Tải game Doors: Origins (MOD Việt hóa Tiếng việt, Mở khóa)

Game Mobile - 31/07/2021

Hack Doors: Origins là một trò chơi khá thú vị, nó thu hút người chơi ngay từ những bước đầu tiên. Đập vào mắt đầu tiên là đồ họa, đây là một game đồ họa theo phong cách vẽ tay với cấu trúc và màu sắc khá bắt mắt.

Các cửa, các đồ vật, trông khá logic và đẹp mắt. Doors Awakening cũng là một trong những phần Doors Origins, cách thức và hệ thống tương tự nhau. Màu sắc tươi sáng và hài hòa cũng rất quan trọng đối với sự thành công của trò chơi.

Cửa: Nguồn gốc (MOD, Đã mở khóa) ***

Trò chơi này khá phổ biến ở nước ngoài, hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ phổ biến trong nước vì trò chơi rất hay, đánh thức sự nhạy cảm và tính kiên nhẫn của mỗi cá nhân khi chơi game. Chủ nhân với mục đích đánh thức trí tò mò, khám phá của người chơi nên đã nảy ra những ý tưởng hết sức sáng tạo, không bị trùng lặp ở các cấp độ khác nhau.

Không thể bỏ qua tính nghệ thuật của trò chơi này khi mọi chi tiết đều gần như hoàn hảo. Mô phỏng logic của từng chi rất hợp lý. Vì vậy hãy cùng chia sẻ với bạn bè để cùng nhau trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này nhé, bỏ lỡ thì thật là đáng tiếc.

Giới thiệu cách chơi Doors: Origins

Cửa: Nguồn gốc (MOD, Đã mở khóa) ***

Ngay từ những bước đầu tiên game đã thể hiện được sự đầu tư cũng như đồ họa đỉnh cao trong game. Những bước đầu tiên khá đơn giản vì game cũng hướng dẫn chúng ta.

Trên màn hình hiển thị một cánh cửa xinh xắn với các chi tiết đẹp và hình ảnh 3D sống động, chúng ta sẽ tìm thấy chữ cái trên cánh cửa và xem bức thư yêu cầu gì và làm theo. Người chơi sẽ có thể linh hoạt để xem lá thư nằm xung quanh cửa hoặc trong hộp.

Cửa: Nguồn gốc (MOD, Đã mở khóa) ***

Tiếp theo là tìm những vật phẩm cần thiết để mở cửa, những vật phẩm này cũng sẽ được ẩn giống như ẩn thư, ngoài ra, để thu thập kim cương cho bộ sưu tập. Khi tìm thấy những vật phẩm cần thiết chúng ta phải cài đặt chúng vào đúng vị trí và thực hiện các thao tác mà trò chơi yêu cầu, đây là một trong những tính năng thử thách người chơi trong trò chơi này.

Sử dụng một sự nhạy cảm hợp lý và sự kiên nhẫn là rất quan trọng để tiến hành mở cửa và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Các cấp độ càng về sau càng tăng độ khó của game và yêu cầu của người chơi hơn.

ĐỀ XUẤT CHIẾN THUẬT

Trò chơi này chủ yếu đòi hỏi người chơi phải nhạy bén và cẩn thận, chiến thuật chơi cũng khá đơn giản, chúng ta nên chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất vì những chi tiết nhỏ này có tính chất quyết định đến việc mở cửa và tiến tới cấp độ tiếp theo.

Sự quan sát tỉ mỉ là rất quan trọng, trong trò chơi này, đồ họa đẹp là thực sự cần thiết vì nó sẽ thu hút người chơi về mặt thị giác, thị giác là chiến thuật quan trọng nhất của trò chơi. Người chơi bị cuốn hút vào màu sắc đẹp mắt và sự sắp xếp thông minh của các chi tiết trong trò chơi, điều này sẽ khiến chúng ta không tuân theo chiến lược của mình và chơi trò chơi theo sự linh hoạt của cá nhân.

CẢM NHẬN CÁ NHÂN

Cửa: Nguồn gốc (MOD, Đã mở khóa) ***

Trò chơi này thú vị với mọi đối tượng và lứa tuổi, những người có tính cách thích khám phá, thích khám phá những điều mới lạ. Trong khi đó, đồ họa vẽ tay đẹp mắt sẽ là ưu tiên hàng đầu của những người yêu nghệ thuật. Tính logic và độ khó của game thách thức những người chơi yêu thích logic và thích chinh phục.

Khi chơi game sẽ bị cuốn vào màu sắc, hình dáng, hoạt cảnh của game, không một game thủ nào có thể từ chối được. Đặc biệt khi cánh cửa được mở ra sẽ đưa chúng ta đến với sự bí ẩn bên trong, đằng sau bí ẩn của cánh cửa này là một cung bậc khác, cánh cửa khác tiếp tục là một thử thách mới đầy đẹp mắt và thú vị.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA TRÒ CHƠI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Cửa: Nguồn gốc (MOD, Đã mở khóa) ***

Tựa game này được nhiều người yêu thích, điều đầu tiên phải kể đến là màu sắc bắt mắt, màu sắc 3D tươi sáng, hài hòa, có chút thủ công do đồ họa được vẽ bằng tay. Chú ý hơn nữa là tạo hình rất sáng tạo, không dễ để nảy ra những ý tưởng hay cho việc sáng tạo nên chủ nhân đã đặt hết tâm huyết của mình vào từng tạo hình để tạo ra những hình thù hoàn hảo nhất cho người chơi. Tính năng nghệ thuật nằm bên trong mỗi cánh cửa khiến người chơi đắm chìm trong không gian nghệ thuật ngay cả khi đang chơi game.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Ưu điểm của trò chơi là khá rõ ràng và dễ nhìn bởi nó nằm ở phần hình ảnh, từ màu sắc cho đến tính nghệ thuật của mỗi màn chơi. Khi chơi game và cảm nhận, ưu điểm sẽ càng vượt trội hơn nhờ sự đầu tư tỉ mỉ của người làm game, những người thực sự toàn tâm toàn ý vào trò chơi này.

Nhược điểm là người chơi không có tính kiên nhẫn và khả năng quan sát hạn chế sẽ là một thử thách khi chơi game vì game đòi hỏi sự kiên nhẫn và nhạy bén cao khi quan sát.

Tải về máy ( V1.16 )
Nội dung tương tự:

Auto Chess VN: Ra mắt tại Việt Nam với Big Update mới nhất

Game Mobile • 27/03/2021

Với bản cập nhật mới nhất Auto Chess VN đã được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt, khi game đã chính thức ...

Hack Novels. Choose Your Story (MOD, Vô hạn Gems)

Game Mobile • 23/09/2021

Cuốn tiểu thuyết luôn là thứ mang đến cho chúng ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bạn sẽ đọc từng trang ...

WDAMAGE: Car Crash Engine (MOD AD-Free/Mở khóa) 142

Game Mobile • 12/07/2021

Trải nghiệm lái xe thú vị hoàn toàn mới đưa người chơi đến nhiều môi trường tuyệt đẹp khác nhau bên cạnh những chiếc ...

Tải game CarX Highway Racing Mod mở khóa tất cả xe Hack tiền

Game Mobile • 23/07/2021

CarX Highway Racing là một trò chơi đua xe trên đường cao tốc gây nghiện. Tải về mod tiền không giới hạn và mở ...