Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/05/2021

Trò chơi Dot n Beat âm nhạc hiện nay đã trở nên khác biệt và đa dạng hơn nhiều so với những người anh em của nó từ trước đó. Bây giờ bạn có thể chơi các trò chơi trong đó đồ họa của nó được thiết kế một cách đẹp mắt và tinh vi.

Bạn có thể thưởng thức các sản phẩm mới và thú vị với lối chơi đặc biệt như Cytus, Deemo, VOEZ, Piano Title, Thẻ Mặc dù chỉ với một vài ghi chú và bài hát, thị trường trò chơi Âm nhạc đã trở nên nhộn nhịp từ khoảng năm năm trước và có một vị trí vững chắc trong thị trường game tại thời điểm này.

Trò chơi âm nhạc hàng đầu 2022

Dot n Beat không phải là một trò chơi mới nhưng nó vẫn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ người chơi trên toàn thế giới. Nó có lối chơi đơn giản hơn những cái tên tôi đã đề cập ở trên rất nhiều. Bạn cần chạm vào màn hình, và có một số cảm xúc về âm nhạc có thể chơi tốt trò chơi này.

Tuy nhiên, nó đã thu hút sự chú ý của game thủ nhờ đồ họa tuyệt vời. So với các trò chơi được đánh giá hàng đầu, nó giống như một bức tranh tinh vi nhưng đơn giản. Dot Dot n Beat không sử dụng quá nhiều màu sắc rực rỡ. Hơn nữa, nó đã đơn giản hóa nhiều chi tiết khiến người chơi bị phân tâm, chỉ tập trung vào tương tác và lối chơi của người dùng.

Tất nhiên, là một game âm nhạc, trò chơi Dot Dot Beat Beat phải có một bộ sưu tập các bài hát phong phú. Nó vẫn chưa phải là tất cả vì cuộc thi cũng phải cung cấp một hệ thống âm nhạc tương tác với hình ảnh động tuyệt vời. Hệ thống âm nhạc phải có sự phối hợp của nhiều nhạc cụ khác nhau.

Họ sẽ tạo ra một âm thanh đệm và thậm chí cả giai điệu. Cách nhà sản xuất ghi chú hoàn hảo tương tác với những cú chạm của người chơi cũng rất đáng khen ngợi.

Trò chơi

Trò chơi Dot Dot Beat Beat mang đến cho người chơi lối chơi hợp lý đơn giản. Trên thực tế, nó cũng được xây dựng trên các hành động trên màn hình cảm ứng, tương tự như Tiêu đề Piano. Người chơi sẽ phải cảm nhận các nốt nhạc thực sự tốt và bắt đúng nhịp vì họ sẽ phải chạm vào màn hình tại thời điểm âm thanh phát ra.

Nếu bạn trì hoãn và bỏ qua một nhịp, bạn sẽ thua và chơi lại. Vì vậy, hãy chú ý và lắng nghe các giai điệu để có thể thao tác chính xác và kịp thời.

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều bản nhạc khác nhau và mỗi bài hát đều có những thử thách riêng. Về cơ bản, bạn sẽ phải chạm vào màn hình và đảm bảo nhân vật của bạn không bị bắn trúng ở bất cứ đâu. Ví dụ, có một loại vấn đề mà người chơi sẽ phải đi theo một đường thẳng, với các lỗ ở giữa.

Tải game Dot n Beat Việt hóa apk ios

Mỗi khi bạn chạm vào, bạn sẽ vượt qua những lỗ hổng đó. Nếu thời gian căn chỉnh không tốt, nó có thể chạm tường. Bên cạnh đó, sẽ có những thế lực bên ngoài sẽ khiến bạn mất tập trung. Đây là những hạt kim cương nằm rải rác dọc đường.

Khi bạn chui vào lỗ, sẽ có một khoảng trống nhỏ. Sẽ có khoảng 1 giây để quyết định. Nếu bạn hơi chậm, bạn có thể nhặt kim cương. Nhưng sự khác biệt về thời gian là rất nhỏ, vì vậy nếu bạn không hiệu chỉnh chính xác, nó vẫn có thể rơi vào cái bẫy mà trò chơi Dot Dot Beat Beat.

Thông tin MOD?

1. GEMS UNLIMITED
2. TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN
3. KHÔNG QUẢNG CÁO

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Idle Car Factory (Mod Tiền không giới hạn) 1.1.9

Trò chơi • 04/11/2022

Bạn có thể tìm thấy một xưởng sản xuất ô tô bên trong Idle Car Factory: Car Builder, Tycoon hoàn toàn nằm trong tầm ...

Undead World Mod APK (Mod Năng lượng không giới hạn) 1.22.0.6

Trò chơi • 27/09/2022

Đắm chìm trong game chiến thuật RPG sinh tồn với hệ thống trực quan kết hợp nhiều nhân vật và tình huống độc đáo. Undead ...

Tải Miga Town: My TV Shows (Mod Mở khóa All) 1.5

Trò chơi • 30/10/2022

Bạn đã bao giờ có ước mơ trở thành một phóng viên hoặc người dẫn chương trình chuyên nghiệp? Đến với trò chơi Miga ...

Hack Zooba APK (vô hạn Tiền, Đá quý Miễn phí) 3.45.0

Trò chơi • 19/11/2022

Chế độ trò chơi Battle Royale đã trở nên rất phổ biến trong các cửa hàng ứng dụng. Ngày nay, có rất nhiều người ...