Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/10/2022

Tôi đã thực hiện hầu hết mọi kiểu di chuyển, từ đóng gói vali để đi học, đến ném vào chỉ vài túi rác nặng 55 gallon, và bắt một chiếc taxi (câu chuyện dài). Tôi đã di cư từ Anh đến Mỹ chỉ với hai túi quân dụng lớn trong khi những thứ còn lại của tôi được cất giữ trong vài năm (đừng hỏi).

Một vài năm sau, khi tôi chuyển từ Los Angeles đến New York, tôi đã bán, tặng hoặc cho đi hầu hết mọi thứ tôi đã mua, chỉ gửi bảy hộp đến người cho thuê lại mới của tôi. Tất nhiên, những chiếc hộp đã không đến nơi trong nhiều tháng. Lần duy nhất tôi di chuyển “hoàn hảo” —cách vận chuyển hoàn toàn bằng găng tay trắng — khi dịch vụ trợ giúp đặc biệt đóng gói căn hộ của tôi và chất mọi thứ lên xe tải trở về Bờ Tây. Tất cả những gì tôi phải làm là lên máy bay và ở lại với bạn bè cho đến khi đồ đạc của tôi đến một tuần sau đó.

Lần tới khi tôi di chuyển và có thể sẽ sớm thôi, tôi sẽ tìm thấy một trợ lý AI. Tất cả các bước trước đây của tôi đều được thực hiện trước khi nền kinh tế ứng dụng giúp dễ dàng điều hướng trong cuộc sống bằng màn hình điện thoại thông minh. Tất nhiên, sẽ dễ dàng chuyển đến một nơi ở mới với đầy đủ các dịch vụ ở đó, phải không? Hãy cùng tìm hiểu.

Danh sách kiểm tra di chuyển Moving.com

moving.com

(Ảnh: MoiNhat.Net)

Moving.com cung cấp Danh sách kiểm tra việc chuyển nhà toàn diện (mở trong một cửa sổ mới) được thiết kế để chuẩn bị cho bạn tám tuần trước ngày chuyển nhà. Nó cũng có một số danh sách kiểm tra có thể tùy chỉnh như Danh sách kiểm tra thay đổi công việc (mở trong cửa sổ mới). Nếu bạn đăng ký một tài khoản, bạn chỉ có thể đánh dấu vào các ô cho các nhiệm vụ bạn cần.

Những điều này có thể bao gồm việc nhận báo giá so sánh (Mở trong cửa sổ mới) từ các công ty vận tải đường bộ, đặt phương tiện lưu trữ (Mở trong cửa sổ mới) tính toán bạn sẽ cần bao nhiêu thùng (Mở trong cửa sổ mới), đóng góp ở đâu (Mở trong cửa sổ mới cửa sổ mới) những gì bạn không cần và cách di chuyển các tiện ích của bạn (mở trong một cửa sổ mới) để đèn sáng khi bạn đến.

Nhận định: Đây là một danh sách đầy đủ, nhưng trên thực tế là một danh sách rất dài các liên kết giới thiệu liên kết đến các nhà cung cấp trong mạng realtor.com. UX quá cồng kềnh, kiểu cũ và dựa trên danh sách. Tôi muốn AI hỏi thông tin, tự động điền vào các trường dữ liệu cơ bản cho tôi và sau đó cung cấp kế hoạch di chuyển hoàn hảo trong nháy mắt. Đây không phải là sự thật. Hãy tiếp tục (dự định chơi chữ).

Move Thethao247.vn

Có sẵn cho cả iOS (mở trong cửa sổ mới) và Android (mở trong cửa sổ mới), Moveocity (mở trong cửa sổ mới) dường như đủ dễ sử dụng – lúc đầu – nhưng nó không hoàn toàn như vậy.

Bước 1: Nhập thông tin chi tiết của bạn

Nhập mã zip nhà hiện tại của bạn, sau đó chọn thành phố và tiểu bang bạn sẽ chuyển đến (không có tùy chọn quốc tế, ứng dụng này chỉ dành cho việc di chuyển trong Hoa Kỳ), quy mô di chuyển (studio, 1 phòng ngủ, v.v.) và ngày di chuyển. Sau đó nhấp vào Lập kế hoạch di chuyển của tôi. Tuy nhiên, điều này sẽ ngăn bạn thực hiện bước này mà không cần thiết lập tài khoản (nhưng không cần đăng nhập một lần bằng Gmail).

Bước 2: Kiểm kê nhà

Chọn từ một danh sách dài các tên phòng (nhà bếp, phòng ngủ, v.v.), sau đó nhấp vào một phòng để lấp đầy màn hình với các phụ kiện tiêu biểu cho phòng đó (giường, ngăn kéo, ghế, đồ điện tử) với trọng lượng gần đúng (tính bằng pound) và / hoặc một khối lập phương. chân. Kéo từng mục vào màn hình trung tâm cho đến khi bạn “lưu” mọi thứ trong phòng đó. Sau đó chuyển sang phòng tiếp theo cho đến khi bạn kiểm kê được toàn bộ ngôi nhà, căn hộ hoặc phòng cho thuê phía trên ga ra.

Bước 3: Di chuyển Dòng thời gian

Một danh sách dài khác về mọi thứ bạn có thể cần làm trước, trong và sau khi chuyển nhà, từ sắp xếp hồ sơ đến chọn động cơ, kiểm kê nhà, đóng gói nhà để xe và tầng hầm, và sử dụng nguồn cung cấp thực phẩm (nghe có vẻ như là ngày tận thế). , nhưng tôi lạc đề).

Bước 4: Di chuyển Báo giá

Thật không may, đây chỉ là một cuộc gọi lại bằng một cú nhấp chuột từ một trong nhiều nhà cung cấp / đối tác của Moveocity.

Kết luận: Ứng dụng này không thông minh chút nào. Đây là giao diện dựa trên bán hàng được chèn vào cơ sở dữ liệu của các khách hàng tiềm năng địa phương. Tất cả họ đều phải trả tiền cho việc tiếp xúc hoặc trả một phần trăm phí di chuyển của Moveocity. Đủ công bằng, nhưng tôi không cảm thấy có bất kỳ thông tin nào trong ứng dụng.

Có thể không có thứ gì gọi là ứng dụng miễn phí, đặc biệt là khi nói đến một thứ phức tạp, tốn kém và căng thẳng như di chuyển.

hộp

Khi tôi nhận nhiệm vụ này, tôi đã hỏi xung quanh để tìm hiểu xem những người tôi biết đang sử dụng những gì để di chuyển ứng dụng. Nhiếp ảnh gia Jonathan Ducrest (Mở cửa sổ mới) đã liên hệ. Anh ấy gần đây đã trở về Zurich từ Hoa Kỳ. Tôi hỏi anh ấy liệu có ứng dụng nào thực hiện toàn bộ quá trình di chuyển không.

“Tôi muốn!” Ducrest nói: “Nhưng tôi không nghĩ rằng mức độ khó đã đạt đến. Vì vậy, tôi đã sử dụng kết hợp các dịch vụ. Tôi đã đặt FlatRate (Mở trong cửa sổ mới) vì tôi đã sử dụng chúng trước đây và tin tưởng họ sẽ nhận đồ của tôi từ Los Angeles đến Zurich Thụy Sĩ. Nhưng tôi biết rằng tôi cần một giải pháp hạng nhất cho chính bao bì. Đặc biệt là từ khi tôi làm thủ tục hải quan xuất cảnh ở Mỹ và nhập cảnh vào Thụy Sĩ. Đối với điều này, tôi đã sử dụng Hộp (Mở trong cửa sổ mới) và rất khuyến khích.

