DVD cũ mà bạn tìm thấy trên đường phố, ở nhà bạn bè hoặc trong các cửa hàng, địa chỉ thanh toán của bạn phải khớp với vị trí GPS hiện tại của điện thoại khi quét DVD.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình và chọn chất lượng phim. Sau khi đặt hàng, các bộ phim sẽ có sẵn trong tài khoản Vudu của bạn.

Xin lưu ý rằng không phải tất cả các bộ phim đều có thể được chuyển đổi. Để kiểm tra, hãy nhập tên phim vào trường chuỗi tìm kiếm tại Vudu.com. Theo kinh nghiệm của tôi, 75 phần trăm các bộ phim tôi đã thử đã thành công.

Kết hợp thư viện của bạn với phim ở mọi nơi

Nếu bạn muốn giữ tất cả các bộ phim của mình ở một nơi, hãy tải xuống Phim ở mọi nơi Ruột thừa. Tại đây, bạn có thể đồng bộ hóa các dịch vụ phim khác nhau (Vudu, Amazon Prime Video, Google Play / YouTube, Microsoft Movies & TV, Comcast Xfinity, Verizon Fios, Fandango Now) và xem tất cả nội dung đã mua từ ứng dụng hoặc trang web Movies Anywhere.

ảnh chụp màn hình của việc thêm tài khoản Vudu vào ứng dụng Movies AnywhereThêm Voodoo

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào Phim mọi nơi và đi tới Cài đặt> Quản lý nhà cung cấp. Nhấn vào dịch vụ bạn muốn thêm, nhập thông tin đăng nhập của bạn và các phim đủ điều kiện từ dịch vụ đó sẽ được thêm vào phần Phim của tôi của Phim mọi nơi.

Giống như Vudu’s Disc to Digital, Movies Anywhere không hỗ trợ tất cả các phim; anh ấy hiện đang làm việc với nội dung của Disney, Fox, Sony, Universal và Warner Bros. Ví dụ: sau khi tôi cắm iTunes, tôi nhận được thông báo rằng Phim mọi nơi không hỗ trợ nội dung Paramount, Lionsgate hoặc MGM. Sau đó thì không Santa Claus: The Movie từ Lionsgate cho tôi trong Phim mọi nơi.

Nội dung tương tự:

6 cách giúp bạn an toàn và riêng tư khi sử dụng Snapchat

Hướng dẫn • 30/04/2022

Snapchat là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng bởi hàng triệu người trên ...

Sửa lỗi Không thể kết nối với Máy chủ Samsung Lỗi TV Samsung

Hướng dẫn • 17/04/2022

Truyền trực tuyến trên của bạn TV Samsung mang đến cho bạn trải nghiệm đắm chìm khi xem các chương trình truyền hình và ...

Cách tự động cập nhật công thức Google Trang tính (Cập nhật 1 phút một lần)

Hướng dẫn • 12/04/2022

Đôi khi bạn có thể muốn Bảng tính Google làm mới sau một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: nếu bạn đang theo ...

Tải xuống các bản mod tốt nhất cho whatsapp 2021-2022

Hướng dẫn • 09/04/2022

Nếu bạn đang thiếu nhiều tính năng hơn trên WhatsApp của mình, các ứng dụng thời thượng này có thể thêm một số tính ...