Download Duolingo (MOD, All Unlocked) Free Android IOS

Duolingo – Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, chỉ có một ngôn ngữ khiến mọi người thiếu tầm nhìn và cập nhật, đặc biệt là đối với các quốc gia không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Điều này sẽ khiến bạn trở lại thế giới trong một thời gian rất dài. Vì vậy việc học ngoại ngữ trở nên cấp thiết. Điều dễ nhất bạn nên chọn là tìm một giáo viên để mọi người có thể truyền đạt kiến ​​thức cho chính họ. Đến các trung tâm tiếng Anh có uy tín hoặc tìm giáo viên cao cấp trong công việc có lẽ sẽ dễ dàng hơn một chút.

duolingo learn languages update v3 51 2 mod unlocked moddroid 1

Ứng dụng học ngôn ngữ tốt nhất

Nhưng như đã đề cập ở trên, độ tuổi này khiến mọi người rất bận rộn và không có thời gian để làm bất cứ điều gì ngoài công việc chính của họ. Những người lớn tuổi hoặc đi làm mà không có quá nhiều thời gian để học một ngôn ngữ, việc tìm một trung tâm khá khó khăn. Do đó, nó tạo ra một nhu cầu cấp thiết để học tiếng Anh tại chỗ, học tại nhà và thậm chí học ở mọi nơi mà họ có thể dành thời gian rảnh.

duolingo learn languages update v3 51 2 mod unlocked moddroid 2

Áp dụng sức mạnh hình ảnh của các thiết bị điện tử hiện tại mà mọi người mang theo hầu hết thời gian trong một ngày, các ứng dụng học tiếng Anh trở nên khả thi. Bạn sẽ sử dụng các ứng dụng này và học tiếng Anh từ đó. Các nhà sản xuất sẽ tìm cách thiết kế những bài học hữu ích nhất có thể được tích hợp vào điện thoại để bạn có thể có được những bài học hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Đối với Duolingo, người học sẽ được nhắc nhở thường xuyên về từ vựng họ phải học trong vòng một ngày. Khi bạn đã kích hoạt ứng dụng, nó sẽ định kỳ thông báo cho những từ đó.

duolingo learn languages update v3 51 2 mod unlocked moddroid 3

Một ứng dụng duy nhất cho các kỹ năng ngôn ngữ, tự cải thiện và thoát kỹ thuật số.

Trong số hàng ngàn ứng dụng cũng đang làm điều này, ứng dụng Duolingo mang đến cho người học cảm giác rằng họ đang chơi một trò chơi đơn giản thay vì cố gắng học một cái gì đó. Simple là ứng dụng cho người dùng thực hành ngôn ngữ thông qua các bài tập tương tác từ dễ đến khó – những bài tập này có nội dung đa dạng và tích hợp tích hợp các chức năng đọc và viết cùng một lúc. Do đó, người dùng có thể tạo phản hồi nhanh hơn với ngôn ngữ họ đang học.

Những điều hấp dẫn mà Duolingo mang đến cho người dùng

Về chất lượng bài học, ứng dụng này mang đến một trong những chương trình mới và hiện đại nhất hiện nay. Các kế hoạch bài học và cấp độ mà nó cung cấp cho người dùng xứng đáng được công nhận là một trong những chương trình mới nhất. Bạn có thể thấy rằng chất lượng của nó đạt đến trình độ của một lớp đại học. Điều đó có nghĩa là nếu bạn học tập chăm chỉ và luyện tập chăm chỉ và nghiêm túc, sau một thời gian nếu bạn tốt nghiệp trường này, bạn có thể đạt đến trình độ của một sinh viên đại học. Tại thời điểm này, nó dễ dàng sử dụng ngôn ngữ cho bạn.

duolingo learn languages update v3 51 2 mod unlocked moddroid 4

Điều đó đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu khác nhau khi người dùng chỉ 34 giờ sử dụng Duolingo đã có thể có được kiến ​​thức như một thuật ngữ đại học. Bên cạnh đó, thật thú vị và hấp dẫn với việc học ngôn ngữ thông qua các trò chơi nhỏ. Được thiết kế với hình ảnh âm thanh và từ vựng kết nối với cuộc sống thực, dễ hiểu và tưởng tượng. Phát hành tâm lý cho trẻ em khi chúng hiểu rằng chương trình của chúng không hoàn hảo, vì vậy chúng liên tục cập nhật những gì chúng phát hành để mang đến những bài học mới. Có một lưu ý nhỏ rằng đây là một ứng dụng học ngôn ngữ, có nghĩa là nếu bạn là người dùng tiếng Anh thành thạo, bạn có thể học các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha tiếng Đức tiếng Nga tiếng Pháp. Tất cả mọi thứ liên quan đến viết là khả thi trong ứng dụng này.

duolingo learn languages update v3 51 2 mod unlocked moddroid 5

Thông tin MOD? Các khóa học ngôn ngữ được mở khóa theo mặc định;

Bắt đầu bài học được mở khóa theo mặc định;

Ưu đãi đặc biệt đã được mở khóa;

Tính năng Power-Ups đã được mở khóa;

Trang phục có tính năng Mở khóa;

Tính năng thưởng mở khóa;

Có sẵn để tải về ngoại tuyến;

Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;

Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Chọn phiên bản

Duolingo [MOD V4.70.2] [APK FILE]

Duolingo [MOD V4.69.2] [APK FILE]

Duolingo [MOD V4.68.5] [APK FILE]

Bài đăng Duolingo (MOD, Tất cả đã được mở khóa) xuất hiện đầu tiên trên MOINHAT.NET.

Từ khóa: