Download GBWhatsApp Free Android IOS

GBWhatsApp là phiên bản sửa đổi của WhatsApp, bạn sẽ có nhiều tính năng mở rộng khác như gửi các tệp lớn hơn, ẩn lần xem cuối cùng, xem trước phương tiện mà không cần tải Tải

Ngoài các công cụ mạng xã hội và tích hợp rất nhiều tính năng bổ sung như nhắn tin, các ứng dụng nhắn tin chuyên nghiệp cũng rất phổ biến. Ở Trung Quốc, chúng ta thường thấy họ sử dụng WeChat, nhưng ở Mỹ, chúng ta thấy WhatsApp rất cần thiết. Có thể nói, WhatsApp là một trong những công cụ nhắn tin chuyên dụng phổ biến nhất trên thế giới, đóng vai cùng với Messenger từ Facebook lớn. Nhìn chung, mỗi sản phẩm đều có sự tiện lợi và kết nối một hệ thống người dùng lớn. WhatsApp đã đạt được 1 tỷ lượt tải xuống và hệ thống người dùng trên toàn thế giới trung thành với nó trong một thời gian rất dài. Họ sử dụng nó để phục vụ công việc, giao tiếp và kết nối với người thân. Tuy nhiên, giống như mọi thứ trên thế giới này, WhatsApp có các tính năng không thể làm hài lòng người dùng của họ.

gbwhatsapp moddroid

Đây là một khoảng cách lớn cho các nhà sản xuất độc lập để làm một số điều. Họ không tự xây dựng một nền tảng riêng mà chỉ tạo các mod để mở khóa và điều chỉnh tất cả các điểm yếu (hoặc những thứ mà người dùng thích nhưng không được phục vụ bởi bản gốc). Những mod như vậy thực sự xuất hiện rất nhiều trên internet nhưng có được sự tin tưởng cao nhất có lẽ chỉ là GB GBWhatsApp. Có thể nói rằng nó tốt đến mức ngay cả những người dùng đã thử nghiệm nhiều bản mod cũng quay lại với nó sau một thời gian thử nghiệm. Các tính năng tốt nhất và cải tiến hiệu suất luôn được cập nhật miễn phí trên trang chủ của họ cũng như một cách miễn phí để bạn nhanh chóng tải xuống mà không do dự. Hoặc bạn có thể đánh dấu bài viết này để nhận thông tin mới nhất ngay lập tức vì chúng tôi cũng theo dõi và cập nhật kịp thời các bản vá trong cùng một ngày.

gbwhatsapp moddroid 1

Sửa đổi pháp lý tốt nhất của WhatsApp

Gần đây, GBWhatsApp có một bản vá hoàn toàn mới cho năm 2019 này và chúng tôi đã nhanh chóng có DLC để đăng ở đây. Về cơ bản, mặc dù các tính năng cập nhật mới, nó vẫn khá nhẹ cho tất cả các thiết bị khác nhau. Chỉ với 29,5 MB, bạn có thể sử dụng các tính năng nhắn tin hiện đại và nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Nếu so với các ứng dụng hàng đầu khác, nó đã được tối ưu hóa rất tốt. Ví dụ: khi bạn sử dụng Messenger, thật hợp lý khi thấy dung lượng của nó được đẩy lên tới hơn 500MB. Vì vậy, với số lượng nhỏ như vậy, tích hợp nhiều chức năng lớn là một thành công. Những điều cơ bản của nó vẫn dựa trên nền tảng của Whatsapp, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng nó dễ sử dụng mà không cần phải học nhiều hơn để sử dụng thành thạo. Bởi vì các tính năng của nó được ẩn đơn thuần, chỉ khi bạn khởi động thủ công thì chúng mới hoạt động.

gbwhatsapp moddroid 2

Khám phá hàng trăm tính năng mới

Phiên bản mới nhất của nó sẽ cập nhật các tính năng mới nhất mà người dùng có thể cần khi họ không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện của mình. Trên thực tế, GB GBWhatsApp, là một công cụ nhắn tin, nhưng đối với một số tình huống khác nhau, bạn sẽ phải từ chối một cuộc trò chuyện không quan trọng. Có lẽ bạn phải ngủ để làm việc vào buổi sáng, hoặc trong một cuộc họp hoặc thậm chí những người bạn không muốn tiếp tục nói chuyện. Đôi khi, chúng tôi kết nối quá nhiều; chúng tôi mất quyền riêng tư của chúng tôi. Ẩn lần cuối cùng, Ẩn lần thứ hai, Ẩn màu xanh, Nhận và tất cả các tín hiệu để cho bạn biết rằng bạn đang trực tuyến có thể khiến bạn bè không làm phiền họ ngay cả khi họ đang trực tuyến. Nếu không có các tính năng ẩn này, họ sẽ phải tránh sử dụng WhatsApp khi họ muốn tránh ai đó. Chủ đề tùy chỉnh được cập nhật liên tục và trong bộ nhớ của nó để bạn có thể tự do tùy chỉnh ứng dụng của mình theo ý muốn. Bạn có thể làm cho môi trường nhắn tin của bạn thể hiện cá tính của bạn, không khô khan và chuẩn như bản gốc. Thậm chí, người dùng có thể tùy chỉnh các điểm mà họ cảm thấy hấp dẫn; không có giới hạn.

gbwhatsapp moddroid 3

Tôi sẽ đề cập đến một số tính năng mới thú vị nhất để bạn có cái nhìn tổng quan về ứng dụng này trước khi quyết định sử dụng nó sớm. Đầu tiên là về các hộp trò chuyện khi bạn có thể tùy chỉnh nội dung của mình đến mức tối đa với các gói ứng dụng của bên thứ ba. Đối với các ứng dụng khác, chúng giới hạn gói nhãn dán trong quản lý của chúng và chắc chắn GBWhatsApp không có giới hạn. Phông chữ mới, biểu tượng trình khởi chạy mới cũng là những điều mới cho bạn để làm cho cuộc trò chuyện của bạn nhiều màu sắc hơn.

Khóa ghi âm giọng nói cũng bị xóa khỏi bản GB GBWhatsApp ‘để bạn có thể gửi bản ghi âm dài hơn. Điều này có vẻ quan trọng bởi vì đôi khi bạn muốn cover một bài hát để gửi cho những người yêu thích nhưng giới hạn nó để khiến bạn cảm thấy rất chán nản. Ngoài ra, bằng cách xóa giới hạn, bạn không cần phải giữ nút giọng nói để ghi âm nữa, chỉ cần nhấn nút và thoải mái gửi giọng nói của bạn. Nâng cao hơn một chút, các video mà bạn có thể gửi cho bạn bè có thể mở rộng lên tới 50MB, một con số khá lớn. Số lượng Tài liệu cũng tăng lên 100 thay vì 30 như trong phiên bản gốc để bạn có thể nhanh chóng phân phối các tệp công việc cho sếp mà không phải tốn quá nhiều công sức. Song song, một Trạng thái đã có thể nhập 255 ký tự thay vì 139. Tất cả các tiện ích mở rộng hạn chế này là những tiện ích mà hầu hết người dùng của GB GBWhatsApp ấn đều chú ý khi sử dụng.

Chọn phiên bản

GBWhatsApp [APK FILE] GBWhatsApp Plus [APK FILE]

Bài đăng GBWhatsApp xuất hiện đầu tiên trên MOINHAT.NET.

Từ khóa: