Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/12/2022

Chăm sóc hệ thống nâng cao 14 là một trình tối ưu hóa PC tất cả trong một hấp dẫn giúp cải thiện hiệu suất của PC của bạn. Cách tiếp cận một cú nhấp chuột mạnh mẽ này quét và duy trì một cách thông minh tất cả các khía cạnh của hệ thống ở chế độ AI và nhằm mục đích tăng tốc máy tính của bạn để mở khóa toàn bộ tiềm năng của máy tính và tối ưu hóa trải nghiệm PC của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn dọn dẹp các tệp rác và dấu vết riêng tư sâu hơn, kỹ lưỡng hơn và tăng tốc PC của bạn. Nói cách khác, nó sẽ cho phép máy tính của bạn chạy mát hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tại sao người dùng chọn Advanced SystemCare 14?

Có rất nhiều lý do tại sao mọi người chọn phần mềm này. Mỗi người dùng có quan điểm riêng về lý do tại sao họ chọn đi theo sự lựa chọn của họ. Nhưng hầu hết người dùng sử dụng phần mềm này vì các tính năng sau được hỗ trợ bởi Advanced SystemCare 14:

Tăng tốc máy tính của bạn

Tại sao máy tính của bạn rất chậm? Các lý do lần lượt đến, nhưng chúng ta không biết chắc chắn tất cả. Nhiều ứng dụng và chương trình Windows khởi động khi khởi động hệ thống. Một ứng dụng hoặc dịch vụ không xác định đang chạy và chiếm bộ nhớ. Chống phân mảnh ổ cứng là không đủ. Advanced SystemCare khắc phục tất cả những sự cố và phức tạp này chỉ trong một lần và giữ cho máy tính của bạn luôn được cập nhật.

Dọn dẹp PC của bạn bằng AI

Làm thế nào để làm sạch máy tính của bạn khỏi các tệp và dữ liệu không cần thiết? Hãy để chế độ AI dọn dẹp máy tính của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Advanced SystemCare có thể thiết kế một kế hoạch tùy chỉnh cho bạn với chế độ AI mới, đồng thời quét và xóa một lượng lớn tệp rác, nhật ký rác và bộ nhớ cache còn sót lại từ các công cụ và trình duyệt của bên thứ ba, bao gồm cả hệ thống Windows 10. Nó luôn luôn lưu ý thói quen tối ưu hóa và trạng thái hiệu suất của PC, dễ dàng phát hiện các sự cố và lỗi của PC và sửa chữa tất cả cho bạn. Bạn có thể có một máy tính mới chỉ với một cú nhấp chuột.

Tăng tốc Internet

Bạn lo lắng về việc tải hoặc truyền video chậm? Tăng tốc độ Internet là một kỹ năng cần phải có đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm việc từ xa tại nhà. Internet Booster của Advanced SystemCare sẽ tăng đáng kể tốc độ Internet của bạn bằng cách chẩn đoán máy tính và mạng của bạn và tối đa hóa băng thông mạng chỉ với một cú nhấp chuột.

Advanced SystemCare 14 là một cơ chế hỗ trợ hệ thống hoạt động tốt. Nó không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Nó cũng giải phóng RAM khỏi các chương trình và dịch vụ không mong muốn. Và nó sẽ tăng tốc độ máy tính của bạn lên 200%.

Làm thế nào để cài đặt Advanced SystemCare 14?

Tại sao-Người dùng-Chọn-Nâng cao-SystemCare-14

Bạn có thể tải xuống tệp thiết lập từ Trang web chính thức của IObit. Tập tin chương trình có dung lượng khoảng 48 MB. Nó lớn hơn 10 MB so với phiên bản trước, nhưng chứa nhiều tính năng hơn.

Ưu điểm:

  • Giao diện người dùng thân thiện, thuận tiện và dễ quản lý.
  • Thực hành Bảo trì Hiệu quả
  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trực tuyến và ngoại tuyến
  • Cung cấp nhiều công cụ hữu ích cùng lúc
  • Chế độ thông minh AI

Điểm trừ:

  • Không hỗ trợ hệ điều hành Mac và Linux.

Từ cuối cùng

IObit Advanced SystemCare 14 là một công cụ bảo trì hệ thống đầy đủ tính năng. Nó không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Phần mềm giải phóng RAM khỏi các chương trình và dịch vụ không mong muốn và sẽ tăng tốc độ máy tính của bạn lên khoảng 200%. Sau khi sử dụng nó, bạn sẽ cảm thấy rằng hoạt động của hệ thống máy tính của bạn đã trở nên trơn tru ở một mức độ nào đó.

Windows tạo ra một số dữ liệu nội bộ theo thời gian khi bạn mở tệp và phần mềm. Nhiều công cụ yêu cầu dọn dẹp các tệp rác và tăng tốc hệ thống PC của bạn, nhưng thực tế không phải vậy. Advanced SystemCare 14 là một công cụ rất có giá trị trong bối cảnh này. Với nó, bạn hoàn toàn có thể dọn dẹp máy tính của mình. Cuối cùng, quá trình quét sẽ không ảnh hưởng đến công việc hoặc hiệu suất máy tính của bạn.

Nội dung tương tự:

Tải xuống bản sao lưu của các tệp Skype và lịch sử trò chuyện

Hướng dẫn • 09/11/2022

Đôi khi, đôi khi bạn cần xuất và giữ bản sao của các tệp được chia sẻ và lịch sử trò chuyện Skype của ...

Cách phóng to và thu nhỏ trong Google Trang tính (phím tắt)

Hướng dẫn • 01/02/2023

Khi tôi bắt đầu sử dụng Google Trang tính một vài năm trước, tôi không có khả năng thu nhỏ (hoặc phóng to) trong ...

5 mẹo PUBG để thống trị các trận địa

Hướng dẫn • 20/01/2023

Về mặt kỹ thuật, PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) mới chỉ là bản beta, nhưng đừng đánh giá thấp mức độ phổ biến của nó. Theo ...

Tại sao các dịch vụ của Google không hoạt động? (Cách khắc phục)

Hướng dẫn • 01/01/2023

Google Tìm kiếm là một công cụ hữu ích mà hầu như tất cả chúng ta đều sử dụng theo phản xạ. Bạn có ...