Download DraStic DS Emulator Mod trình giả lập game tốt

Ứng dụng - 12/10/2021

DraStic DS Emulator – Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày nay bị bao vây bởi công nghệ. Điều này có nghĩa là thị trường game đã trở nên rộng lớn hơn nhiều so với cách đây vài năm. Do đó, nhu cầu chơi game cũng tăng dần theo thời gian.

Trò chơi trở thành một hình thức giải trí cho mọi lứa tuổi. Nhưng hầu hết khách hàng của trò chơi đều ở độ tuổi 20 và 30. Ngày nay, có rất nhiều đồ họa và lối chơi cao cấp. Nhưng một bộ phận nhỏ game thủ lớn tuổi vẫn muốn trải nghiệm cảm giác cũ.

Ngày nay, xu hướng của các nhà làm game là đưa những sản phẩm vốn đã quá nổi tiếng lên nền tảng PC và console lên nền tảng di động. Và các thiết bị chạy Android và iOS. Nhưng có một điểm bất cập là không phải game nào cũng được chọn trở thành bom tấn để các nhà sản xuất tập trung vào.

Nắm bắt thị trường game

Nhiều người có những sở thích khác nhau, và tất nhiên, những trò chơi họ yêu thích chưa chắc đã được hồi sinh bằng những trò chơi nhiều người chơi trên nhiều nền tảng.

Vì vậy, DraStic ra đời nhằm hỗ trợ những ai muốn chơi lại đồ cũ, nhưng không thể thao tác trên bất kỳ thiết bị hiện đại nào đang được ưa chuộng hiện nay. Về cơ bản, nó là một trình mô phỏng biến điện thoại của bạn thành một thiết bị Nintendo. Hầu như với trình giả lập này, bạn có thể chơi tất cả các danh mục cho bảng điều khiển di động này.

Nhưng có một thiếu sót lớn đối với những trình mô phỏng này. Bởi vì nó không phải là một trò chơi và việc lưu tất cả thành quả của bạn không phải là tùy thuộc vào bạn.

Nếu nó phải làm nhiệm vụ này thì chắc chắn toàn bộ dung lượng của chương trình này trở nên cực kỳ lớn và nặng nề. Vì vậy, nó không bao gồm ROM, người chơi chỉ có thể duy trì kết quả của họ bằng các bản sao lưu.

Trình giả lập Nintendo DS tốt nhất trên Android

DraStic là một công cụ mạnh mẽ từ nhà xuất bản Lordus. Đối với những game cũ, vấn đề lớn nhất là đồ họa của chúng không được trau chuốt bằng những game mới ra mắt trong khoảng 5 năm trở lại đây. Với sức mạnh của ứng dụng này, nó thậm chí có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh ở một mức độ nhất định.

Bên cạnh đó, chức năng rõ ràng phải là bạn có thể tùy chỉnh các điều khiển của trò chơi mà bạn đang chơi. Như bạn có thể thấy, khi bắt đầu ở mức 1 gram và sẽ phải điều chỉnh các điều khiển để thuận tiện với nhiều thao tác nhất. Bạn gần như có thể mô phỏng thiết bị di động của mình gần giống như Nintendo DS.

Đây là sản phẩm dành cho Android nên nếu bạn dùng iOS thì không thể sử dụng sản phẩm này được (nhưng sẽ có ứng dụng khác tương tự). Nhưng đối với các thiết bị Android để chơi giả lập thì đây chắc chắn là sản phẩm giả lập Nintendo DS phổ biến nhất.

Trình giả lập DraStic DS là ứng dụng giả lập nhanh nhất để thực hiện thao tác này. Nó nhanh chóng cả khi khởi động ứng dụng và trong quá trình chạy game không có hiện tượng giật lag hay mất tín hiệu. Có thể nói rằng nó sẽ giúp trải nghiệm chơi game của bạn trên Android đạt tốc độ tối đa.

