Hack game Dot n Beat (MOD, Vô hạn All) Free IOS Android

Game Mobile - 01/05/2021

Trò chơi Dot n Beat âm nhạc hiện nay đã trở nên khác biệt và đa dạng hơn nhiều so với những người anh em của nó từ trước đó. Bây giờ bạn có thể chơi các trò chơi trong đó đồ họa của nó được thiết kế một cách đẹp mắt và tinh vi.

Bạn có thể thưởng thức các sản phẩm mới và thú vị với lối chơi đặc biệt như Cytus, Deemo, VOEZ, Piano Title, Thẻ Mặc dù chỉ với một vài ghi chú và bài hát, thị trường trò chơi Âm nhạc đã trở nên nhộn nhịp từ khoảng năm năm trước và có một vị trí vững chắc trong thị trường game tại thời điểm này.

Trò chơi âm nhạc hàng đầu 2021

Dot n Beat không phải là một trò chơi mới nhưng nó vẫn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ người chơi trên toàn thế giới. Nó có lối chơi đơn giản hơn những cái tên tôi đã đề cập ở trên rất nhiều. Bạn cần chạm vào màn hình, và có một số cảm xúc về âm nhạc có thể chơi tốt trò chơi này.

Tuy nhiên, nó đã thu hút sự chú ý của game thủ nhờ đồ họa tuyệt vời. So với các trò chơi được đánh giá hàng đầu, nó giống như một bức tranh tinh vi nhưng đơn giản. Dot Dot n Beat không sử dụng quá nhiều màu sắc rực rỡ. Hơn nữa, nó đã đơn giản hóa nhiều chi tiết khiến người chơi bị phân tâm, chỉ tập trung vào tương tác và lối chơi của người dùng.

Tất nhiên, là một game âm nhạc, trò chơi Dot Dot Beat Beat phải có một bộ sưu tập các bài hát phong phú. Nó vẫn chưa phải là tất cả vì cuộc thi cũng phải cung cấp một hệ thống âm nhạc tương tác với hình ảnh động tuyệt vời. Hệ thống âm nhạc phải có sự phối hợp của nhiều nhạc cụ khác nhau.

Họ sẽ tạo ra một âm thanh đệm và thậm chí cả giai điệu. Cách nhà sản xuất ghi chú hoàn hảo tương tác với những cú chạm của người chơi cũng rất đáng khen ngợi.

Trò chơi

Trò chơi Dot Dot Beat Beat mang đến cho người chơi lối chơi hợp lý đơn giản. Trên thực tế, nó cũng được xây dựng trên các hành động trên màn hình cảm ứng, tương tự như Tiêu đề Piano. Người chơi sẽ phải cảm nhận các nốt nhạc thực sự tốt và bắt đúng nhịp vì họ sẽ phải chạm vào màn hình tại thời điểm âm thanh phát ra.

Nếu bạn trì hoãn và bỏ qua một nhịp, bạn sẽ thua và chơi lại. Vì vậy, hãy chú ý và lắng nghe các giai điệu để có thể thao tác chính xác và kịp thời.

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều bản nhạc khác nhau và mỗi bài hát đều có những thử thách riêng. Về cơ bản, bạn sẽ phải chạm vào màn hình và đảm bảo nhân vật của bạn không bị bắn trúng ở bất cứ đâu. Ví dụ, có một loại vấn đề mà người chơi sẽ phải đi theo một đường thẳng, với các lỗ ở giữa.

Tải game Dot n Beat Việt hóa apk ios

Mỗi khi bạn chạm vào, bạn sẽ vượt qua những lỗ hổng đó. Nếu thời gian căn chỉnh không tốt, nó có thể chạm tường. Bên cạnh đó, sẽ có những thế lực bên ngoài sẽ khiến bạn mất tập trung. Đây là những hạt kim cương nằm rải rác dọc đường.

Khi bạn chui vào lỗ, sẽ có một khoảng trống nhỏ. Sẽ có khoảng 1 giây để quyết định. Nếu bạn hơi chậm, bạn có thể nhặt kim cương. Nhưng sự khác biệt về thời gian là rất nhỏ, vì vậy nếu bạn không hiệu chỉnh chính xác, nó vẫn có thể rơi vào cái bẫy mà trò chơi Dot Dot Beat Beat.

Thông tin MOD?

1. GEMS UNLIMITED
2. TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN
3. KHÔNG QUẢNG CÁO

Tải về máy ( V1.9.41 )
Nội dung tương tự:

Hack Last Kingdom: Defense (Mod Tiền vô tận/One Hit) 2.9.6

Game Mobile • 08/10/2021

Nhiều người chơi thường tìm đến các trò chơi chiến thuật quy mô lớn vì sự phấn khích và giải trí mà chúng mang ...

Tải game Paper.io 2 (MOD chiếm đất nhanh, Mở khóa/God Mode)

Game Mobile • 12/07/2021

Paper.io 2 – Nếu yêu thích sự nhanh nhẹn và hấp dẫn của game io thì bạn có thể tìm đến các studio uy ...

Tải Idle Army Base (MOD Quân đội Và Vũ khí, Free Nâng cấp)

Game Mobile • 09/10/2021

Quản lý quân đội, mở rộng địa bàn, huấn luyện tân binh, nâng cấp vũ khí cơ giới,… rất nhiều việc phải làm trong ...

Tải game Zero City: Zombie Shelter Survival (MOD, One Hit)

Game Mobile • 13/10/2021

Mùa hè một lần nữa có nghĩa là nó sẽ khởi đầu một mùa trò chơi hấp dẫn và dữ dội. Trong thời gian ...