Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Trò chơi Doorman Story mô phỏng được chia thành các loại khác nhau, một số trong đó thực tế, trong khi một số mang tính giải trí hơn là thực tế. Hầu như tất cả các trò chơi mô phỏng đều sử dụng cơ chế của ông trùm, cho phép người chơi kiếm thu nhập thụ động mặc dù không có nhiều hoạt động trong trò chơi.

Doorman Story cũng là một trò chơi mô phỏng và nó mang lại trải nghiệm mới cho người chơi trong việc quản lý và phát triển một khách sạn của riêng họ. Trò chơi không chỉ mô phỏng quản lý mà còn có nhiều trò chơi nhỏ và sự kiện đầy tính giải trí để người chơi thư giãn cũng như kiếm được nhiều quà tặng hấp dẫn.

O_hUO2_M9AnYm1xI -

Ông trùm đội khách sạn

Câu chuyện Doorman sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc, trải nghiệm và khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong việc quản lý một khách sạn và đưa nó lên một tầm cao mới. Lối chơi của trò chơi sẽ xoay quanh người chơi chăm sóc khách sạn và khách của họ ở mức độ tốt nhất để đạt được doanh thu và sử dụng để phát triển.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ bắt đầu với một khách sạn ở bên đường, thích hợp để nghỉ qua đêm. Tuy nhiên, mỗi khách hàng sẽ luôn có một yêu cầu đơn giản và nếu người chơi đáp ứng chúng, sẽ có phần thưởng. Một số khách hàng sẽ không chỉ đưa ra yêu cầu mà còn đưa ra lời khuyên, khiếu nại và những thứ khác cho người chơi để cải thiện kinh nghiệm và kỹ năng quản lý khách sạn.

d-XcwItn-tugBvbNzeCI3DxJRL-cLIdHlT_mjDx58XnFxCSh2zXjFqx4lo0K8P4YmLxb = w800 (800 × 450)

Quản lý nhân viên của bạn, trả lời khách hàng

Hành trình quản lý khách sạn là vô tận, nhưng trò chơi sẽ có cơ chế lên cấp và chia thành vô số cấp độ nhỏ để trở thành một thử thách cho người chơi. Mỗi thử thách sẽ yêu cầu người chơi phục vụ bao nhiêu khách, hoàn thành bao nhiêu yêu cầu và nhiều thứ khác. Khi người chơi hoàn thành thử thách, trò chơi sẽ có nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi và những phần thưởng đó được sử dụng trong quá trình phát triển khách sạn.

Trong quá trình trải nghiệm trò chơi, khách sạn của người chơi sẽ giữ nguyên qua từng thử thách và những thay đổi nhỏ nhất sẽ được giữ lại vĩnh viễn. Từ đó, người chơi có thể thấy khách sạn của mình phát triển qua mọi thử thách, ngay cả với những điều nhỏ nhất.

Cải thiện khách sạn

Mỗi trò chơi Tycoon có một hệ thống nâng cấp đa năng, cho phép người chơi nâng cấp vô số thứ, từ đó cải thiện chất lượng của khách sạn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Hệ thống nâng cấp cho phép người chơi tăng số lượng phòng, kích thước của từng phòng, nội thất, trang trí, dịch vụ.

Và nhiều thứ khác để giúp khách có trải nghiệm qua đêm tốt nhất tại khách sạn. Hệ thống nâng cấp cũng sẽ cải thiện thu nhập và tăng số lượng khách hàng, từ đó người chơi sẽ mang lại thu nhập cao hơn lần đầu tiên.

8I7YQCCB-_23cwZBR8bKR_YpH7DcJSEdTMgeND0X2MLhTO961_ZEo7tx3gn5VeHJFMc = w800 (800 × 450)

Quản lý thời gian không phải là dễ dàng

Khách sạn của người chơi có thể xây dựng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như đồ ăn nhanh, đồ uống và nhiều cửa hàng tiện lợi trong khu vực. Càng nhiều dịch vụ được xây dựng, khách hàng sẽ càng hài lòng và số lượng yêu cầu của họ sẽ tăng lên, do đó cải thiện thu nhập của người chơi. Khi khách sạn phát triển, những khách hàng nổi tiếng và đắt tiền hơn sẽ bắt đầu ghé thăm và trải nghiệm nó, và nhiều người thậm chí sẽ đề xuất trở thành một trong những người tốt nhất.

Do đó, người chơi sẽ có động lực vô tận để họ phát triển và cải thiện khách sạn của mình lên một tầm cao mới. Và trò chơi này sẽ mở khóa những điều thú vị hơn khi người chơi tiến bộ trò chơi để tăng mức độ giải trí.

Thông tin MOD?

1. Vàng không giới hạn *
2. Kim cương không giới hạn *
3. Tài nguyên không giới hạn *

* Sử dụng chúng thậm chí không có đủ

Nội dung tương tự:

Tải Pinatamasters (MOD đánh HP giảm nhiều, Free Mua sắm)

Trò chơi • 16/09/2023

Những bữa tiệc luôn là nơi thu hút nhiều người bởi đây là nơi vui vẻ và có nhiều trò chơi mà bạn có ...

Battle Knife Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.4

Trò chơi • 25/04/2022

Battle Knife là một cuộc chiến bằng dao mà chỉ một người có thể sống sót. Ở đây bạn sẽ phải gặp một đối ...

Tải hack Bubble Witch 3 Saga (MOD, Lives/Upgrades/Stardust) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Có thể nói Bubble Witch 3 Saga là một trong những nhà phát hành trò chơi điện thoại thành công nhất mọi thời đại ...

Tabou Stories: Love Episodes (MOD Mở khóa Premium) 2.22

Trò chơi • 09/02/2024

Tabou Stories: Love Episodes là một trò chơi được sản xuất đặc biệt để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới, Người ...