Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/09/2021

Don’t Starve: Newhome là phần mới của loạt trò chơi sinh tồn hạng nặng rất nổi tiếng. Khám phá các nhân vật mới, vùng đất mới và đấu với những người chơi khác trong chế độ trực tuyến

Don’t Starve: Newhome

CÀI ĐẶT MỚI NHẤT TRONG CÁC DÒNG KHẢO SÁT PHỔ BIẾN

Điều này là do một trò chơi sinh tồn. Trò chơi này là phần tiếp theo trong loạt phim Don’t Starve nổi tiếng. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật để sinh tồn và chống chọi với sự khắc nghiệt của thiên nhiên.

Đặc biệt, điều kiện môi trường sống đầy thách thức khi phải sống một mình ở nơi hoang dã. Mở rộng một loạt các nhiệm vụ để sinh tồn, khám phá và xây dựng lối chơi cốt lõi… là những điểm hấp dẫn của trò chơi này.

Mặc dù có nhiều nét giống với các phiên bản trước nhưng những trò chơi này phát triển thêm nhiều yếu tố hấp dẫn hơn như bối cảnh, nhân vật, lối chơi, nhiệm vụ,…

Bên cạnh đó, trò chơi cũng chuyển sang tập trung vào yếu tố xã hội, xây dựng lối chơi nhiều người chơi,… Trò chơi được thiết kế với các phiên bản trò chơi ngắn hơn, giới thiệu các ngôi nhà, tạo ra kẻ thù mới, các tùy chọn đơn giản và hơn thế nữa.

Don’t Starve: Newhome

CÁC NHÂN VẬT TRÒ CHƠI

Game xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng; mỗi nhân vật đều có ngoại hình và nét tính cách riêng. Wilson là nhân vật được người chơi lựa chọn đầu tiên. Anh ấy là một nhà khoa học về rừng, có niềm đam mê với các phòng thí nghiệm.

Wilson có khả năng mọc râu để giữ ấm. Khi hết 15 ngày phát triển, nhân vật cạo râu sẽ có cơ hội tăng khả năng trí não. Bên cạnh đó, bộ râu này có thể giúp người chơi hồi sinh và ít bị sét đánh hơn.

Don’t Starve: Newhome

Bên cạnh đó, những nhân vật thú vị khác như cô gái có khả năng miễn nhiễm với ngọn lửa Willow, nhân vật có sức mạnh nhưng tâm hồn đơn sơ Wolfgang, nhân vật lập dị Wendy, tiều phu người Canada Woodie, nghệ sĩ kịch câm trên web, kiến ​​thức phong phú về Wickerbottom, automaton chu đáo WX-78 , và nhân vật phản diện Maxwell. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm, tính cách, khả năng riêng nên người chơi luôn cảm thấy thú vị khi hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào.

NỀN TẢNG TRONG TRÒ CHƠI

Trò chơi xây dựng bối cảnh 3D đẹp mắt, độc đáo. Người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật để sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt. Trong môi trường đó, những mối nguy hiểm luôn xuất hiện xung quanh người chơi, đòi hỏi người chơi phải đánh bại chúng thì mới có thể sống sót. Đặc biệt, trong môi trường tăm tối và luôn tồn tại những mối nguy hiểm, bạn càng tăng cường khả năng tấn công và phòng thủ.

Bản đồ game rộng lớn, với rất nhiều khu vực khác nhau đang chờ người chơi khám phá. Mỗi khu vực sẽ có những kẻ thù và nhiệm vụ khác nhau chờ người chơi hoàn thành. Bên cạnh đó, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm và vũ khí hữu ích để hỗ trợ người chơi trong các màn chơi khác nhau trong quá trình chơi game.

Don’t Starve: Newhome

BÂY GIỜ CÓ NHIỀU NGƯỜI CHƠI VÀ CHẾ ĐỘ CO-OP

Mở đầu game, người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật tham gia vào các thử thách của game. Người chơi sẽ được trải nghiệm khả năng sinh tồn hấp dẫn và gay cấn chỉ có trong Don’t Starve: Newhome.

Khi tiêu diệt được kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật khác nhau trong mỗi màn chơi, và mỗi nhân vật sẽ sở hữu khả năng đặc biệt, vũ khí riêng.

Vì vậy người chơi phải vận dụng linh hoạt để có thể hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa các màn chơi tiếp theo. Bên cạnh đó, cấp độ càng cao, thử thách càng khó. Người chơi cũng dễ bị kẻ thù tiêu diệt hơn, vì vậy vũ khí và kỹ năng chiến đấu phải liên tục được cải thiện.

Don’t Starve: Newhome

Bên cạnh đó, game còn cho phép người chơi xây dựng những ngôi nhà kiên cố cho mình. Đặc biệt trong những trường hợp khó bạn có thể giữ lại một phần để tạo ra những món đồ mới giúp bạn. Đặc biệt, các câu chuyện trong game luôn được cập nhật và đổi mới liên tục.

Bên cạnh đó, sức hút của trò chơi này còn thể hiện ở chỗ luôn mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp, kịch tính cho các thử thách, nhiệm vụ. Người chơi cũng có thể tìm kiếm những người bạn đồng hành để cùng nhau tiêu diệt kẻ thù, vượt qua nhiệm vụ một cách hiệu quả.

Bạn có thể tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt như vậy? Thử thách nào đang chờ đón bạn? Nếu bạn tò mò thì hãy cùng trải nghiệm ngay game Don’t Starve: Newhome để khám phá những điều thú vị nhé!

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Bloody Bastards (MOD Tiền không giới hạn) 3.2.2

Trò chơi • 08/08/2022

Bạn có muốn trở về thời trung cổ xa xưa để tham gia những trận chiến vô cùng gay cấn và đầy sân khấu? ...

Hack Ultimate Ninja Blazing (MOD Tấn công X3, God Mode)

Trò chơi • 22/10/2020

Đã từ lâu, phim / truyện tranh anime dường như không thể – thiếu vắng trong đời sống giải trí của nhiều người, đặc ...

Hack Case Simulator Ultimate (MOD Nhiều Keys, Mở khóa Súng)

Trò chơi • 26/07/2022

Như nhiều người đã biết, Steam là một trong những kho game tải game phổ biến nhất trên thị trường. Steam được phát triển ...

Ryuko – Legend of Shadow Hunter (Mod Tiền vô hạn) 1.0.74

Trò chơi • 15/08/2022

Ryuko – Legend of Shadow Hunter có nội dung đẹp; đêm đến một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Những game thủ yêu thích dòng ...