Tương thích nhất với DS Roms

Tính năng Games DS tại thời điểm Nintendo phát hành là năm 2004, vì vậy chúng đã có đồ họa 3D đầy đủ sắc nét. Dựa trên ba màn hình cảm ứng LCD tích hợp, đây là một trong những đối thủ cạnh tranh đáng kể nhất của Sony vào thời điểm đó.

Hiện tại, một chiếc smartphone đã có độ phân giải tốt hơn các thiết bị của Nintendo cách đây 10 năm nên nếu chơi chuẩn DS thì nó sẽ có chất lượng hình ảnh không tốt.

Vì vậy, Trình giả lập DraStic DS sẽ giúp bạn tăng đồ họa 3D lên gấp 2 lần trong giải pháp ban đầu (nếu bạn sử dụng các thiết bị thông minh lõi tứ cao cấp, nó hoạt động với chất lượng tối đa).

Một vấn đề khá phức tạp khi nói đến khả năng tương thích với nhiều thiết bị như vậy là không đồng bộ trong khi sử dụng màn hình chơi game. Đôi khi bạn sử dụng những chiếc smartphone Android quá nhỏ sẽ gây ra hiện tượng tràn viền hoặc ngược lại.

Điều này không trở thành vấn đề lớn với DraStic DS Emulator vì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí và kích thước của màn hình DS. Ngoài ra, nó còn tích hợp cả chế độ dọc và ngang để bạn có thể chơi game ở mọi vị trí mà bạn muốn.

Điều khiển đơn giản, đầy đủ

Rõ ràng, nếu nó là một giao thức giả lập console, nó chắc chắn sẽ được tự động sắp xếp trên một bộ điều khiển kiểu MFi. Nhưng bên cạnh đó, bạn vẫn có thể chơi game bằng bộ điều khiển bổ trợ, cùng với các thiết bị như NVidia Shield và Xperia Play, người chơi có thể điều khiển bằng bộ điều khiển vật lý.

Nếu mọi thứ vẫn còn quá khó khăn đối với bạn, hãy nhanh chóng sử dụng các mã gian lận có sẵn trong DraStic DS Emulator. Chúng không quá quan trọng cho dù bạn có gian lận hay không, bởi vì những trò chơi này không còn cân bằng và được nhiều người chơi như khi chúng ra mắt.

Tải xuống DraStic DS Emulator miễn phí

Công bằng mà nói, bạn đang chơi game một mình và không phải cạnh tranh với ai bằng sản phẩm này nữa. Chính vì điều này mà nhà sản xuất đã chuẩn bị sẵn sàng để bạn có thể sao lưu quá trình chơi game bất cứ lúc nào.

Khi không muốn chơi nữa, chỉ cần lưu lại, lần sau có thể chơi ngay tại nơi đã dừng trước đó. Ngay cả khi bạn sử dụng sản phẩm trên nhiều thiết bị khác nhau, bạn có thể tải dữ liệu lên Google Drive để lưu trữ và đồng bộ hóa. Ngoài ra còn có nhiều chi tiết nhỏ khác mà bạn có thể gặp trong ứng dụng giả lập này.

Tải về máy ( Vr2.5.2.2a )
Nội dung tương tự:

Tải EUT VPN – Easy Unlimited Tunneling (MOD, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 26/04/2021

VPN là một công cụ cần thiết cho mọi điện thoại thông minh hiện đại. VPN đã giúp nhiều người dùng trên khắp thế ...

Tải Borealis – Icon Pack (Mod Icon cho điện thoại) miễn phí

Ứng dụng • 15/10/2021

Các thiết bị Android vốn dĩ đã nổi tiếng với nhiều biến thể và khám phá đa dạng. Sử dụng một chiếc điện thoại ...

Tải SnapTube (MOD Xem video Tốt nhất, Ad-Remove/VIP)

Ứng dụng • 16/04/2021

SnapTube là ứng dụng xem video tốt nhất cho Android. Bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả các video từ Youtube, Facebook, ...

Tải 365Scores 11.4.9 (MOD Đăng ký miễn phí/Tính năng Pro)

Ứng dụng • 30/09/2021

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của bóng đá? Bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu đỉnh cao nào ...