Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/05/2021

Dota đã trở thành một trong những người dẫn đầu trong các trò chơi MOBA từ lâu. Mặc dù cho đến bây giờ phải chia sẻ ngai vàng với Liên minh huyền thoại, trò chơi này vẫn có một vị trí lớn trong lòng các game thủ. Người hâm mộ của nó trên khắp thế giới rất đông.

Chứng minh điều này, bạn có thể thấy hàng triệu người chơi cùng một lúc trực tuyến. Giải đấu DotA luôn nhận được lượt xem xuất sắc ngay cả trong sân vận động và người xem trực tuyến.

Chiến lược Battler

Nhưng DotA khác với những người anh em của nó khi nó có rất nhiều chế độ bổ sung cho người chơi thưởng thức. Auto Chess là một trong những chế độ phổ biến nhất trong Dota. Mới gần đây, nó đã quay trở lại thị trường game và một trong những cơn bão lớn.

Người chơi trên khắp thế giới bắt đầu chứng kiến ​​sự biến đổi của chế độ này khi nhiều nhà sản xuất trò chơi đã tận dụng lợi thế của trò chơi này để cung cấp các sản phẩm hoàn toàn mới. Những sản phẩm này không sử dụng cờ vua tự động, nhưng lối chơi thì giống nhau.

Đứng trước cơn bão đó, Valve đã đưa ra quyết định nhanh chóng khi ra mắt phiên bản chính thức của cờ vua tự động DotA có tên Dota Underlords Mobile. Lần này, người chơi sẽ không cần phải tự hỏi liệu anh ta có nên chơi trò chơi gần với bản gốc nhất hay không.

Giftcode Dota Underlords Mobile

Bởi vì bạn đã có một Trò chơi được phát hành bởi tác giả. Một điều nữa là, Dota Underlords, được phát hành miễn phí cho tất cả các hệ điều hành điện thoại thông minh hiện tại. Mặc dù chỉ mới phát hành được vài ngày nhưng trò chơi đã nhận được sự chú ý của nhiều game thủ trên toàn thế giới.

Trên thực tế, hiện tại, trò chơi đã gây ra một cuộc tranh cãi đáng kể khi nó được phát hành ngay trong tâm bão. Đầu tiên, nó sẽ được so sánh với chế độ Auto Chess trên PC. Bên cạnh đó, những người hâm mộ của Teamfight Tactics (còn được gọi là Auto Chess LOL) đã lên tiếng rất nhiều về việc Trò chơi này đã không được thực hiện rất tốt.

Cuối cùng, những người hâm mộ các trò chơi cùng thể loại cũng bình luận. Tuy nhiên, chỉ một vài ngày đã được phát hành, nhưng nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Có thể nói đây cũng là bước đầu tiên để thành công. Bởi vì trò chơi, đồ họa, và tất cả mọi thứ của thiết kế có thể được nâng cấp.

Đồ họa Dota Underlords

Một tính năng làm cho trò chơi trở nên nổi bật hơn so với những người anh em của nó là với tất cả các hình ảnh thiết kế giống với bản gốc. Đầu tiên là về bản đồ; nó thực sự được thiết kế bằng cách sử dụng tông màu khá tối.

Điều này thể hiện sự căng thẳng và nguy hiểm của trận chiến này. Bên cạnh đó, các nhân vật từ DotA cũng được đưa vào một cách khôn ngoan. Có thể nói, đây là phiên bản Auto Chess hoàn toàn giống hệt nhau trên PC. Nhưng điều này đã gây ra một số khó chịu cho người chơi. Bởi vì nó sử dụng một công nghệ lớn, nếu điện thoại thông minh của bạn không sử dụng chip mô hình mới, rất dễ bị lag.

Tuy nhiên, lỗi tương thích này sẽ sớm được khắc phục, đồ họa của xe cũng được nâng cấp, bổ sung nhiều tính năng độc đáo chỉ dành cho phiên bản điện thoại thông minh. Hệ thống âm thanh của trò chơi có lẽ là phần phổ biến nhất của trò chơi.

Tất cả các âm thanh chiến đấu mà bạn thường nghe thấy một trận đấu Dota thực sự chưa được nhập vào. Mỗi động tác mà các anh hùng phát hành đều đi kèm với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh. Nếu bạn xem xét kỹ, bạn có thể đánh giá xu hướng của trận đấu.

Hướng dẫn chơi game Dota Underlords Mobile

Về cơ bản, nhóm Dota Underlords phạm vào thị trường này với tư cách là phiên bản gốc của Cờ vua tự động. Vì vậy, lối chơi của nó không thay đổi quá nhiều so với bản thân trên PC. Trong trò chơi này, người chơi sẽ triệu tập một đội anh hùng có sức mạnh và truyền thuyết đã được xác định trong DotA.

Lối chơi này đòi hỏi người chơi phải có sự nhạy cảm về chiến thuật. Điều đó có nghĩa là họ sẽ phải tự suy nghĩ một lần trước khi bước vào một trận đấu thực sự. Nhưng mọi thứ đều có thể bị phá vỡ nếu bạn không gặp may mắn.

Bởi vì tất cả các anh hùng mà bạn có quyền triệu tập vào vòng xuất hiện ngẫu nhiên. Nếu những anh hùng đó không phù hợp với chiến lược bạn đã chuẩn bị, nó có thể sẽ gây ra một số khó khăn. Tuy nhiên, bạn không nên quá bi quan vì nó sẽ cung cấp một số lựa chọn cơ bản để không làm quá nhiều game thủ ngạc nhiên.

Bạn vẫn có thể sử dụng các lựa chọn đó để tạo chiến thuật và chuẩn bị cho việc tùy chỉnh nó. Mỗi vòng sẽ có nhiều anh hùng ngẫu nhiên hơn. Người chơi sẽ sử dụng số tiền mới mà họ đã kiếm được trong vòng trước để mua chúng.

Điều đặc biệt trong trò chơi này là ba anh hùng đứng cạnh nhau sẽ tạo ra một hình thức cao hơn. Mỗi anh hùng như thế thường tiến hóa ba lần. Bạn sẽ chiến đấu chống lại rất nhiều đối thủ khác nhau cho đến khi bạn chiến thắng tất cả các đối thủ trong sảnh để được coi là người chiến thắng.

Tải về máy ( V1.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Room Flip (MOD Auto thiếu kế, Vô hạn Tiền) 1.5.4

Trò chơi • 03/01/2024

Khả năng sáng tạo của con người là vô tận, và nó bị ảnh hưởng bởi môi trường mà họ tiếp xúc, thậm chí ...

Hack University Empire Tycoon (MOD Tiền vô hạn) 1.1.9

Trò chơi • 02/01/2024

Trường đại học chắc chắn là nơi mà ai cũng muốn đến và hoàn thành việc học của bạn tại đây. Nếu bạn có ...

Tải Janes Farm – Build Your Village (Mod Mua sắm) 9.15.7

Trò chơi • 16/02/2024

Bắt đầu chăm sóc động vật và trồng hoa quả trong Trang trại của Jane khi rảnh rỗi. Một trò chơi quản lý nông ...

Hack Car Fix Tycoon (Mod Tiền/Mở khóa Xe/Việt hóa) 1.9.92

Trò chơi • 12/02/2024

Game Tycoon thường tập trung vào các lĩnh vực cụ thể để mô phỏng toàn bộ quá trình hoặc kiến ​​thức, từ đó tạo ...