Hack Door Kickers: Action Squad (MOD Trang bị VIP, All Mở khóa)

Game Mobile - 12/10/2021

Door Kickers: Action Squad là một game hành động bắn súng 2D với đồ họa retro cổ điển, mang đến cảm giác hoài cổ và trải nghiệm mới lạ so với các game hành động khác. Với phong cách 2D, người chơi sẽ được chứng kiến ​​những pha hành động khốc liệt và gay cấn nhất vốn chỉ có trong phim.

Không giống như các game hành động FPS 3D khác, góc nhìn 2D sẽ giúp người chơi nắm bắt được khung cảnh xung quanh và từ đó có những lựa chọn phù hợp khi hành động. Và trò chơi này, người chơi sẽ trở thành thành viên của một lực lượng SWAT phi thường và bắt đầu tham gia vào vô số nhiệm vụ chống khủng bố tại Nowhere City.

Một trò chơi hành động cuộn bên trường học cũ điên rồ

Gameplay của trò chơi này mang phong cách của một game bắn súng side scroller cổ điển nên người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Hơn nữa, trò chơi này sẽ loại bỏ một số yếu tố thừa khác để đảm bảo người chơi sẽ có những trải nghiệm và cảm giác tốt nhất khi thưởng thức trò chơi này. Cơ chế điều khiển đơn giản và những pha hành động gay cấn là những yếu tố cần có của trò chơi này.

Và người chơi sẽ phải nắm bắt tình hình và vị trí của mọi thứ trong màn chơi và hành động một cách chiến lược. Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi toàn quyền truy cập vào 6 nhân vật khác nhau, và mỗi người trong số họ có một lối chơi riêng, và người chơi sẽ tự do hơn trong việc triển khai các phong cách chiến đấu riêng lẻ. Ngoài ra, các chế độ chơi rất đa dạng, và nó sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người chơi, cũng như phần thưởng hậu hĩnh.

Cơ chế điều khiển của trò chơi đảm bảo rằng các chuyển động của người chơi sẽ mượt mà và linh hoạt hơn so với các trò chơi cuộn cảnh khác. Đồ họa retro và thiết kế cấp độ chi tiết sẽ nâng trải nghiệm của người chơi lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Trò chơi cũng sẽ sử dụng vật lý thực tế, làm cho môi trường xung quanh thực tế hơn và dễ dàng bị thay đổi bởi các vụ nổ hoặc phá hoại từ vũ khí. “Door Kickers” cũng cho phép người chơi tự do sử dụng nhân vật để tương tác với nhiều đồ vật khác nhau để bắt đầu một cuộc đấu súng đơn giản, chẳng hạn như cánh cửa.

Hệ thống vũ khí và nhân vật của trò chơi này rất đa dạng, với hơn 6 nhân vật và 60 trang bị khác nhau để người chơi sử dụng. Mỗi nhân vật có một phong cách chiến đấu riêng biệt, và điều đó khiến họ chỉ có thể sử dụng một loại vũ khí cụ thể. Tuy nhiên, sự khác biệt của chúng nằm ở kỹ năng cá nhân và số lượng trang bị đặc biệt mà người chơi có thể sử dụng trong chiến đấu.

Hơn nữa, hệ thống Khả năng chiến lược trong trò chơi này sẽ có một vai trò quan trọng trong quá trình chơi game của người chơi. Đó là một hệ thống nâng cấp đặc biệt, và người chơi phải sử dụng điểm nâng cấp hợp lý để tăng hiệu suất cho nhân vật.

Vũ khí trong Door Kickers: Action Squad

Vũ khí là người bạn đáng tin cậy nhất trong các trận chiến của người chơi. Có rất nhiều loại vũ khí và trang bị đặc biệt khác nhau để người chơi thu thập. Các vũ khí mới sẽ được mở khóa lần lượt khi người chơi lên cấp.

Hơn nữa, những vũ khí này cũng có thể gắn một số phụ kiện đặc biệt để làm cho hiệu suất của chúng tốt hơn. Các trang bị mặc định của nhân vật không thể nâng cấp, cũng như số lượng của chúng, nhưng tác dụng của chúng rất lớn, có thể giúp người chơi rất nhiều trong hầu hết các tình huống.

Game còn có rất nhiều thứ để người chơi trải nghiệm và khám phá, chẳng hạn như trở thành thành viên SWAT với những kỹ năng đặc biệt và tham gia vào cuộc đấu súng căng thẳng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động bắn súng kinh điển thì Door Kickers sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tải về máy ( V1.0.71 )
Nội dung tương tự:

Tải Space Armada (Mod Mở khóa Tất cả/Tiền vô hạn) 2.2.426

Game Mobile • 15/06/2021

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất vẫn là một trong những game phổ biến nhất với hàng triệu người hâm mộ trên khắp ...

Hack N.O.V.A. Legacy (MOD, Tiền/Kim cương) Súng tăng Dame

Game Mobile • 04/05/2021

Nội dung chính Hành động nhiều người chơi FPS cổ điển Co-op với 8 người chơi khác nhau Đồ họa tuyệt vời, dung lượng ...

Hack Defense Legend 3: Future War (MOD nâng cấp, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 13/06/2021

Thể loại game Tower Defense không phải là một thể loại game mới nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn là ...

Hack Combat Quest (Mod Bất tử/Sát thương Cao/Mở khóa) 0.23.1

Game Mobile • 14/10/2021

Trở lại đây với sứ mệnh bảo vệ thế giới phép thuật, Combat Quest muốn bạn trở thành vị cứu tinh cho tất cả nhân ...