Ducrest nói: “Đó là giấc mơ của một người có tổ chức cao. “Tôi đã có thể lập danh mục, chụp ảnh và in nhãn (không bao gồm máy in nhãn) cho mỗi hộp. Tốt hơn nữa, nếu Hải quan Hoa Kỳ và / hoặc Thụy Sĩ muốn – và họ thường làm vậy – họ có thể quét mã QR và tìm hiểu thêm thông tin hoặc hình ảnh về nội dung bên trong mỗi hộp. “

IOS này (mở trong cửa sổ mới) Ứng dụng được phát triển bởi StackTracks, một studio thiết kế và phát triển chuyên về ứng dụng iOS, điều đó có nghĩa là tôi không thể thử nghiệm Box trên điện thoại thông minh Android hoặc Chromebook của mình. Jonathan đã cung cấp dữ liệu cho các bước sau để tôi có thể hiểu cách ứng dụng hoạt động:

ứng dụng hộp

(Tín dụng: Jonathan Ducrest)

Bước 1: Đặt hàng Hộp vật lý + Hình ảnh trên ứng dụng Hộp

Tạo tài khoản trên ứng dụng Boxes và mua một gói hộp và hình ảnh. Ducrest xác nhận rằng anh ấy đã mua một gói 200 hộp (và các hình ảnh liên quan) với giá 6,99 đô la.

Bước 2: Bắt đầu kiểm kê

Trong ứng dụng Boxes, hãy chọn tùy chọn Spaces để bạn có thể đặt tên cho từng phòng riêng lẻ. Trong trường hợp của Ducrest (xem hình ảnh), anh ấy đã chọn nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng thay đồ, phòng làm việc và phòng khách.

Bước 3: Đóng gói + Ghi + Dán nhãn

Sau đó, bạn có thể thêm hộp vào kho của mình (ứng dụng sẽ tự động đánh số thứ tự cho bạn) và gắn thẻ hộp đó với căn phòng mà nó ở (như nhà bếp). Bây giờ hoàn thành hộp (IRL), chụp ảnh hộp và nhập danh sách nội dung của nó. Ứng dụng hiện sẽ coi các trường dữ liệu kết hợp này như một đối tượng cho mục đích vận chuyển bằng mã QR tùy chỉnh cho mỗi hộp (thật thông minh).

Bước 4: Nhãn + trường hải quan

Nhấp vào “Tạo Nhãn” và chọn “Mở Liên kết” để bên thứ ba (hải quan, v.v.) có thể quét mã QR và xem nội dung của từng hộp. Bây giờ bạn có thể chọn “In từ điện thoại của tôi” hoặc “Lưu vào thư viện ảnh” cho các mục đích sao lưu bổ sung.

Bước 5: Lặp lại

Bây giờ hãy dán kín hộp này bằng băng keo và bắt đầu với hộp tiếp theo. Lặp lại các bước 1-4 cho đến khi hoàn thành.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

“Ứng dụng cho phép tôi tạo một danh sách đầy đủ các chỗ ở của mình, cho cả từng phòng và toàn bộ việc di chuyển,” Ducrest nói với tôi. “Và đảm bảo rằng không có gì bị mất trên đường đi.”

Nó có dễ sử dụng không? Ducrest nói: “Đúng vậy. “Tôi đã từng bước vào dòng chảy của các bước 1-4. Trên thực tế, sau khi tải ứng dụng, tôi đã bắt tay ngay vào công việc kinh doanh. Tôi bắt đầu đóng gói đồ đạc của mình, đôi khi vài hộp một lúc ”.

Boxes cũng có một loạt các tính năng ngoài phân loại nội dung và tạo mã QR. Nó cũng có thể tạo nhiệm vụ để giúp bạn những việc quan trọng, thiết lập trạng thái hộp thư đến tùy chỉnh, lọc hộp thư đến dựa trên các tiêu chí nhất định và thậm chí đặt chủ đề tùy chỉnh cho ứng dụng.

Boxes tự lập hóa đơn là “bộ nhớ đơn giản” thay vì tự lập hóa đơn như một ứng dụng di chuyển, điều này mang lại cho nó một thị trường lớn hơn vì bất kỳ ai giảm kích thước hoặc làm điều gì đó như Airbnb có thể cần chuyển mọi thứ sang bộ nhớ.

Kết luận: Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tuyệt vời để đóng gói, dán nhãn và di chuyển các hộp, thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Ducrest xác nhận rằng tất cả đồ đạc của anh ấy đã đến Thụy Sĩ một cách an toàn và đúng giờ. Bạn có thể sử dụng miễn phí cho dịch vụ cơ bản với các giao dịch mua bổ sung trong ứng dụng để lưu trữ hình ảnh khi bạn vượt quá 25 hộp với giá bắt đầu từ 1,99 đô la.

Tìm ứng dụng di động hoàn hảo

Sau khi thử nghiệm hai dịch vụ và nhận được thông tin về một dịch vụ thứ ba, tôi bắt đầu nghĩ về ứng dụng di động hoàn hảo.

Tôi muốn ứng dụng hướng dẫn tôi trong suốt quá trình bằng cách đặt câu hỏi cho tôi và sau đó tạo một kế hoạch di chuyển được cá nhân hóa. Hoặc, nếu chúng tôi thực sự nghĩ ra (tại sao không?), Một ứng dụng có lớp cơ sở NLP (xử lý ngôn ngữ tự nhiên) để tôi có thể nói chuyện với nó khi đi quanh nhà, xác định các đối tượng và AI sẽ tự động nhập tất cả dữ liệu. Hoặc, như tôi đã nói, triển khai nhận dạng hình ảnh. Tôi sẽ trả tiền cho cả nhập liệu bằng giọng nói và gắn thẻ hình ảnh tự động.

Ducrest cho biết thêm: “Vì hầu hết các điện thoại hiện nay đều có khả năng thực tế tăng cường, sẽ thật tuyệt nếu bạn quét phòng bằng camera của điện thoại và AI tích hợp sẵn có thể tính toán kích thước chuyển động của bạn và do đó nhận được báo giá. “.

Di chuyển là một quá trình như vậy và AI thực hiện tốt công việc xử lý lượng dữ liệu khổng lồ và tạo ra kết quả đầu ra tùy chỉnh. Sự kết hợp giữa NLP, nhận dạng hình ảnh và hiểu biết sâu sắc về các bước riêng lẻ cần thiết cho con đường di chuyển của mỗi người? Đây sẽ là một ứng dụng mà tôi sẽ trả tiền.

Trong thời gian chờ đợi, lần sau khi chuyển nhà, tôi sẽ thuê một người nào đó từ TaskRabbit (Mở trong cửa sổ mới) (tôi đã sử dụng họ thường xuyên) đến chỗ của tôi và sau đó giao cho họ ứng dụng Thùng (Mở trong cửa sổ mới) và yêu cầu. đánh dấu chúng.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

10 вещей, которые должен знать каждый родитель, имеющий связанного ребенка

Hướng dẫn • 14/11/2022

Родители, читающие это, вероятно, помнят жизнь до Интернета, а ваши дети — нет. Доступ в Интернет для них просто дан. Откройте кран, получите воду. ...

Cách phát trực tuyến trò chơi trên YouTube Trò chơi

Hướng dẫn • 11/05/2022

Phát trực tuyến trò chơi đã nhanh chóng trở thành một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, ...

Tại sao biểu tượng pin iPhone chuyển sang màu vàng, đỏ, xanh lá cây, trắng và đen?

Hướng dẫn • 18/11/2022

Nội dung chính Tại sao pin iPhone của tôi chuyển từ màu trắng sang màu đen? Mô tả màu pin iPhone Biểu tượng pin ...

Cách khắc phục sự cố tự động lưu của Google Documents không hoạt động

Hướng dẫn • 02/12/2022

Google Docs là một công cụ hữu ích nếu bạn không muốn mất thời gian lưu công việc. Nó tự động lưu công việc ...