Hack Don’t Starve: Pocket Edition (MOD, Craft/Mở khóa)

Game Mobile - 13/10/2021

Tôi là một fan hâm mộ của những bộ phim viễn tưởng, một trong những nhân vật yêu thích của tôi là Robinson Crusoe. Bộ phim này kể về nhân vật chính là Robinson – một người yêu thích khám phá và mạo hiểm. Trong một tai nạn trên biển, anh bị lạc trên hoang đảo và sống trên đó gần 30 năm.

Nếu bạn là bạn, bạn có thể tồn tại trong tự nhiên, và rất nguy hiểm? Nếu bạn chưa thử, bạn sẽ không biết sức mạnh của mình như thế nào. Tham gia Don’t Starve: Pocket Edition và thử nghiệm nó! Không nghi ngờ gì nữa, tựa game phiêu lưu kết hợp sinh tồn này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ!

Câu chuyện về Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve: Pocket Edition kể về một nhà thám hiểm và một nhà khoa học tên là Wilson. Ông đã dành cả đời để nghiên cứu và tạo ra một cỗ máy có khả năng du hành xuyên thời gian. Trong một thử nghiệm, anh ấy đã tự coi mình là người thực nghiệm với chiếc máy của mình.

Người máy đã đưa anh đến một vùng đất bí ẩn của thời trung cổ, nơi có những sinh vật kỳ lạ và không một bóng người. Wilson sẽ làm gì? Liệu anh có thể sống sót trên mảnh đất này, trước khi tìm được đường trở về nhà?

Trò chơi sinh tồn đích thực

Tham gia Don’t Starve: Pocket Edition, bạn sẽ được hóa thân vào vai Wilson. Trong một thế giới đầy gian khổ và đầy rẫy những nguy hiểm xung quanh, bạn cần phải bảo vệ mạng sống của mình, sau đó tìm đường trở về nhà.

Đầu tiên, khi bạn bắt đầu tham gia trò chơi, bạn có một số thời gian để khám phá bản đồ và đi đến nơi bạn muốn. Sau đó, nhân vật chính của bạn bị ngất xỉu, và một chiếc đồng hồ xuất hiện trên góc phải màn hình, hiển thị số ngày bạn có thể sống. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một loạt các nhiệm vụ, và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành các nhiệm vụ đó.

Nhưng có hai vấn đề quan trọng cần được giải quyết và giải quyết trước hết là nạn tuyệt thực đang ám ảnh bạn và là nơi trú ẩn khi màn đêm buông xuống. Ban đầu, bạn cần tìm và thu thập củi, gỗ, đá, thức ăn,… để dựng lều và trú ẩn.

Đồng thời, hệ thống cũng cung cấp cho bạn chức năng bạn có thể chế tạo các vật phẩm khác như vũ khí, quần áo,… để bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bạn cũng có thể tạo ra các vật phẩm cao cấp hơn, chẳng hạn như áo giáp, nhà cửa hoặc máy móc, bạn cần phải tìm kiếm nguyên liệu tương ứng, điều này đòi hỏi bạn phải điều tra và tìm kiếm đột phá ở khắp nơi.

Đồ họa Don’t Starve: Pocket Edition

Về đồ họa, Do not Starve: Pocket Edition không bóng bẩy như “Last Day on Earth: Survival”. Thay vào đó, trò chơi này giống như một bộ phim hoạt hình kể về một cuộc phiêu lưu mạo hiểm mà người chơi vẽ ra. Màu sắc tối, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ trên màn hình. Hãy chú ý đến mọi thứ vì trò chơi không có hướng dẫn.

Don’t Starve: Pocket Edition được đánh giá là một tựa game hấp dẫn, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phiêu lưu và sinh tồn. Trước khi được phát hành trên nền tảng di động, trò chơi này đã thu hút hàng triệu game thủ khi được phát hành trên PC. Nhưng hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trò chơi này ngay trên điện thoại của mình, với dung lượng khá nhỏ, và hoàn toàn miễn phí.

Tải về máy ( V1.19.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Commando Adventure Assassin 1.71 (MOD Súng/Dumb Enem)

Game Mobile • 01/09/2021

Những tựa game Battle Royale hay thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất ngày nay không ngừng được phát triển với ...

Tải game King’s Raid (MOD, Vô hạn MP/Skill) và Gift Code

Game Mobile • 13/10/2021

Các bộ anime Nhật Bản có những ý tưởng bất tận trong thời trung cổ, nơi con người được cho là sống với quái ...

Beggar Life – Clicker Adventure (MOD Tiền/Points vô hạn) 6.3.0

Game Mobile • 17/07/2021

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một người ăn mày hoạt động như thế nào, hoặc muốn thử sức mình với những ...

Hack European War 6: 1914 (MOD Tài nguyên/Medals và Mở chiến dịch)

Game Mobile • 21/10/2021

European War 6: 1914 là một game chiến thuật hoàn toàn mới trên nền tảng điện thoại thông minh. Được phát triển bởi EasyTech, trò ...